Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Chụp màn hình HTC nhanh chóng mà hiệu quả

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chụp màn hình HTC có những nét tương đồng như khi chụp màn hình điện thoại Android khác. Với việc chụp ảnh màn hình điện thoại HTC giúp bạn dễ dàng chia sẻ những hình ảnh trên màn hình điện thoại của bạn cho mọi người. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình HTC nhanh chóng mà cực hiệu quả.
Đổi ngôn ngữ cho điện thoại HTC One E9 Dual
Chụp ảnh màn hình HTC One E8 Dual
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Cách chụp ảnh màn hình Vivo 5
Mẹo nhỏ sử dụng Lockscreen hiệu quả trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Các thiết bị di động thông minh giờ đây được tích hợp thêm tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại giúp người sử dụng có thể dễ dàng chia sẻ cũng như lưu lại các hình ảnh trên màn hình điện thoại. Tính năng này giúp bạn có thể ghi lại kết quả của game mà bạn đang chơi, những tin nhắn hay bình luận của bạn bè trên mạng xã hội dưới dạng hình ảnh,..... Người dùng cũng có thể chụp lại bất cứ thứ gì bạn thấy thú vị trên màn hình thiết bị di động. Đây là cách chụp màn hình điện thoại được người dùng smartphone rất yêu thích.

Nếu như ở những bài viết trước bạn đã biết cách chụp màn hình Oppo hay chụp màn hình Sony thì Ở bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các chụp màn hình HTC với hai cách rất nhanh chóng mà cực hiệu quả. Cách này cũng được áp dụng cho các dòng điện thoại của HTC bao gồm: HTC One E8 Dual, HTC One M9, HTC Desire 620G Dual Sim, HTC Desire 616 Dual Sim, HTC Desire 526G, HTC 326G Dual Sim, HTC One M7

Cách 1: Chụp màn hình HTC bằng nút Power + Volume

Cách chụp ảnh màn hình HTC đầu tiên khá đơn giản. Các bạn chỉ cần nhấn tổ hoấn các nút Power + nút Volume down cho đến khi các bạn nghe thấy âm thanh chụp ảnh và xuất hiện thông báo ảnh đã được chụp. Lúc này ảnh của bạn sẽ được lưu ở thư mục Screenshots trong file ảnh.

chup man hinh htc

Cách 2: Chụp màn hình điện thoại HTC bằng Power + Home

Cách thứ hai để chụp ảnh màn hình điện thoại HTC là bạn dùng nút nguồn + nút Home (Power + Home) và nhấn đồng thời tổ hợp phím này (bạn có thể thực hiện tương tự cách 1). Nhưng có một lưu ý nhỏ là cách 2 này sẽ không hoạt động khi điện thoại của bạn khóa màn hình

chup man hinh dien thoai htc

http://9mobi.vn/chup-man-hinh-htc-2793n.aspx
Cả hai cách chụp màn hình HTC đều khá đơn giản và bạn không phải sử dụng thêm ứng dụng của bên thứ 3 nào cả. Việc chụp ảnh màn hình HTC cũng có những điểm tương đồng như khi bạn chụp màn hình Oppo vì cùng chạy hệ điều hành Android. Lưu giữ những hình ảnh trên màn hình điện thoại giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sử dụng điện thoại HTC One E8 các bạn có thể tham khảo thêm cách chụp màn hình HTC One E8 . Chúc bạn thực hiện thành công.


Chụp màn hình HTC 10, cách screenshot điện thoại HTC 10
Cách chụp màn hình điện thoại
Chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10
Cách chụp màn hình Nokia mà không phải ai cũng biết
Cách thay đổi độ phân giải hiển thị trên HTC 10

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh htc

 • chup anh man hinh htc
 • chụp màn hình htc
 • chụp ảnh màn hình htc
 • chup man hinh htc one e8 dual
 • chụp màn hình htc one m9
 • chup man hinh htc desire 620g dual sim
 • chụp màn hình htc desire 616 dual Sim
 • chup man hinh htc desire 526g
 • chụp màn hình htc 326g dual sim
 • chup man hinh htc one m7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.