Tiêu điểm

Facebook phát hành ứng dụng Messenger Kids tại MexicoVLC cho iOS hỗ trợ Chromecast, phát video 360 độ

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 9

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Rất đơn giản để có thể chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 9. Bạn có thể sử dụng các phím phần cứng hoặc bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba để chụp ảnh màn hình. Và dưới đây là hướng dẫn hoàn chỉnh về cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 9.
Cách chụp màn hình Honor 4C, chụp ảnh màn hình
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 8 Pro
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei P10
Cách chụp màn hình Huawei Y5 II, chụp ảnh giao diện
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Mate 10 Pro

Huawei Honor 9 đã được nhà phát hành tung ra trên toàn cầu gần đây và có khá nhiều sự phấn khích liên quan đến chiếc điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của công ty từng hứa hẹn sẽ đánh bại Apple. Một trong những vấn đề lớn nhất mà nhiều người sử dụng Honor 9 đang thắc mắc là họ không thể chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 9 theo cách thông thường như các điện thoại thông minh khác. Vì vậy mà bài viết ngay sau đây sẽ là hướng dẫn hoàn chỉnh về cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 9 mà bạn đọc có thể tham khảo.

cach chup anh man hinh dien thoai huawei honor 9

CÁCH CHỤP ẢNH MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI HUAWEI HONOR 9

Cách 1: Chụp màn hình điện thoại Huawei Honor 9 bằng phím vật lý

Bước 1: Xác định vị trí màn hình bạn muốn chụp đồng thời nhấn tổ hợp phím Power (Nguồn) + Power Down (Giảm âm lượng) ở bên phải thiết bị.

cach chup anh man hinh dien thoai huawei honor 9 2

Bước 2: Khi màn hình bị bắt hoặc bạn nghe thấy âm thanh chụp ảnh quen thuộc, đồng nghĩa với việc thao tác chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 9 đã thành công.

Bạn có thể vào Gallery (Thư viện) >Screenshots (Ảnh chụp màn hình) của mình và xem ảnh chụp màn hình cũng như chia sẻ nó với người thân, bạn bè bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng thứ ba

Cũng giống như trên các thiết bị Android khác, ngoài sử dụng các tính năng mà thiết bị được trang bị sẵn như chụp ảnh màn hình bằng phím vật lý thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng thứ ba để thêm tùy chọn chụp ảnh màn hình cho thiết bị. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện việc chụp màn hình Android một cách dễ dàng, và đối với thiết bị Essential Phone cũng không phải là ngoại lệ.

cach chup anh man hinh dien thoai huawei honor 9 3

Sẽ có khá nhiều ứng dụng làm bạn phân vân không biết chọn lựa ứng dụng nào hợp lý và chất lượng nhất. Và bài viết này 9mobi giới thiệu với các bạn ứng dụng Screenshot Ultimate, Screenshot Ultimate cho Android hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android để có thể chụp lại màn hình thiết bị Android cũng như chia sẻ những hình ảnh hay tính năng của điện thoại, máy tính bảng mà không yêu cầu bạn phải root máy. Các hình ảnh được chụp lại cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng bằng cách thêm văn bản, vẽ hình hay đóng dấu để chia sẻ đến bạn bè.

Trên đây là những cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 9 mà 9mobi muốn chia sẻ với bạn đọc nếu như đang tìm hiểu về tính năng này trên thiết bị. Bạn sẽ hài lòng với phương thức đơn giản này mà thiết bị được trang bị sẵn cũng như lựa chọn cách thực hiện thông minh nhất.

HTC là dòng điện thoại phổ biến hiện nay, nếu bạn đang sở hữu một phiên bản thuộc dòng smartphone này, hãy theo cách chụp màn hình HTC để ghi lại những bức ảnh đẹp cho mình nhé, chi tiết cách chụp màn hình HTC được áp dụng hầu hết các phiên bản từ trước tới nay.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang dùng iPhone 8, bản mới nhất của Apple hiện nay, bạn tham khảo cách chụp màn hình iPhone 8 cũng như các dòng iPhone 7 trở xuống nhé, nhìn chung cách chụp màn hình iPhone cũng không khác nhiều so với các dòng còn lại.

http://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-dien-thoai-huawei-honor-9-22002n.aspx
Chúc các bạn thành công.

Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Chụp màn hình Huawei GR5 2017, Screenshot điện thoại Huawei
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 9

  • chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 9
  • Huawei Honor 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.