Tiêu điểm

Link tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel, Vina, MobiỨng dụng Grasshopper của Google dạy người dùng học JavaScript miễn phí

Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng nếu bị các sms rác có nội dung quảng cáo, spam thậm chí là lừa đảo trên FB người dùng hoàn toàn có thể chủ động chặn tin nhắn Facebook không mong muốn đó theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.vn
Thủ thuật chặn tin nhắn (sms) rác trên iOS, Android, Winphone
Phần mềm chặn tin nhắn rác cho Samsung nào tốt nhất ?
Chặn tin nhắn rác Zenfone, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên Zenfone
Chặn tin nhắn rác HTC, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên HTC
Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo

Facebook là mạng xã hội "vĩ mô" nhất hành tinh hiện nay, bên cạnh những ưu điểm nó cũng bộc lộ một số bất cập trong quá trình sử dụng; một trong số đó là tình trạng tin nhắn rác có nội dung quảng cáo, đồi trụy, spam... ngày càng nhiều khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Tương tự như cách chặn tin nhắn rác Viber để chặn tin nhắn Facebook người dùng thực hiện thông qua quyền thiết lập.

chan tin nhan facebook

Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam trên Facebook

CHẶN TIN NHẮN RÁC, SMS QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT, SIM SỐ TRÊN FACEBOOK

Trên mỗi phiên bản Facebook khác nhau sẽ có giao diện khác nhau dẫn tới các thực hiện có thể sai lệch hoặc không tuần tự theo các bước, đầu tiên các bạn có thể cập nhật phiên bản Facebook mới nhất hoặc tải chúng theo link dưới:

+ Facebook cho Android: download Facebook cho Android

+ Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

+ Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Có 2 cách để chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại là chặn từ quyền thiết lập của người dùng và chặn người đã gửi tin nhắn cho bạn. Dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cả 2 cách trên thiết bị Android, với các thiết bị khác các bạn thực hiện tương tự.

1. Chặn tin nhắn Facebook bằng quyền thiết lập.

Sau khi đăng nhập Facebook bạn vào trang cá nhân của mình. Chọn dấu 3 chấm ngang (1) chọn tiếp Xem đường tắt Quyền riêng tư - Privacy (2) như hình bên dưới.

chan tin nhan rac facebook

- Tìm tới phần Ai có thể liên hệ với tôi ? (3) để tiến hành chặn tin nhắn Facebook của những người lạ, đây chính là đối tượng tường xuyên gửi sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam trên Facebook.

chan tin nhan quang cao facebook

- Tại đây bạn chuyển từ Lọc cơ bản sang Lọc nghiêm ngặt - Strict Filtering như hình bên dưới để bật chế độ lọc tin nhắn tới.

chan tin nhan spam facebook

Đó là các thứ nhất giúp người dùng có thể chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại của mình, tiếp theo chúng ta qua một biện pháp "mạnh tay" hơn.

2. Chặn người dùng Facebook.

Chặn người dùng Facebook là một trong những chức năng có sẵn nhằm giúp người dùng ngăn chặn việc ai đó có thể xem nội dung, xem hình ảnh, thông tin của mình... khi thực hiện chặn bạn không còn nhận được bất kỳ một tin nhắn nào của người đó nữa.

- Đầu tiên bạn vào phần Xem đường tắt Quyền riêng tư - Privacy như bước trên sau đó chọn Cài đặt khác - Other Setting (1) như hình dưới.

chan tin nhan rac facebook

Vào mục Chặn (2) như hình bên dưới để tiến hành chặn người dùng Facebook thường xuyên gửi tin nhắn có nội dung quảng cáo, spam thậm chí là lừa đảo trên FB cho bạn.

chan sms spam facebook

Nhập E-mail hoặc tên người dùng muốn chặn sau đó nhấn Chặn để tiến hành chặn họ và cả tin nhắn mà họ gửi tới.

chan tin nhan rac facebook

Lưu ý: với cách thứ 2 tuy là biện pháp "mạnh tay" nhưng với những người dùng hay gửi tin spam bạn gặp khó khăn khi tìm lọc tên của họ (do không biết Email). Hãy kiên trì tìm họ trong danh sách tên được lọc, có thể mất thêm thời gian nhưng bạn sẽ chặn được hoàn toàn.

http://9mobi.vn/chan-tin-nhan-facebook-block-sms-rac-quang-cao-lua-dao-spam-facebook-3405n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại bằng cả 2 cách để người dùng lựa chọn, nếu đang sử dụng FB trên máy tính thì công việc này cũng được thực hiện tương tự.


Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS
Ứng dụng Google Phone beta mới chặn hoàn toàn cuộc gọi spam
Hướng dẫn chặn tin nhắn trên Nokia 5, chặn SMS trên Nokia 5
Cách xóa thư rác spam Gmail trên điện thoại
Chặn tin nhắn iPhone 6S, chặn sms spam trên iPhone 6S

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chặn tin nhắn Facebook

 • block sms rác Facebook
 • chặn tin quảng cáo Facebook
 • chặn sms lừa đảo Facebook
 • chặn tin nhắn spam trên Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải, cài và sử dụng ứng dụng Sendo

   Hướng dẫn tải, cài và sử dụng ứng dụng Sendo dưới đây là cách giúp bạn có thể sở hữu thêm cho mình một dịch vụ mua sắm trực tuyến vô cùng tiện lợi và thông minh. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá cách sử dụng Sendo mua hàng trực tuyến trên điện thoại này nhé.

  • Cách cài và sử dụng iFindy trên điện thoại

   Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách cài và sử dụng iFindy trên điện thoại, một ứng dụng giúp bạn có thể khám phá những điều thú vị xung quanh địa điểm mình đang ở, và tìm hiểu thêm những điều độc đáo với mỗi địa phương với ứng dụng này.

  • Cách sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại. Đây đang là một trong những ứng dụng Live Stream, phát video trực tuyến được nhiều người quan tâm hiện nay sử dụng, vậy trong ứng dụng này có điều gì thú vị đến vậy?

  • Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

   Với những ai thường xuyên sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh, thì cách sử dụng Google Lens trong Google Photos sẽ là một thủ thuật hoàn toàn mới để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp của mình trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

  • Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

   Với những ai thường xuyên sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh, thì cách sử dụng Google Lens trong Google Photos sẽ là một thủ thuật hoàn toàn mới để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp của mình trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

  • Cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn khám phá về một dịch vụ đặt xe, gọi xe hoàn toàn mới. Cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe sẽ giúp bạn có thêm cho mình một phương án đặt xe, di chuyển giá rẻ, phù hợp với nhiều người hơn.

  • Đổi số điện thoại Momo

   Hiện nay 9Mobi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới việc cách đổi số điện thoại Momo trên điện thoại Android, iPhone. Liệu chúng ta có thể tiếp tục sử dụng ví điện tử Momo từ số điện thoại cũ sang số điện thoại mới được hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.