Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Huong Nguyen - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể loại bỏ những tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone, cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện điều này để có thể dễ dàng bỏ đi những tin nhắn thừa, hay vô tình gửi nhầm cho một ai đó để tránh hiểu lầm trong cuộc trò chuyện, các bạn đã biết cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone của mình chưa?
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android
Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone
Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
Xóa tin nhắn trên iPhone, delete messenger trên iPhone, iPad
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger

Xóa tin nhắn Facebook Messenger là điều mà chắc hẳn bạn nên biết khi lựa chọn sử dụng công cụ hỗ trợ liên lạc đến từ mạng xã hội Facebook này để trò chuyện với bạn bè, người thân của mình. Trong bài viết trước chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính, tuy nhiên với các thiết bị như SmartPhone thì sao, làm sao để có thể thực hiện cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone đây.

xoa tin nhan facebook messenger tren iphone

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone.

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Để có thể xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone các bạn cần

Tải vài cài đặt ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới nhất tại đây:

Tải Facebook Messenger cho iPhone về thiết bị: Download Facebook Messenger cho iPhone.

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1: Chúng ta truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger đã đươc tải và cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng, chúng ta lựa chọn cuộc trò chuyện muốn thực hiện xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone.

cach xoa tin nhan facebook messenger

Bước 2: Tiếp đó tại giao diện cuộc trò chuyện này, chúng ta ấn chọn và giữ vào tin nhắn mà chúng ta muốn xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại.

huong dan xoa tin nhan facebook messenger

Bước 3: Chỉ sau vài giây trên màn hình sẽ xuất hiện bảng tùy chọn, lựa chọn mục Xóa - Delete để thực hiện xóa tin nhắn Messenger trên iPhone.

Facebook Messenger cho iPhone

Bước 4: Chương trình sẽ yêu cầu người dùng xác nhận có muốn xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone này không, ấn chọn Xóa – Delete để xác nhận.

delete tin nhan Facebook Messenger ten iPhone

Bước 5: Và ngay lập tức chương trình sẽ loại bỏ, xóa tin nhắn Facebook Messenger này trong cuộc trò chuyện của chúng ta như hình dưới.

cach xoa tin nhan facebook messenger

Lưu ý: Với cách thực hiện xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại iPhone ở trên chúng ta cũng có thể áp dụng và thực hiện xóa tin nhắn Messenger trên Android nữa đấy. Với các bước tương tự như bài viết hướng dẫn ở trên các bạn cũng sẽ nhanh chóng có thể nắm bắt và thực hiện thành công cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại Android của mình.

Như vậy chúng ta vừa thực hiện xong cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh chóng thực hiện được điều này trên thiết bị của mình, bên cạnh đó với các thiết bị như Android, WinPhone chúng ta cũng có cách làm tương tự tuy nhiên các bạn cũng đừng quên tải ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới về thiết bị của mình trước đã nhé:

Tải Facebook Messenger cho Android về thiết bị: Download Facebook Messenger cho Android.

Tải Facebook Messenger cho WinPhone về thiết bị: Download Facebook Messenger cho WinPhone.

http://9mobi.vn/cach-xoa-tin-nhan-facebook-messenger-tren-iphone-9064n.aspx
Ngoài ra với các cuộc trò chuyện quan trọng trên Facebook Messenger bạn không muốn cho người khác có thể xem những tin nhắn này thì với tính năng gửi tin nhắn tự hủy đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó trong bài viết hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy Facebook Messenger sẽ là một cách giúp bạn bảo mật các thông tin quan trọng trong cuộc trò chuyện của mình cũng như không cho người khác có thể đọc được nôi dun tin nhắn, cuộc trò chuyện này.


Cách xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại
Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger, hẹn giờ hủy tin nhắn, cuộc trò chuyện bí mật
Fix lỗi Messenger trên iPhone không báo tin nhắn đến
Cách gọi video Facebook Messenger trên iPhone, video call
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa tin nhan facebook messenger tren iphone

 • cach xoa tin nhan facebook messenger
 • huong dan xoa tin nhan facebook messenger
 • Facebook Messenger cho iPhone
 • delete tin nhan Facebook Messenger ten iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...

   Trong quá trình sử dụng người dùng có thể thay đổi tên Skype của mình để bạn bè, đồng nghiệp dễ tìm kiếm hơn đồng thời cũng là cách để làm mới mình; nội dung ngắn dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên Skype trên điện thoại cụ thể là trên iPhone với các máy iPhone, Samsung, HTC, LG... người dùng tham khảo, thực hiện tương tự.

  • Thêm bạn Zalo, add bạn bè từ danh bạ iPhone

   Hiện nay, Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được đông đảo người sử dụng vì sự tiện lợi cũng như tốc độ xử lý vô cùng nhanh mà Zalo đem lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết cách thêm bạn Zalo từ danh bạ iPhone để có thể nhắn gửi những dòng tin nhắn yêu thương miễn phí đến người thân của mình.

  • Nhắn tin trên iPhone, những ứng dụng nhắn tin trên iPhone tốt nhất

   Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ cho việc nhắn tin với bạn bè, người thân mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí trên iPhone. Thế nhưng, giữa kho ứng dụng vô cùng phong phú và đa dạng, đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu giải pháp cho việc nhắn tin trên iPhone, những ứng dụng nhắn tin trên iPhone tốt nhất trong bài viết ngay dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.