Tiêu điểm

Cách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bịKhắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime

Cách tắt video Facebook tự phát trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng tự động phát video Facebook trên iPhone mỗi khi bạn lướt qua một bài viết video nào đấy trên bảng tin đôi khi làm bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái. Vậy làm thế nào để tắt tính năng này đi. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn.
Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook cho iPhone, iPad
Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace
Cách tắt video Twitter tự phát trên iPhone
Tắt AutoPlay Video của Facebook trên iOS (iPhone, iPad)
Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook

Ứng dụng Facebook trên iPhone thường xuyên cập nhật những tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên không phải tính năng nào cũng được người dùng đón nhận một cách hào hứng. Một trong những tính năng bị người dùng phàn nàn nhiều nhất đó chính là khi lướt Facebook trên iPhone với những bài đăng video khi người dùng lướt qua là video đấy tự động phát. Nếu bạn là người hay sử dụng mạng di động để lướt Facebook thì việc tự động phát video sẽ rất tốn lưu lượng tốc độ cao của bạn. Vì vậy, nếu cảm thấy không cần thiết thì hãy tắt video Facebook tự phát trên iPhone đi.

cach tat video facebook tu phat tren iphone

Cách đổi ngôn ngữ facebook hay chính là cách chuyển ngôn ngữ facebook từ tiếng Anh sang tiếng Việt giúp người dùng sử dụng Facebook dễ dàng hơn cũng như sử dụng được hết các tính năng sẵn có của mạng xã hội nổi tiếng này. Nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài hướng dẫn đổi ngôn ngữ Facebookmà chúng tôi đã giới thiệu tài bài viết trước đây trên 9mobi.

Hướng dẫn tắt video Facebook tự phát trên iPhone

Đết tắt hoàn toàn tính năng tự động phát video trên Facebook bạn làm như sau:

Bước 1 . Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn 3 dấu gạch ngang ở góc dưới màn hình > chọn Cài đặt > chọn tiếp Cài đặt tài khoản .

cach tat video facebook tu phat tren iphone 2

Bước 2 . Trong mục cài đặt tài khoản bạn tìm chọn Video và ảnh > tại đây hãy nhấn vào mục Tự đọng phát trong Cài đặt Video .

cach tat video facebook tu phat tren iphone 3

Bước 3 . Lúc nãy bạn hãy chọn Không bao giờ tự động phát video .

cach tat video facebook tu phat tren iphone 4

http://9mobi.vn/cach-tat-video-facebook-tu-phat-tren-iphone-19209n.aspx
Và bây giờ bạn hãy thử quay lại lướt bảng tin Facebook trên iPhone của mình. Những bài đăng có video sẽ không tự động phát nữa. Tính năng khiên bạn cảm thấy khó chịu đã được loại bỏ một cách hoàn toàn. Sau khi tắt video Facebook tự phát trên iPhone bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn tải video facebooktrên điện thoại iPhone và Android giúp bạn dễ dàng lưu lại những video yêu thích của mình mỗi khi lướt Facebook.

Cách hạn chế tính năng tự phát video trong Instagram
Cách chặn âm thanh video tự phát trên Facebook
Cách tắt video Twitter tự phát trên Android
Hướng dẫn tải video lên Facebook trên iPhone
Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat video facebook tu phat

  • tat video facebook tren iphone
  • thu thuat facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.