Tiêu điểm

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPadHướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Chụp ảnh màn hình iPhone 7, 6s, 6s Plus, 6, 6Plus, 5s, iPhone SE, 4s

Caothu_android - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã biết cách Chụp màn hình iPhone không cần ứng dụng chưa? Hầu hết các phiên bản iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 6Plus, 5s, iPhone SE, 4S hiện nay đều hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình chỉ qua thao tác đơn giản. Nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình điện thoại iPhone.
Khắc phục iPhone bị rơi không lên màn hình
Thực hiện xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone
Cách ẩn video, hình ảnh trên iPhone
Xoay màn hình iPhone, bật tắt khóa xoay màn hình iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 6s, 6, 5s, 5

iPhone là sản phẩm được mọi người đánh giá là những chiếc điện thoại cao sang, hiện nay Apple đã cho ra đời iPhone thế hệ thứ 6 và các thế hệ trước như iPhone 5, iPhone 4 đều đã được giảm giá còn khá mềm nên người dùng Việt đã sắm được cho mình những chiếc điện thoại chạy iOS. Không giống như việc mod màn hình khóa iPhone để làm đẹp chúng vậy khi nào cần chụp màn hình iPhone.

chup man hinh iphone

Đôi khi, bạn đang lướt web hay chơi game trên iPhone và cần ghi lại một thông tin nào đó bằng cách chụp màn hình. Lúc này, bạn sẽ phải làm thế nào? Thay vì tìm đến một ứng dụng của bên thứ 3, hãy cùng xem tổng hợp các cách chụp màn hình điện thoại iPhone bằng cách tận dụng một số phím trên thiết bị của mình trong bài viết dưới đây nhé.

HƯỚNG DẪN CHỤP MÀN HÌNH IPHONE KHÔNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Chụp ảnh màn hình iPhone là rất hữu ích nếu bạn muốn giữ một cái gì đó quan trọng trong bộ nhớ của bạn hoặc muốn chia sẻ nó với một người nào khác bằng hỉnh ảnh demo. Để thực hiện chụp ảnh màn hình trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus các bạn thực hiện như sau:

1. Chụp ảnh màn hình bằng cách sử dụng phím bấm vật lý

Với các chụp màn hình này, việc bạn cần làm là nhấn đồng thời nút Home + Power của iPhone và sau đó giữ từ 1 đến 2 giây. Khi thấy màn hình nháy sáng hoặc phát ra tiếng kêu (trong trường hợp để chuông) thì bạn hãy thả tay ra nhé. Các bước thực hiện khá đơn giản, khi có âm thanh và chớp nháy trên màn hình là bạn đã chụp màn hình iPhone thành công. Sau đó, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu lại ở mục Camera Roll.

chup man hinh iphone 6

Lưu ý: nếu bạn đang sử dụng chức năng Touch ID thì không nên bấm ngón tay này vào nút Home vì có thể vô tình kích hoạt chúng, bạn hãy sử dụng ngón tay khác.

2. Chụp ảnh màn hình bằng cách sử dụng AssistiveTouch

AssistiveTouch còn được biết đến với cái tên phím Home ảo. Tuy nhiên, ngoài việc thay thế phím Home, AssistiveTouch hiện còn hỗ trợ thao tác chụp ảnh màn hình vô cùng hiệu quả. Trước hết, bạn cần bật nút Home ảo (AssistiveTouch) bằng cách truy cập Settings (Cài đặt) =>General (Cài đặt chung) => Accessibility (Trợ năng) => AssistiveTouch => Bật.

chup man hinh iphone

Sau đó, để có thể chụp ảnh màn hình với AssistiveTouch, bạn hãy chọn biểu tượng hình tròn màu trắng trên màn hình => Chọn Device (Thiết bị) => Chọn More (Thêm) => Screenshot (Chụp ảnh màn hình). Sau đó, hình ảnh cũng được lưu vào Camera Roll.

chup man hinh iphone
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để chụp ảnh màn hình iPhone 6, 6 plus, 5s, 5, 4s, 4, iPad đặc biệt là 2 siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới được ra mắt. Tuy nhiên, các bạn cần sử dụng iPhone chính hãng để có thể sử dụng được hết chức năng của điện thoại. Để biết được iPhone của mình chính hãng hay không, các bạn cần check imei iPhone để kiểm tra.

Ngoài ra, bạn có muốn biết thêm cách chụp hình panorama trên iPhone? đây là cách giúp bạn có được một bức ảnh toàn cảnh đẹp mắt nhằm mô phỏng một không gian rộng lớn, tham khảo bài viết hướng dẫn chụp Panorama trên iPhone để thực hiện và hãy tìm hiểu để có được hình ảnh đẹp bạn nhé !

http://9mobi.vn/chup-anh-man-hinh-iphone-6-6-plus-don-gian-nhat-1392n.aspx
Nguồn ảnh: Internet

Cách ghi âm, thu âm trên điện thoại iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Cài IP tĩnh cho iPhone, thiết lập IP tĩnh khi kết nối wifi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Xóa danh bạ iPhone, delete contact, số liên lạc trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup man hinh iphone

  • chụp màn hình iphone
  • chụp ảnh màn hình iPhone 6 thế nào?
  • cách chụp ảnh màn hình iPhone 6 +
  • cách Screenshot trên iPhone 6
  • cách chụp ảnh màn hình trên iphone 6
  • chup anh man hinh tren ip 6


APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.