Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Xoay màn hình iPhone, bật tắt khóa xoay màn hình iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s

Caothu_android - ( 3.8★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chế độ xoay màn hình trên iPhone giúp người dùng có thể xoay ngay để xem phim hoặc chơi game tuy nhiên những lúc nằm bạn muốn sử dụng đứng nhưng nó vẫn xoay ngang làm bạn khó chịu, vậy làm cách nào để tắt xoay màn hình trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Xoay màn hình iPad, bật tắt khóa xoay màn hình iPad Air, iPad Mini, iPad Mini Rentina
Bật - tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo
Tắt xoay màn hình iPhone 5 như thế nào ?
Khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình
Bật - tắt tự động xoay màn hình Zenfone

Xoay màn hình trên iPhone, iPad mà một tính năng giúp người dùng có thể lựa chọn chiều sử dụng hiển thị hình ảnh trên thiết bị iOS của mình. Khác với các thiết bị Android chúng ta có thể dễ dàng tắt xoay màn hình trên thiết bị của mình nhanh chóng và dễ dàng thông qua nhiều cách. Còn với các thiết bị iOS cách tắt xoay màn hình iPhone và tắt xoay màn hình iPad được thực hiện như thế nào, có giống nhau không hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tắt xoay màn hình trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s.

Dưới đây là bài viết tổng hợp các cách bật, tắt xoay màn hình iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s trên các hệ điều hành iOS phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng như iOS 10, 9, hay tới các iOS cũ hơn là iOS 8, iOS 7 hay iOS 6, hãy cùng thực hiện với 9Mobi.vn nhé.

1. Cách tắt xoay màn hình với iOS 9 và iOS 10.

Để khóa xoay màn hình trên iPhone, iPad hệ điều hành iOS 9 và 10. Các bạn có thể thao tác nhanh bằng cách vuốt màn hình từ phía dưới lên để xuất hiện bảng Control Center, chọn vào biểu tượng khóa xoay dọc màn hình và biểu tượng chuyển sang màu đỏ như hình dưới đây để khóa màn hình lại, khi muốn xoay ngang màn hình thì bạn lại thao tác ngược lại cho tới khi biểu tượng chuyển sang trạng thái màu xám. Đây là cách khóa xoay màn hình cơ bản và bạn có thể áp dụng với bất kỳ sản phẩm iPhone nào như iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus, 5s, 5.

xoay man hinh iphone 7
Đây là cách duy nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng thực hiện được để tắt xoay màn hình iPhone trên hệ điều hành iOS 9, iOS 10 hay iOS 11.

2. Cách tắt xoay màn hình với iOS 7 và iOS 8.

Việc tắt xoay màn hình iPhone chạy iOS 7 và iOS 8 trên iPhone cũng rất đơn giản, ngay cả khi màn hình khóa hoặc không khóa bạn hãy thực hiện kéo từ dưới màn hình lên trên để xuất hiện Control Center như cách tắt xoay màn hình iPhone với iOS 9 và iOS 10 ở trên, khi đó sẽ có một biểu tượng xoay màn hình ở góc bên phải đang được sáng (biểu tượng hình chiếc khóa như hình dưới). Bạn hãy bấm vào nó để nó tối đi là bạn đã tắt xoay màn hình trên iPhone thành công. Khi nào muốn mở lại chế độ xoay màn hình bạn cũng thực hiên như vậy để biểu tượng xoay sáng lên là được.

tat xoay man hinh iPhone

Các bạn có thể thấy như hình trên giao diện Control Center - Trung tâm

3. Cách tắt xoay màn hình với iOS 5 và iOS 6

Ở iOS 6 trở về trước thì cách tắt xoay màn hình iPhone có khác hơn một chút so với việc tắt xoay màn hình iPhone đã được hướng dẫn ở trên. Đa số các thực hiện tắt xoay màn hình với iOS 5 và iOS 6 này chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone 3gs, 4, 4s mà thôi, để thực hiện các bạn bấm vào nút Home 2 lần, khi có một thanh công cụ hiện ra ở dưới màn hình bạn vuốt kéo từ trái sang phải để xuất hiện biểu tượng xoay màn hình. Hãy chạm vào biểu tượng xoay màn hình này để tắt nó đi là xong.

khoa xoay man hinh iphone

Lưu ý: Việc thực hiện xoay màn hình cũng như tắt xoay màn hình iPhone chỉ áp dụng được khi bạn duyệt web, hay thay đổi chiều khi chơi game mà thôi. Hiện nay trên các thiết bị iPhone khi bạn lật màn hình sang ngang ở giao diện chính thiết bị thì giao diện cũng sẽ không bị xoay màn hình nữa.

Như vậy thông qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt xoay màn hình trên iPhone, đây là một tính năng rất tiện dụng tuy nhiên vào nhiều trường hợp nó lại gây rắc rối cho người dùng, vậy hãy thực hiện theo cách ở trên để bật mở khi cần thiết. Ngoài ra bạn đọc hãy xem thêm bài viết thủ thuật khác như giấu số điện thoại iPhone

http://9mobi.vn/cach-tat-xoay-man-hinh-tren-iphone-2558n.aspx
 


Tắt xoay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus
Bật/tắt tự động xoay màn hình Samsung
Bật - tắt tự động xoay màn hình Windows Phone
Cách khóa màn hình iPhone nhanh
Vô hiệu hóa Widgets trên màn hình khóa iOS 10 như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoay man hinh dien thoai iphone 5s 5 4s

 • xoay man hinh iphone 6
 • quay màn hình iphone theo chiều ngang
 • man hinh iphone ko xoay ngang
 • iphone khong xoay man hinh
 • khoa xoay man hinh iphone
 • xoay man hinh iphone 3gs
 • xoay man hinh iphone nhu ipad
 • xoay man hinh iphone 3g
 • tat xoay man hinh iPhone
 • tắt xoay màn hình iPhone
 • vuot tat man hinh iphone
 • tắt màn hình ngang iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.