Tiêu điểm

Cách tắt thông báo chơi EverWing trên MessengerCách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị

Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đổi mật khẩu Garena là thao tác thường thấy khi bạn cảm thấy cần thiết để bảo mật tài khoản của mình. Tuy nhiên cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại không hề đơn giản và dễ thực hiện so với việc thực hiện trên máy tính. Nếu như bạn muốn thực hiện đổi mật khẩu Garena trên Android, iPhone của mình hãy thực hiện các bước dưới đây.
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại
Cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Đổi mật khẩu Gmail trên Android, thay đổi Password Gmail trên điện thoại
Cách đổi mật khẩu Wifi Linksys Smart Router trên điện thoại

Việc tải và sử dụng Garena trên điện thoại Android, iPhoen đã trở nên quen thuộc với những ai yêu thích cũng như chơi những game do Garena phát hành. Với ứng dụng này chúng ta có thể dễ dàng quản lý tài khoản cũng như sở hữu các phần quà có giá trị trong game hàng ngày. Tuy nhiên có khá nhiều người gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn cách sử dụng Garena để đổi mật khẩu Garena trên điện thoại Android, iPhone mà họ đang sử dụng. Và sau đây là câu trả lời các thắc mắc đó:

cach doi mat khau garena bang dien thoai

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại

 

Để thực hiện cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại Android, iPhone chúng ta thao tác như sau:

Lưu ý : Hiện nay tính năng đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại thông qua ứng dụng Gas Garena cho Android, iPhone đã không còn thực hiện được nữa vì vậy chúng không thể tiến hành đổi password, mật khẩu Garena bằng điện thoại được, thay vì đó chúng ta có thể lựa chọn thực hiện việc khôi phục lại mật khẩu tài khoản Garena và thực hiện đổi mật khẩu Garena trên điện thoại

Các bước thực hiện việc khôi phục mật khẩu Garena để mật khẩu như sau

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Garena cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng sau khi chúng ta đã lựa chọn một game đang tham gia chơi và sử dụng Garena, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc màn hình bên tay trái màn hình.

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện chúng ta lựa chọn mục Cài đặt để thực hiện đổi mật khẩu Garena trên điện thoại Android, iPhone thông qua việc khôi phục mật khẩu tài khoản.

Bước 3: Sau đó tại giao diện cài đặt này, chúng ta ấn chọn mục Đăng xuất để thoát tài khoản Garena của mình như hình dưới.

Tiếp đó tại giao diện đăng nhập tài khoản Garena, chúng ta lựa chọn mục Quên mật khẩu như hình trên để khôi phục mật khẩu Garena.

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thực hiện khôi phục mật khẩu như, để khôi phục mật khẩu thành công các bạn cần phải cung cấp tên đăng nhập Garena hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Garena, và ấn chọn Tiếp theo để xác nhận

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận số điện thoại này, và ngay lập hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại để bạn thực hiện việc khôi phục mật khẩu tài khoản cũng như đổi mật khẩu Garena trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 6: Cuối cùng chúng ta sẽ tiến tới giao diện thay đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại, các bạn lần lượt nhập mật khẩu mới và xác nhận như hình dưới.

Và khi hệ thống xác nhận thao tác đổi mật khẩu thành công sẽ gửi thông báo như hình trên. Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện việc thay đổi mật khẩu Garena trên điện thoại thông qua việc khôi phục mật khẩu như trên rồi đấy.

Một trong những tính năng hấp dẫn mà chúng ta cần thực hiện cập nhật ứng dụng Garena cho Android, iPhone phiên bản mới cho thiết bị của mình đó chính là sử dụng vòng quay may mắn với trò chơi mình đang tham gia chơi để đạt được những phần quà may mắn và có giá trị cao trong trò chơi, nếu bạn đang tò mò về cách chơi, sử dụng ứng dụng Garena cho Android, iPhone để quay Gas Garena này có thể xem bài viết hướng dẫn cách quay Garena đã được 9Mobi.vn đăng tải trong các bài viết trước đây.

http://9mobi.vn/cach-doi-mat-khau-garena-bang-dien-thoai-18870n.aspx
Không những chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Garena cho Android, iPhone này trên điện thoại mà còn có thể sử trên máy tính thông qua công cụ Bluestack vô cùng nổi tiếng, cách sử dụng Bluestack quay Garena cũng vô cùng đơn giản và giống như trên điện thoại Android để bạn nhanh chóng nhận những phần quà có giá trị cao qua thủ thuật sử dụng BlueStacks quay Garena, chúc bạn sẽ quay được những phần thưởng có giá cao nhất trong mỗi lượt quay của mình.

Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Hướng dẫn khoá màn hình bằng mật khẩu trên Windows Phone 8.1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi mat khau Garena bang dien thoai

  • thay password tai khoan Garena tren Android
  • doi pass garena tren iPhone
  • cach doi mat khau Garena
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.