Tiêu điểm

YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc giaAction Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới

Bộ gõ tiếng việt cho iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để viết chữ tiếng việt trên iPhone hay iPad cũng như việc soạn thảo văn bản trên thiết bị iOS được nhanh chóng và thuận tiện hơn thì ứng dụng .Vn mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn điều đó
Cách lên iOS 8.4 khi không đủ bộ nhớ trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
iOS 8 - Cách ẩn hình ảnh ứng dụng Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Download iOS 8.3 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Nếu bạn sử dụng iPhone hay iPad mà máy bạn không phải phiên bản được hỗ trợ tiếng Việt thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này để soạn thảo văn bản nhanh hơn với ứng dụng .Vn - Bộ gõ tiếng Việt cho iPhone/iPod Touch/iPad

Với bộ gõ tiếng việt cho iOS này bạn có thể sử dụng được 2 kiểu gõ là TELEX và VNI. Ngoài ra bạn cũng sử dụng ngay văn bản tiếng Việt đã soạn này để gửi tin nhắn với bạn bè hay gửi mail với font tiếng Việt.

bo go tieng viet cho ios tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Khá đơn giản để người dùng có thể chuyển đổi tiếng Việt sang tiêng Anh và ngược lại. .Vn thực sự đã làm người sử dụng hài lòng. Người dùng chỉ cần lắc tay hay bấm nút chuyển phía trên màn hình soạn thảo là có thể bật tắt font chữ tiếng Việt.

Nếu bạn sử dụng kiểu VNI thì trên bàn phím sẽ có thêm kiểu phím số giúp. Có một đặc điểm tiện lợi là văn bản bạn soạn thảo sẽ được tự động lưu lại. Và bạn có thể thoát khỏi trình soạn thảo mà vẫn bảo toàn được dữ liệu vừa soạn thảo.

bo go tieng viet cho ios tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

http://9mobi.vn/bo-go-tieng-viet-cho-ios-396n.aspx
Với Bộ gõ tiếng Việt cho iPhone/iPod Touch/iPad thì đây là giải pháp khá tốt cho những ai sử dụng iPhone hay iPad mà không có hỗ trợ tiếng Việt. Nhắn tin có dấu sẽ giúp bạn soạn thảo văn bản được chi tiết và dễ hiểu hơn nên bạn hãy thử kiểm chứng bằng cách download ứng dụng này về máy sử dụng xem sao.


Cách ẩn một bức ảnh trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Tổng hợp tính năng ẩn hấp dẫn trên iOS 8 của iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách chơi game Nintendo DS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, iPad
Cách phóng to tất cả hình ảnh trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bộ gõ tiếng việt cho iOS

 • download bộ gõ tiếng việt cho điện thoại
 • gõ tiếng việt trên điện thoại
 • cách gõ tiếng việt iphone
 • tải bộ gõ tiếng việt cho iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

   YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia. Nếu như trước đây YouTube Red và YouTube Music chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc, bây giờ các dịch vụ này đã mở rộng sang Canada và 11 quốc gia Châu Âu.

  • Action Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới

   Phiên bản Action Launcher mới nhất bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới trông bắt mắt hơn. Giao diện người dùng phiên bản mới này dựa trên giao diện người dùng mà Google giới thiệu trong phiên bản Android P beta.

  • Snap Inc ra mắt Snap Kit mới

   Snap Inc vừa ra mắt Snap Kit mới, bao gồm Creative Kit, Login Kit, Bitmoji Kit, và Story Kit. Theo đó Snap Kit mới cho phép các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ 3 có thể tích hợp các tính năng của Snapchat vào ứng dụng riêng của họ mà không ảnh hưởng đến dữ liệu tài khoản cá nhân của người dùng.

  • Tìm hiểu tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12

   Screen Time là một trong số những tính năng mới nhất mà Apple giới thiệu trong iOS 12. Tính năng này cho phép người dùng có thể theo dõi, quản lý thời gian sử dụng điện thoại cũng như các ứng dụng cụ thể. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12

   Mới đây Apple vừa phát hành iOS 12 beta đầu tiên cho người dùng, tuy nhiên phiên bản mới này dính phải sự cố Skype bị treo khi đăng nhập. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ các phiên bản beta đang trong giai đoạn phát triển nên lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên trong Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12.

  • Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

   Thông tin Apple từ chối đưa Steam Link lên App Store khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên, đặc biệt là Valve thông báo ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mà mới đây Apple âm thầm thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link của Valve.

  • Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

   Để giúp bạn có thể dễ dàng truy cập các điểm sử dụng Wifi trên thành phố cách sử dụng Wifi miễn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.