Tiêu điểm

Cách tắt thông báo chơi EverWing trên MessengerCách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị

Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với thủ thuật nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại sẽ là cách giúp bạn có thể dễ dàng tiến hành nạp tiền tài khoản Liên Quân Mobile để sử dụng để trang bị những vị tướng mà mình yêu thích hay sắm những bộ trang phục sặc sỡ trong trò chơi. Tuy nhiên với một trò chơi trên điện thoại, cách nạp tiền Liên Quân Mobile sẽ phải thực hiện như thế nào.
Hình nền Liên Quân Mobile cho điện thoại Android, iPhone
Cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại
Cách tạo hình nền Liên Quân theo tên bạn trên điện thoại
Code Liên Quân Mobile, nhận Gift Code game Liên Quân Mobile
Những cài đặt trong game Liên Quân Mobile bạn nên biết

Việc nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại tuy không giúp cho việc tìm hiểu cách chơi Liên Quân Mobile trở nên dễ dàng hơn, nhưng với nhiều lợi ích khác nhau khi bạn đã thực hiện nạp thẻ Liên Quân Mobile, bạn sẽ có thể triển khai được nhiều lối chơi, cách chơi Liên Quân Mobile đa dạng khác nhau, với nhiều vị tướng mà mình yêu thích mà muốn sở hữu một cách nhanh chóng.

cach nap the lien quan mobile tren dien thoai

Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại

* Lưu ý : Vì cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android, iPhone khá khác nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên cả 2 thiết bị điện thoại Android, iPhone.

1. Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trò chơi Liên Quân Mobile đã được tải và cài đặt trên điện thoại trước đó.

Bước 2 : Tại giao diện trò chơi để có thể thực hiện nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại Android, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng dấu "+" ở góc bên tay phải biểu tượng Quân Huy như hình dưới.

cach nap the lien quan mobile tren dien thoai 2

Bước 2 : Sau đó chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện lựa chọn thực hiện nạp thẻ Liên Quân Mobile thông qua Google Play hoặc thông qua Trang nạp.

cach nap the lien quan mobile tren dien thoai 3

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Trang nạp để thực hiện nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại.

Bước 3 : Tiếp đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu, tại đây các bạn sẽ thấy các phương thức thực hiện nạp thẻ Liên Quân Mobile thông qua các loại thẻ khác nhau.

cach nap the lien quan mobile tren dien thoai 4

Các bạn lựa chọn hình thức nạp thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng , và ấn chọn Thanh toán như hình trên và thực hiện các bước hệ thống hướng dẫn.

Bước 4 : Còn đối với cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android bằng Ch Play , chúng ta sẽ phải lựa chọn các mệnh giá Quân Huy mà chương trình cung cấp cho người dùng như hình dưới.

cach nap the lien quan mobile tren dien thoai 5

Ấn chọn vào mệnh giá mà mình muốn thực hiện nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại.

* Lưu ý: Hiện nay chúng ta đã có thể thực hiện việc thanh toán CH Play bằng mệnh giá tiền điện thoại Viettel, Mobifone.

Nếu bạn sử dụng Sim Viettel có thể xem cách mua ứng dụng trên Ch Play qua bài viết cách mua ứng dụng Ch Play tài khoản Viettel.

Nếu bạn sử dụng Sim Mobifone có thể xem cách mua ứng dụng trên Ch Play qua bài viết cách mua ứng dụng Ch Play tài khoản Mobifone.

2. Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên iPhone

Để thực hiện cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên iPhone các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng dấu "+" ở góc Quân Huy như cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android đã được hướng dẫn ở trên.

cach nap the lien quan mobile tren dien thoai 6

Bước 2 : Ngay sau đó trên màn hình thiết bị iPhone chúng ta sẽ thấy được mệnh giá nạp Quân Huy, nạp thẻ Liên Quân Mobile trên iPhone như hình dưới.

cach nap the lien quan mobile tren dien thoai 7

Các bạn ấn chọn vào biểu tượng mệnh giá Quân Huy mà bạn muốn nạp trên tài khoản của mình.

Bước 3 : Sau đó hệ thống sẽ tiến hành xác nhận việc thanh toán thông qua cổng thanh toán của iTunes, các bạn ấn chọn Ok để xác nhận. Ngay lập tức quá trình nạp thẻ Liên Quân Mobile sẽ được hoàn tất.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại Android, iPhone thông qua các bước hướng dẫn ở trên. Tin rằng với các bước ở trên các bạn cũng đã nhanh chóng hoàn thành các bước thanh toán, nạp tiền Liên Quân Mobile trên Android, iPhone của mình rồi.

Ngoài ra hiện nay Liên Quân Mobile đã cho ra mắt phiên bản mới mang tên Thời đại Sát thủ và bạn có thể tải và cập nhật ứng dụng này tại đây:

Tải Liên Quân Mobile cho Android tại đây: Download Liên Quân Mobile cho Android.

Tải Liên Quân Mobile cho iPhone tại đây: Download Liên Quân Mobile cho iPhone.

http://9mobi.vn/cach-nap-the-lien-quan-mobile-tren-dien-thoai-19463n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân Mobile, nếu như bạn có gặp phải rắc rối gì trong quá trình thực hiện cách nạp thẻ Liên Quân Mobile cũng như trong quá trình tham gia tìm hiểu cách chơi trò chơi thú vị này, có thể để lại bình luận và đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn.

Top 5 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile
Cách nạp thẻ điện thoại ngay trên ứng dụng Adayroi
Kiếm tiền nạp điện thoại với ứng dụng MyGimi
Cách nạp thẻ điện thoại ngay trên ứng dụng Lazada
Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nap the Lien Quan Mobile

  • cach nap the Lien Quan Mobile
  • nap the Lien Quan Mobile tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.