Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Cách chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
LG G3, G4 là chiếc điện thoại thông minh mới nhất của LG được ra mắt để cạnh tranh với các smartphone của các hãng tên tuổi khác như Apple, Samsung, Sony...Bạn sẽ cần biết cách chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4 để chia sẻ những cái hay cái đẹp của chiếc điện thoại này cho người khác.
Chụp màn hình LG, ScreenShot LG
Chụp màn hình LG G2
LG V10 với thiết kế 2 màn hình siêu ấn tượng
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Bí quyết chụp ảnh bằng LG G3 chuyên nghiệp hơn

Chiếc điện thoại LG G3, G4 có hỗ trơ rất nhiều các tính năng mới và tương thích được nhiều giao diện, hình nền, font chữ rất đẹp và thú vị, ngoài ra LG G3, G4 còn sở hữu màn hình IPS Quantum 5,5 inch với độ phân giải là 2.560 x 1.440 pixel, 534ppi. Những cái hay cái đẹp trên chiếc LG G3, G4 mà bạn đang sử dụng bạn muốn chia sẻ cho mọi người cùng được biết thì bạn cần biết cách chụp ảnh màn hình trên LG G4. Ngoài ra bạn đang sử dụng điện thoại của hãng khác, hãy đọc thêm bài viết chụp ảnh màn hình

Mới chỉ ra mắt được chục ngày nhưng LG G3, G4 cũng đã khẳng định được vị thế của mình, các fan của LG đã nhanh chóng sắm cho mình chú dế này để sử dụng, các công việc liên quan đến review sản phẩm, ứng dụng thì đặc biệt rất cần sử dụng đến chức năng chụp ảnh màn hình, cách chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4là điều mà chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

Trên điện thoại LG G3, G4 chúng ta có 2 cách để chụp ảnh màn hình đó là sử dụng phím cứng vật lý và sử dụng chức năng trong Option của máy.

Cách 1

Bạn bấm đồng thời vào phím giảm âm lượng + phím nguồn, khi màn hình nháy sáng và phát ra âm thanh là bạn đã chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4 thành công, ảnh sẽ tự động được lưu vào thư mục Ảnh chụp màn hình (Screenshots), bạn có thể lấy ảnh để chỉnh sửa hoặc chia sẻ ngay với mọi người.

Cach chup anh man hinh tren LG G4

 

Cách 2 :

Bạn sử dụng ngón tay kéo thanh thông báo (status bar) xuống rồi chọn vào QMemo+ , tại mục này bạn có thể chỉnh sửa được ảnh chụp màn hình trước khi lưu vào máy, khi đã hoàn tất mọi thao tác bạn bấm vào biểu tượng lưu trữ ở phía trên góc phải và tùy chọn lưu ở Thư viện ảnh (Gallery) hoặc những nơi khác. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập mở nhanh QMemo+ từ phím Home trong phần cài đặt điện thoại.

chup anh man hinh G4 nhu the nao

 

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 2 cách để chụp ảnh màn hình trên điện thoại LG G3, G4, hãy áp dụng vào các công việc cần thiết hằng ngày của mình và lựa chọn cách chụp ảnh màn hình nào phù hợp với bạn nhất.

http://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-tren-lg-g4-2242n.aspx
Nguồn ảnh: internet


Cách tắt tiên đoán bàn phím trên điện thoại LG G3
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6
Cách chụp màn hình điện thoại
Cách bật đèn Flash màn hình trên LG G6
Cách chụp màn hình LG G5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách chụp ảnh màn hình trên LG G4

  • chụp ảnh màn hình G4 như thế nào
  • cách screenshot LG G3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.