Tiêu điểm

Snap sắp đóng cửa dịch vụ chuyển tiền SnapcashFacebook phát hành ứng dụng Messenger Kids tại Mexico

Cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad là phương án thú vị giúp người dùng có thể quản lý thời gian sử dụng điện thoại của các bé cũng như người lạ. Tuy nhiên để có thể hẹn giờ khoá ứng dụng trên iOS người dùng cần phải thao tác những gì?
Hướng dẫn hẹn giờ báo thức trên iPad
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone, iPad
Hẹn giờ tắt nhạc iPhone, mẹo tự tắt nhạc khi ngủ trên iPhone 5, 4, 5s, 4s
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPad
Hẹn giờ báo thức bằng Barcode Alarm trên điện thoại

Việc khóa ứng dụng trên iPhone là một trong những câu hỏi mà nhiều bạn đọc gửi tới 9Mobi.vn trong thời gian hiện nay để giới hạn thời gian sử dụng thiết bị này của các trẻ nhỏ. Và trong bài viết này 9Mobi.vn hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad hiệu quả nhất.

cach hen gio khoa ung dung tren iphone ipad

Hướng dẫn hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách hẹn giờ khoá app trên iPhone, iPad chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt chung (General). Tại đây chúng ta sẽ truy cập mục Trợ năng (Accessibility) như hình dưới.

cach hen gio khoa ung dung tren iphone ipad 2

Bước 2 : Tiếp đến các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn tính năng Truy cập được hướng dẫn (Guided Access) để có thể hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad chúng ta sẽ phải kích hoạt tính năng này .

cach hen gio khoa ung dung tren iphone ipad 3

Bước 3 : Khi đã kích hoạt tính năng này thành công, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt mật mã (Setup Passcode) và chọn Đặt mật mã Truy cập được HD .

cach hen gio khoa ung dung tren iphone ipad 4

- Các bạn sẽ cần phải sử dụng mật mã bao gồm 6 ký tự số để thiết lập mật mã trước khi hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad. Khi đã cài đặt mật khẩu thành công, chúng ta đã có thể truy cập vào ứng dụng bất kỳ để hẹn giờ khoá ứng dụng trên điện thoại được rồi đấy.

cach hen gio khoa ung dung tren iphone ipad 5

Bước 4 : Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ thực hiện khoá ứng dụng Youtube trên màn hình iPhone, iPad. Lúc này các bạn sẽ ấn liên tiếp nút Home 3 lần , một biểu mẫu sẽ xuất hiện như hình dưới, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Tuỳ chọn và kích hoạt tính năng Giới hạn thời gian (Time Limit).

cach hen gio khoa ung dung tren iphone ipad 6

Bước 5 : Lúc này, các bạn sẽ lựa chọn thời gian cho phép sử dụng ứng dụng này cũng như hẹn giờ khoá ứng dụng trên iPhone. Sau đó lần lượt ấn chọn mục Xong để xác nhận và Bắt đầu để tiến hành hẹn giờ khoá ứng dụng trên iPhone, iPad này.

cach hen gio khoa ung dung tren iphone ipad 7

Bước 6 : Và khi quá trình này bắt đầu, hệ thống sẽ đếm thời gian kể từ khi bạn ấn chọn Bắt đầu. Khi hết thời gian chúng ta sẽ nhận được một thông báo Đã hết thời gian, để tiếp tục sử dụng hoặc tắt ứng dụng này các bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn chạm 3 lần phím Home xác nhận mật khẩu Truy cập được hướng dẫn mà chúng ta đã đặt ở trên.

cach hen gio khoa ung dung tren iphone ipad 8

Bước 7 : Sau khi nhập mật khẩu thành công, các bạn có thể tiếp tục cho phép sử dụng ứng dụng này bằng cách ấn chọn Tiếp tục. Hoặc ấn chọn Kết thúc để tắt quá trình hẹn giờ tắt ứng dụng này đi.

cach hen gio khoa ung dung tren iphone ipad 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện về cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad vô cùng hữu ích mà bạn không cần phải tiến hành Jailbreak thiết bị hay cài đặt ứng dụng hỗ trợ luôn phức tạp và khiến nhiều người sử udngj khó chịu.

http://9mobi.vn/cach-hen-gio-khoa-ung-dung-tren-iphone-ipad-23309n.aspx
Ngoài ra, với những ai đang sử dụng iPhone, iPad đã cập nhật iOS 12, các bạn có thể tìm hiểu thêm một tính năng hoàn toàn mới trong bản cập nhật này đó chính là giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên iOS 12. Các bạn có thể tham khảo và so sánh xem liệu giữa 2 phương án này, đâu mới là cách giúp bạn có thể hẹn giờ khoá ứng dụng iPhone, iPad tốt nhất nhé.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing Mp3 ?
Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại Samsung
Hẹn giờ trên iPhone, đặt báo thức trên iPhone 5, 6
Tắt thông báo ứng dụng trên iPhone, iPad
Hẹn giờ báo thức trên iPhone 6, cài đặt báo thức iOS 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hen gio khoa ung dung tren iPhone

  • cach khoa ung dung tren iPad
  • dat gio khoa ung dung iPhone
  • cach hen gio khoa app tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.