Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6 sẽ khá lạ lẫm với nhiều người khi nút vật lý thường thấy trên các thiết bị tiền nhiệm đã được di chuyển. Bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6 ngay sau đây sẽ giải đáp và giúp bạn có thể lưu lại được những tấm ảnh độc đáo đó.
Cách bật đèn Flash màn hình trên LG G6
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Chụp màn hình LG, ScreenShot LG
Cách chụp màn hình điện thoại
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG V30

LG G6 là điện thoại đầu tiên của hãng với thiết kế toàn màn hình, gần như không có khung viền để tận dụng tối đa không gian hiển thị trên thiết bị. Chính vì vậy, điều này đòi hỏi những nút bấm vật lý của điện thoại sẽ được di chuyển về phía sau và có thể khiến người dùng gặp khó khăn cho việc sử dụng các phím tắt đơn giản như trước đây chẳng hạn như chụp lại ảnh màn hình.

cach chup anh man hinh dien thoai lg g6

Nếu bạn đã, đang và sắp sở hữu một thiết bị mới của LG lần này, ngoài những tính năng mới sẽ được 9Mobi giới thiệu với các bạn trong bài viết sau thì việc chụp ảnh màn hình sẽ được chúng tôi hướng dẫn tới các bạn ngay trong bài viết này. Chỉ với hai cách đơn giản sau đây, cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6 sẽ giúp bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc thường ngày độc đáo.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6.

Cách 1: Chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6 với phím cứng.

Tương tự như các thiết bị tiền nhiệm trước đó, khá đơn giản khi bạn muốn chụp lại ảnh màn hình trên LG G6. Bạn chỉ cần bấm và giữ phím Power (Nguồn) ở mặt sau + Volume Down (Giảm âm lượng) ở mặt bên hông điện thoại trong giây lát. Màn hình flash lóe sáng cùng với tấm ảnh được thu nhỏ vào trung tâm có nghĩa bạn đã hoàn thành việc chụp ảnh màn hình trên LG G6.

cach chup anh man hinh dien thoai lg g6 2

Cách 2: Chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6 với QMemo +.

Từ giao diện màn hình mà bạn muốn chụp lại, bạn vuốt từ trình đơn thanh trạng thái thiết bị xuống phía dưới. Tìm biểu tượng QMemo + và nhấp vào nó. Ngay lập tức ảnh màn hình sẽ được chụp lại và hiển thị nó sang trình chỉnh sửa ngay lập tức. Từ đó bạn có thể thêm các chú thích, thêm mũi tên hay các ghi chú cho tấm ảnh thì với cách này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

cach chup anh man hinh dien thoai lg g6 3

Ảnh chụp màn hình là một cách tuyệt vời và dễ dàng để nhanh chóng lưu lại cũng như chia sẻ một cái gì đó mà bạn thấy trên các trang web hoặc để chứng minh một cái gì đó trên điện thoại của bạn.

http://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-dien-thoai-lg-g6-18297n.aspx
Với hai cách mà 9Mobi giới thiệu tới các bạn trên thiết bị mới của LG lần này, hy vọng bạn sẽ lưu được những tấm ảnh khoảnh khắc đáng nhớ độc đáo để chia sẻ với người thân và bạn bè. Ngoài ra, nếu bạn nào vẫn còn đang sử dụng thiết bị LG G5 mà chưa biết cách để chụp ảnh màn hình trên thiết bị này thì với thủ thuật chụp ảnh màn hình LG G5 được 9Mobi giới thiệu trước đó sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Cách chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4
Chụp màn hình LG V10
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • LG G6

  • cach chup man hinh dien thoai LG G6
  • chup man hinh LG G6
  • chup man hinh dien thoai LG G6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.