Tiêu điểm

Cách tắt thông báo chơi EverWing trên MessengerCách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị

Cách chụp màn hình Nokia mà không phải ai cũng biết

Lê Mạnh Dũng - ( 3.9★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các thiết bị Nokia ngày nay chúng ta có nhiều lựa chọn sử dụng với 2 hệ điều hành khác nhau. Cách chụp màn hình Nokia mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây sẽ giúp những ai đang sở hữu các thiết bị sử dụng WinPhone hay Android dều có thể dễ dàng thực hiện cách chụp màn hình Nokia nhanh chóng và thuận tiện.
Chụp ảnh màn hình iPhone
Cách chụp ảnh màn hình Asus Zenfone C - A451 CG
Cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A
Bật chế độ nhấn nút nguồn 2 lần để mở máy ảnh trên Nokia 5
Chụp màn hình HTC 10, cách screenshot điện thoại HTC 10

Chụp màn hình điện thoại ngày nay đã là một tính năng dần trở nên phổ biến mà ai cũng có thể nắm bắt. Tuy nhiên khác với các dòng điện thoại khác, các thiết bị Nokia đã có khá nhiều thiết bị ra mắt và với nhiều hệ điều hành khác nhau khiến người dùng chưa thể làm quen cũng như thực hiện việc chụp màn hình điện thoại Nokia của mình dễ dàng và thuần thục. Biết được điều này 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn các cách chụp màn hình Nokia với các hệ điều hành khác nhau.

chup man hinh nokia

Hướng dẫn chụp màn hình Nokia

* Đối với các thiết bị Nokia sử dụng Android

Hiện nay các thiết bị Nokia đã chính thức không sử dụng hệ điều hành WinPhone nữa, mà chuyển sang Android, vì vậy 9Mobi.vn sẽ ưu tiên hướng dẫn các bạn thực hiện chụp màn hình Nokia sử dụng Android trước. Và cách thực hiện như sau:

Để chụp màn hình Nokia 6, 5, 3 sử dụng Android chúng ta sẽ thực hiện ấn và giữ 2 phím Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume -) trong vòng 2 tới 3 giây như hình dưới.

cach chup man hinh Nokia

Sau đó trên màn hình thiết bị Nokia sẽ nhấp nháy sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh, như vậy chúng ta đã thực hiện chụp ảnh màn hình Nokia sử dụng Android thành công rồi đấy.

* Đối với thiết bị Nokia sử dụng WinPhone

Các thiết bị Nokia sử dụng WinPhone như Lumia 600, 630, 950... chúng ta sẽ có các thao tác thực hiện chụp ảnh màn hình Nokia như sau:

Cách 1: Chụp màn hình bằng phím giảm âm lượng (đối với WinPhone 10)

Cũng giống như cách chụp màn hình Nokia sử dụng hệ điều hành Android ở trên, trên các thiết bị Nokia WinPhone chúng ta cũng có thể thực hiện chụp màn hình Nokie với phím giảm âm lượng vô cùng nhanh chóng như sau:

Các bạn ấn chọn và giữ vào phím Nguồn (Power) + phím Giảm âm lượng (Volume -) trong vòng 2 tới 3 giây như hình dưới.

chup anh man hinh Nokia

Cách 2: Chụp màn hình bằng phím Home

Ngoài việc chụp màn hình Nokia bằng phím giảm âm lượng chúng ta có thể thực hiện sử dụng phím Home để chụp màn hình, đây cũng là cách được đa số người dùng lựa chọn hiện nay khi sở hữu điện thoại Nokia Lumia chạy WinPhone.

Để chụp màn hình Nokia, chúng ta ấn chọn phím Nguồn (Power) + Phím Home (biểu tượng Windows) trong vòng 2 tới 3 giây như hình dưới.

chup man hinh dien thoai Nokia

Sau đó màn hình thiết bị cũng sẽ nhấp nháy ánh sáng và âm thanh báo hiệu việc chụp màn hình thành công trên thiết bị.

Cách 3: Chụp màn hình Nokia bằng phím Tăng âm lượng (đối với Winphone 8.1 trở xuống)

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể thực hiện chụp màn hình Nokia của mình với các thiết bị sử dụng WinPhone 8.1 trở xuống như Lumia 525, 520...

Để chụp màn hình Nokia Lumia sử dụng WinPhone 8.1 trở xuống chúng ta ấn chọn phím Nguồn (Power) + Phím tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

cach chup man hinh Nokia

Sau 2 tới 3 giây chúng ta sẽ nhận được thông báo đã chụp ảnh màn hình thành công.

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia hiện nay có mặt trên thị trường Việt Nam được nhiều người sử dụng. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm bắt được các thao tác thực hiện chụp màn hình điện thoại Nokia của mình rồi phải không, và nhanh chóng có được những tấm ảnh chụp màn hình ý nghĩa xuất hiện trên màn hình thiết bị.

Ngoài ra nếu như các bạn vẫn đang hoang mang chưa biết cách làm sao để có thể kiểm tra bảo hành Nokia của mình đang vừa mới mua, hoặc đang sử dụng. Đừng lo lắng với cách kiểm tra bảo hành Nokia trực tuyến mà 9Mobi.vn đã cập nhật trước đó các bạn sẽ nhanh chóng có kết quả cũng như thông tin bảo hành thiết bị với thời gian chính xác.

http://9mobi.vn/chup-man-hinh-nokia-2796n.aspx
 

Cách chụp màn hình Vivo V7 Plus
Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại
Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone
Mẹo chụp ảnh nâng cao cho Lumia
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup man hinh nokia

  • chup anh man hinh nokia
  • chụp ảnh màn hình nokia
  • chụp màn hình nokia
  • cách chụp ảnh màn hình nokia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.