Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Check iMei iPad, kiểm tra imei iPad

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách check iMei iPad để các bạn phân biệt được đâu là iMei hoặc Serial number đồng thời để các bạn kiểm tra được iPad của mình là hàng giả hay hàng chính hãng nhanh nhất. Vậy cách check imei ipad thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau.
4 Web check imei iPhone, iPad, kiểm tra imei miễn phí
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?
Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei

iPhone và iPad hiện nay là những dòng điện thoại và máy tính bảng được người dùng yêu thích và sử dụng rất nhiều. Nếu như iPhone có cách check imei iphone để kiểm tra các thông tin của iPhone thì iPad cũng vậy.

Hiện nay có rất nhiều cách để xem được số iMei, số đăng ký của sản phẩm iPad, các bạn hãy cùng theo dõi các cách này để kiểm tra iPad của mình để biết được thiết bị bạn đang sử dụng là hàng thật do công ty sản xuất hay hàng giả, ngày sản xuất của sản phẩm cũng như xuất xứ ở đâu, thời gian bảo hành còn bao nhiêu, là bản quốc tế hay bản khoá mạng....

Check iMei iPad, kiểm tra imei iPad

Cách 1 : Serial number đây không phải là iMei nhiều người dễ lầm tưởng với số này, thông thường iMei và Serial number  xuất hiện ngay đằng mặt sau của iPad nên bạn có thể lật mặt sau lên để xem.

check imei ipad 4

 

Cách 2 : Kiểm tra iMei bằng cách vào xem thông tin máy bằng cách bạn truy cập vào Settings >>General >>About.

check imei ipad 3

 

Cách 3 : Nếu bạn không muốn vào các bước cài đặt rườm rà và khó nhìn với những hàng thông tin loằng ngoằng bạn cũng có thể thao tác bấm trên bàn phím của trình gọi điện là *#06# lập tức iMei máy sẽ được hiện ra.

check bao hanh ipad

 

- Sau khi đã có được số iMei của iPad các bạn có thể tra cứu chính xác các thông tin về iPad của mình thông qua địa chỉ website này nhập imei ipad của bạn vào ô sau đó bấm Continue.

check imei ipad

- Như hình bên dưới là iPad đã được Active và hết thời gian bảo hành của Apple

huong dan check imei ipad

 

Với cách tra cứu ở địa chỉ Support trên của Apple, bạn sẽ có được thông tin về tên thiết bị, xác nhận của Apple vê sản phẩm có chính hãng hay không, ngày bán (nằm trong mục Purchase Date). Sản phẩm có mặt trong danh sách được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại(trong mục Telephone Technical Support), thời hạn bảo hành của sản phẩm (trong mục Repairs and Service Coverage).

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để check iMei iPad trước khi mua chúng về sử dụng hoặc kiểm tra iMei iPad của mình xem thời hạn bảo hành cũng như xuất xứ nó từ đâu.

http://9mobi.vn/check-imei-ipad-2018n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung, tham khảo cách check imei samsung để biết được thiết bị của mình còn hạn bảo hành hay có chính xác là thiết bị được sản xuất bởi samsung hay không nhé, cách check imei samsung khá đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được mà không cần phải mang ra quán


Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Cách check imei iPhone, kiểm tra imei iPhone, xem iPhone bản World, Lock
Cách xem imei iPhone 6, 6 Plus
Check imei Samsung, kiểm tra imei Galaxy
Check imei iPhone 5, kiểm tra imei iPhone 5/5s

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • check imei ipad 4

  • check imei ipad 3
  • check bao hanh ipad
  • check imei ipad mini
  • huong dan check imei ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.