Tiêu điểm

Google phát hành ứng dụng Podcast chuyên dụng cho AndroidYouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 10.1

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang sử dụng iOS 10.2 hãy chú ý, Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 10.1 cũng như iOS 10.1.1, điều này có nghĩa nếu những ai đang có ý định tiến hành hạ cấp iOS 10.2 đều không thể thực hiện được nữa, với những ai đang sử dụng iOS 10.2 trở xuống sẽ chính thức không được hỗ trợ sử dụng nâng cấp hay hạ cấp mới.
Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 8.1
Hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 như thế nào
Hướng dẫn hạ cấp iOS 10.1 xuống iOS 10.0.2
Hạ cấp iOS 10.1.1 xuống iOS 10.1 như thế nào
Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 9.3.5

Sau khi phiên bản nâng cấp iOS 10.2 đã chính thức ra mắt người dùng và ngay lập tức chiếm được lòng tin của người sử dụng khi phiên bản nâng cấp iOS 10.2 đã khắc phục gần như hết toàn bộ lỗi iOS 10.1 vẫn còn tồn đọng làm người dùng iPhone, iPad khó chịu cũng như không muốn sử dụng thiết bị này nữa, cùng với đó Apple đã chính thức không cho phép iPhone, iPad hạ cấp iOS 10.1 hay 10.1.1 nữa.

apple khong cho phep iphone ha cap xuong ios 10.1

Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 10.1

Với phiên bản nâng cấp iOS 10.2 được ra mắt, chúng ta sẽ được trải nhiêm thêm thật nhiều tính năng thú vị cho thiết bị iPhone, iPad để người dùng có thể sử dụng thiết bị của mình trở nên tốt hơn, tối ưu hơn, các bạn có thể tìm hiểu xem các tính năng này qua bài viết iOS 10.2 có gì mới nhé.

Với việc Apple chính thức không cho phép iPhone, iPad hạ cấp iOS 10.1 và iOS 10.1.1 là một động thái giúp người dùng có thể được trải nhiệm mới cũng như bảo mật thiết bị iPhone, iPad một cách tốt nhất.

Kèm theo đó các bạn cũng có thể tự mình tiến hành kiểm tra tình trạng Firmware khóa Sign hay chưa ngay trên thiết bị iPhone, iPad của mình với các cách đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết kiểm tra tình trạng Firmware khóa Sign hay chưa để nắm bắt rõ hơn về thông tin Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 10.1.

http://9mobi.vn/apple-khong-cho-phep-iphone-ipad-ha-cap-xuong-ios-101-9059n.aspx
Nếu như bạn vẫn chưa quyết định có nên nâng cấp iOS 10.2 cho thiết bị của mình hay không khi thiết bị của iPhone của mình đã cũ hay đang gặp sự cố trong quá trình sử dụng tại phiên bản iOS 10.1, thì các bạn có thể tham khảo thảo luận vấn đề này qua bài viết có nên nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad không cùng với các bạn đọc khác và 9Mobi.vn nhé.


Hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2
Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 9.3.3
Cách hạ cấp iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1
iOS 10.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1
Nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • apple khong cho phep iphone ha cap xuong ios 10.1

 • ios 10.1 bi khai tu
 • Apple chan ha cap iPhone xuong iOS 10.1
 • apple chan ha cap iOS 10.1.1
 • ngung ha cap ios 10.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

   Ứng dụng Laban key đã cho phép người dùng thực hiện chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình với những người ưa thích sử dụng ứng dụng này cũng như trang trí bàn phím với những bộ “cánh” thật đẹp, và chúng ta có thể lựa chọn được thêm thật nhiều những chủ đề đẹp cho thiết bị của mình một cách thuận tiện, các bạn đã biết cách chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình chưa?

  • Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12

   Mới đây Apple vừa phát hành iOS 12 beta đầu tiên cho người dùng, tuy nhiên phiên bản mới này dính phải sự cố Skype bị treo khi đăng nhập. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ các phiên bản beta đang trong giai đoạn phát triển nên lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên trong Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12.

  • Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

   Thông tin Apple từ chối đưa Steam Link lên App Store khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên, đặc biệt là Valve thông báo ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mà mới đây Apple âm thầm thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link của Valve.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.