Tiêu điểm

Google phát hành ứng dụng Podcast chuyên dụng cho AndroidYouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

Chụp màn hình Huawei GR5 2017, Screenshot điện thoại Huawei

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với một thiết bị đang được nhiều sự chú ý như Huawei GR5 2017 thì việc tìm hiểu cách chụp màn hình Huawei GR5 2017 sẽ là một trong những thủ thuật giúp bạn có thể làm quen cách sử dụng thiết bị Huawei này một cách dễ dàng hơn, tuy đây là một thủ thuật thường thấy trên các thiết bị Smartphone thường thấy nhưng các bạn đã biết cách chụp màn hình Huawei GR5 2017 của mình chưa?
Bật tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017
Cài khóa vân tay trên Huawei GR5 2017
Tắt lớp phủ màn hình trên Huawei GR5 2017
Bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2017, Nút di động
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei P10

Huawei GR5 2017 là sản phẩm đáng được chú ý hiện nay với mức giá vừa phải và hiệu năng tốt giúp người dùng có thể trải nghiệm những tính năng cao cấp trên một thiết bị Android, tuy nhiên chúng ta cũng không nên bỏ qua những tính năng cơ bản của một thiết bị Smartphone giúp chúng ta có thể sử dụng thiết bị Huawei được tốt hơn, trong đó thủ thuật chụp ảnh màn hình là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất.

chup man hinh huawei gr5 2017

Cách thực hiện chụp màn hình Huawei GR5 2017.

Hướng dẫn màn hình Huawei GR5 2017, Screenshot điện thoại Huawei

Để thực hiện cách chụp màn hình Huawei GR5 2017 chúng ta có cách cách sau:

Cách 1: Chụp màn hình Huawei GR5 2017 bằng phím vật lý có trên thiết bị.

Đây là cách chụp màn hình điện thoại thường thấy trên các thiết bị Smartphone, và để thực hiện chụp màn hình Huawei GR5 2017 chúng ta thực hiện như sau:

Để chụp bạn chỉ cần ấn đồng thời tổ hợp phím Power (Nguồn) + Volume Down (Giảm âm lượng) như hình dưới

cach chup man hinh huawei

Khi đó màn hình sẽ lóe lên ánh sáng flash như lúc ta chụp ảnh bình thường, có nghĩa quá trình chụp màn hình của bạ đã thành công. Lúc này bạn có thể vào Thư viện rồi chia sẻ những khoảnh khắc đó với bạn bè và người thân, hoặc các bạn có thể tham khảo bài viết vị trí lưu ảnh chụp màn hình để biết được bức hình mình vừa thực hiện chụp màn hình được lưu trữ ở đâu nhé.

Cách 2: Cách chụp mành hình Huawei GR5 2017 bằng ứng dụng thứ 3 hỗ trợ

Có rất nhiều ứng dụng thú vị để bạn có thể dễ dàng thực hiện cách chụp màn hình Huawei GR5 2017 9Mobi.vn sẽ giới thiệu một ứng dụng cho phép bạn thực hiện chụp ảnh màn hình vô cùng nhanh chóng và thuận tiện mang tên Screenshot Easy cho Android.

Các bạn có thể tải vài cài đặt ứng dụng Screenshot Easy cho Android tại đây: Download Screenshot Easy cho Android.

Với giao diện sử dụng khá dễ dàng, khi sử dụng bạn chỉ cần kích hoạt Nút máy ảnh lên và ấn Bắt đầu chụp là đã có thể thực hiện chụp ảnh màn hình Huawei GR5 2017 rồi đấy.

huong dan chup man hinh huawei gr 5

Sẽ có 1 biểu tượng máy ảnh hiển thị trên màn hình như nút Home ảo trên iPhone, khi đó bạn cần chụp ảnh màn hình ở bất cứ đâu, chỉ cần nhấn và biểu tượng máy ảnh là được.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong 2 cách giúp bạn có thể thực hiện việc chụp ảnh màn hình Huawei GR5 2017 một cách nhanh chóng và thuận tiện để bạn có thể sử dụng thiết bị được thành thạo hơn, đây cũng là một trong những thủ thuật cơ bản trên các thiết bị Android mà bạn cần nắm bắt được.

http://9mobi.vn/chup-man-hinh-huawei-gr5-2017-screenshot-dien-thoai-huawei-9048n.aspx
Ngoài ra với thủ thuật chụp màn hình không chỉ với các thiết bị Android được sử dụng nhiều, với những người sử dụng iPhone cũng vậy, thủ thuật chụp màn hình iPhone cũng là một trong những tính năng được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay để người dùng có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình thiết bị.


Chụp siêu tốc trên Huawei GR5 2017, chế độ chụp ảnh nhanh
Cách chụp màn hình Huawei Y5 II, chụp ảnh giao diện
Cách chụp xóa phông trên Huawei GR5 2017
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 9
Tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup man hinh huawei gr5 2017

  • cach chup man hinh huawei
  • huong dan chup man hinh huawei gr 5
  • chup anh man hinh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.