Tiêu điểm

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPadHướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Xoay màn hình iPhone, bật tắt khóa xoay màn hình iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s

thụ lê - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chế độ xoay màn hình trên iPhone giúp người dùng có thể xoay ngay để xem phim hoặc chơi game tuy nhiên những lúc nằm bạn muốn sử dụng đứng nhưng nó vẫn xoay ngang làm bạn khó chịu, vậy làm cách nào để tắt xoay màn hình trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Xoay màn hình iPad, bật tắt khóa xoay màn hình iPad Air, iPad Mini, iPad Mini Rentina
Bật - tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo
Tắt xoay màn hình iPhone 5 như thế nào ?
Khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình
Bật - tắt tự động xoay màn hình Zenfone

Hầu hết tất cả các Smartphone hiện nay đều có chức năng xoay màn hình và iPhone cũng không phải ngoại lệ, chức năng xoay màn hình rất tiện lợi cho việc xem phim màn hình xoay ngang sẽ được rộng hơn và khi chơi game, tuy nhiên khi nằm và lướt web hay sử dụng Facebook chẳng hạn thì việc màn hình tự xoay dọc rồi xoay ngang khiến bạn rất khó chịu, thao tác chậm, không thoải mái và bạn muốn tắt tính năng xoay màn hình trên iPhone đi, vậy hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Bên cạnh đó bạn đọc xem thêm bài viết bật, tắt khóa xoay màn hình iPad.

Cách tắt xoay màn hình trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s.

1. Cách tắt xoay màn hình với iOS 9 và iOS 10.

Để khóa xoay màn hình trên iPhone, iPad hệ điều hành iOS 9 và 10. Các bạn có thể thao tác nhanh bằng cách vuốt màn hình từ phía dưới lên để xuất hiện bảng Control Center, chọn vào biểu tượng khóa xoay dọc màn hình và biểu tượng chuyển sang màu đỏ như hình dưới đây để khóa màn hình lại, khi muốn xoay ngang màn hình thì bạn lại thao tác ngược lại cho tới khi biểu tượng chuyển sang trạng thái màu xám. Đây là cách khóa xoay màn hình cơ bản và bạn có thể áp dụng với bất kỳ sản phẩm iPhone nào như iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus, 5s, 5.

xoay man hinh iphone 7

2. Cách tắt xoay màn hình với iOS 7 và iOS 8.

Việc tắt xoay màn hình iPhone chạy iOS 7 và iOS 8 rất đơn giản, ngay cả khi màn hình khóa hoặc không khóa bạn hãy thực hiện kéo từ dưới màn hình lên trên để xuất hiện Control Center, khi đó sẽ có một biểu tượng xoay màn hình ở góc bên phải đang được sáng. Bạn hãy bấm vào nó để nó tối đi là bạn đã tắt xoay màn hình trên iPhone thành công. Khi nào muốn mở lại chế độ xoay màn hình bạn cũng thực hiên như vậy để biểu tượng xoay sáng lên là được.

tat xoay man hinh iPhone

 

3. Cách tắt xoay màn hình với iOS 5 và iOS 6

Ở iOS 6 trở về trước thì cách tắt xoay màn hình iPhone có khác hơn một chút, bạn thực hiện bấm vào nút Home 2 lần, khi có một thanh công cụ hiện ra ở dưới màn hình bạn vuốt kéo từ trái sang phải để xuất hiện biểu tượng xoay màn hình. Hãy chạm vào biểu tượng xoay màn hình này để tắt nó đi là xong.

khoa xoay man hinh iphone

 

Như vậy thông qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt xoay màn hình trên iPhone, đây là một tính năng rất tiện dụng tuy nhiên vào nhiều trường hợp nó lại gây rắc rối cho người dùng, vậy hãy thực hiện theo cách ở trên để bật mở khi cần thiết. Ngoài ra bạn đọc hãy xem thêm bài viết thủ thuật khác như giấu số điện thoại iPhone

http://9mobi.vn/cach-tat-xoay-man-hinh-tren-iphone-2558n.aspx
 


Tắt xoay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus
Bật/tắt tự động xoay màn hình Samsung
Bật - tắt tự động xoay màn hình Windows Phone
Chụp ảnh màn hình iPhone 7, 6s, 6s Plus, 6, 6Plus, 5s, iPhone SE, 4s
Cách khóa màn hình iPhone nhanh

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoay man hinh dien thoai iphone 5s 5 4s

 • xoay man hinh iphone 6
 • quay màn hình iphone theo chiều ngang
 • man hinh iphone ko xoay ngang
 • iphone khong xoay man hinh
 • khoa xoay man hinh iphone
 • xoay man hinh iphone 3gs
 • xoay man hinh iphone nhu ipad
 • xoay man hinh iphone 3g
 • tat xoay man hinh iPhone
 • tắt xoay màn hình iPhone
 • vuot tat man hinh iphone
 • tắt màn hình ngang iPhone


APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.