Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay Mozilla vừa công bố phiên bản trình duyệt Firefox mới nhất cho iOS, phiên bản 12.1. Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới, hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng
Firefox cho iPhone - Nhiều tính năng mới được cập nhật
Cập nhật Google Hangouts trên Android bổ sung nhiều tính năng độc đáo
3D Touch trở lại trên iOS 11.1
VLC Beta cập nhật bổ sung nhiều tính năng mới trên Windows Phone

Trong số các tính năng hiệu suất mới mà Mozilla bổ sung trong Firefox cho iOS 12.1 phải kể đến tính năng cho phép người dùng mở menu trên trình duyệt và kiểm tra xem họ đã đăng nhập đồng bộ (Sync) hay chưa, quá trình đồng bộ hóa dấu trang, mật khẩu và tab nhanh hơn.

ban cap nhat firefox cho ios bo sung cac tinh nang hieu suat moi

Một tính năng mới khác là hỗ trợ tải xuống, tính năng mà trước đây trình duyệt không được hỗ trợ. Theo Mozilla, trình duyệt hỗ trợ tải xuống các file trên thiết bị di động để tiện cho người dùng có thể đọc, theo dõi nội dung các file trong quá trình di chuyển. Người dùng chỉ cần tải xuống file thiết bị, sau đó truy cập và chia sẻ trên menu chính, tại đây họ sẽ nhìn thấy thư mục có chứa tất cả các file đã tải xuống.

Tính năng mới cuối cùng là menu chia sẻ link cho phép người dùng thêm các link mới dưới dạng dấu trang hoặc thêm link vào danh sách đọc sau để đọc tiếp các nội dung. Nếu đăng nhập bằng tài khoản Firefox, người dùng cũng có thể gửi link đến thiết bị từ xa.

Firefox cho iOS 12.1 hiện đã có sẵn, bạn có thể tải bản cập nhật bản mới nhất tại đây: Firefox cho iPhone

http://9mobi.vn/ban-cap-nhat-firefox-cho-ios-bo-sung-cac-tinh-nang-hieu-suat-moi-23194n.aspx
Hoặc nếu đã cài đặt trình duyệt, bạn có thể kiểm tra trên tab cập nhật để cập nhật Firefox cho iOS 12.1 ngay bây giờ và trải nghiệm các tính năng mới.

Bản cập nhật PUBG Mobile mới bao gồm bản đồ sa mạc mới toanh
So sánh tốc độ, hiệu suất hoạt động của iOS 9 với iOS 8
iOS 9.3 có gì mới, tính năng mới của iOS 9.3 với iOS 9.2.1
iOS 11.4 có gì mới?
Mozilla kích hoạt Tracking Protection theo mặc định trên Firefox cho iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới

 • Firefox cho iOS 12.1
 • tải Firefox cho iOS 12.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

   Ứng dụng Laban key đã cho phép người dùng thực hiện chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình với những người ưa thích sử dụng ứng dụng này cũng như trang trí bàn phím với những bộ “cánh” thật đẹp, và chúng ta có thể lựa chọn được thêm thật nhiều những chủ đề đẹp cho thiết bị của mình một cách thuận tiện, các bạn đã biết cách chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình chưa?

  • Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay

   Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay. Theo đó gã khổng lồ tìm kiếm đang triển khai một số tính năng mới cho Maps với hy vọng hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc tìm đường, việc nâng cấp phía máy chủ Google Maps mới sẽ được triển khai rộng rãi hơn và diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.

  • Tính năng Active Edge có thể trở lại trên Pixel 3

   Các tin đồn và rò rỉ xoay quanh Google Pixel 3 mới đây cho thấy tính năng Active Edge có thể trở lại trên Pixel 3 và Pixel 3 XL. Active Edge không còn là tính năng quá mới mẻ, tính năng này đã có mặt trên Pixel 2, cho phép người dùng gọi nhanh Google Assistant bằng cách bóp vào cạnh viền của máy.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.