Tiêu điểm

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPadHướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Chụp màn hình Samsung J5 Prime

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Không giống với việc chụp ảnh bình thường, chụp ảnh màn hình trên Samsung J5 Prime nhằm lưu lại những thứ đang hiển thị trên màn hình và dùng để lưu lại tin nhắn, điểm số khi chơi game, một đoan status hay… sau đó là chia sẻ những hình ảnh này cho bạn bè cùng xem hoặc phục vụ cho công việc cá nhân.
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime
Chụp màn hình Samsung J2 Prime như thế nào
Chụp màn hình Samsung J7 Prime như thế nào
Khôi phục cài đặt gốc Samsung J5 Prime
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung J7 Prime

chup man hinh samsung j5 prime

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J5 Prime

Chụp ảnh màn hình trên smartphone(http://9mobi.vn/chup-anh-man-hinh-tren-smartphone-2523n.aspx) là một tính năng thiết yếu và nó đã được trang bị sẵn trên hầu hết các smartphone hiện nay. Thế nhưng mỗi hệ điều hành, mỗi hãng sản xuất lại có cách chụp ảnh màn hình điện thoại khác nhau và trong bài viết ngày hôm ngày 9Mobi sẽ chỉ cho các bạn cách chụp ảnh màn hình trên Samsung J5 Prime một cách đơn giản nhất.

Cách 1: Chụp ảnh màn hình Samsung J5 Prime bằng phím cứng.

Đây được coi là cách chụp màn hình phổ thông trên hầu hết các thiết bị Android, để thực hiện các bạn chỉ cần giữ đồng thời hai phím Nguồn + Home

snapshots j5 prime

Cách chụp màn hình Samsung J5 Prime

Sau 1-2 giây, màn hình Samsung J5 Prime sẽ nháy sáng , đi kèm với đó là âm thanh quen thuộc của ứng dụng Camera đồng thời trên màn hình hiển thị thông báo đã chụp màn hình thành công.

Cách 2: Chụp màn hình Samsung J5 Prime bằng ứng dụng bên thứ 3

Trong bài viết này 9Mobi xin giới thiệu với các bạn ứng dụng Super Screenshot. Ứng dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình một cách chuyên nghiệp mà chưa ứng dụng nào có thể làm được, bạn sẽ được trải nghiệm chụp ảnh màn hình theo phong cách mới. Super Screenshot cho Android chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những tính năng cắt và chỉnh sửa ảnh ngay sau khi chụp.

Như vậy trên đây 9Mobi đã hướng dẫn và giới thiệu với các bạn 2 cách để có thể chụp màn hình Samsung J5 Prime một cách đơn giản nhất. Với việc sử dụng ứng dụng Super Screenshot bạn sẽ hạn chế được việc dùng tới các phím vật lý và hướng tới việc tăng tuổi thọ của thiết bị.

http://9mobi.vn/chup-man-hinh-samsung-j5-prime-9127n.aspx
Ngoài ra với các thiết như iPhone, ngoài cách chụp thông thường như bấm và giữ đòng thời nút Nguồn + Home thì bạn cũng có thể chụp màn hình iPhone thông qua phím Home ảo một cách dễ dàng mà không cần sử dụng tới các phím vật lý.


Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung J2 Prime
Hiển thị phần trăm pin trên Samsung J5 Prime
Hướng dẫn tắt tiên đoán Samsung J5 Prime
Tiết kiệm pin trên Samsung J5 Prime
Cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup man hinh samsung j5 prime

  • samsung j5 prime
  • huong dan chup man hinh j5 prime
  • j5 prime
  • chup man hinh samsung


APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.