Tiêu điểm

YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc giaAction Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới

Công cụ hỗ trợ WinPhone cập nhật

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mặc dù Microsoft đã thông báo rõ ràng Windows 10 Mobile không còn là trọng tâm mà công ty phát triển nữa, nhưng các bản phát hành bảo mật vẫn được phát hành cho người dùng Windows phone. Mới đây Microsoft phát hành công cụ cho phép điện thoại Windows phone đủ điều kiện được cập nhật các bản phát hành bảo mật.
Phát hiện bản cập nhật Windows 10 Mobile April 2018 Update trên trang Microsoft
Hướng dẫn cập nhật Winphone lên 8.1 (beta) cho Lumia, HTC
Cuối cùng Microsoft Edge cho iOS cũng hỗ trợ e-book
Lựa chọn công cụ jailbreak phù hợp cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách Jailbreak iOS 9.2 cho iPhone iPad ?

Bạn đang lo lắng khi các thiết bị WinPhone đã chính thức ngừng hỗ trợ, vậy làm sao có thể cập nhật WinPhone cho thiết bị của mình với các bản vá lỗi kịp thời ư?

Mới đây Microsoft đã phát hành công cụ Over-the-cable (OTC) Updater mới, cho phép tất cả người dùng thiết bị này có thể cập nhật WinPhone với các bản vá lỗi bảo mật cũng như các bản cập nhật mới nhất trên thiết bị của họ.

cong cu ho tro winphone cap nhat

 

Trước đây để cập nhật thiết bị của mình, người dùng phải tải xuống và cài đặt từng bản cập nhật một. Điều này khiến vô tình nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, thậm chí một số người dùng cảm thấy mất thời gian và còn không muốn cập nhật thiết bị của mình, sử dụng các phiên bản Windows đã lỗi thời.

Nếu như trước đây người dùng có thể sử dụng Windows Device Recovery Tool (WDRT), cho phép họ cập nhật trực tiếp thiết bị của mình lên các phiên bản mới nhất - ít nhất là cũng trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên sau đó tính năng này đã bị gỡ bỏ, và WDRT chỉ cho phép người dùng khôi phục điện thoại Windows phone về phiên bản trước đó mà họ cài đặt.

Với công cụ OTC Updater, người dùng có thể thoải mái, loại bỏ tất cả các mối tâm này để cập nhật thiết bị của họ lên các phiên bản mới nhất, miễn là thiết bị của họ đang chạy Windows Phone 8.1 hoặc Windows 10 Mobile.

Tất cả những gì người dùng cần làm là tải và cài đặt công cụ OTC Updater trên máy tính Windows 10 của mình, sau đó sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính và chạy file OTCUpdater.exe. Thực hiện theo các bước đơn giản trên màn hình để cài đặt phiên bản mới nhất mà điện thoại Windows phone của họ đủ điều kiện cập nhật.

Các bạn có thể tải công cụ Over-the-cable Updater tại đây: Download Over The Cable

Đây có thể xem là một tin vui của những ai yêu thích WinPhone và đang sở hữu thiết bị này để có thể lựa chọn các phiên bản cập nhật ổn định hơn cho thiết bị của mình.

http://9mobi.vn/cong-cu-ho-tro-winphone-cap-nhat-21879n.aspx
Ngoài ra 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu một điều thú vị khác liên quan tới các ứng dụng trên SmartPhone đó chính là Mindful Powers . Với ứng dụng Mindful Powers dạy trẻ cách đối phó với căng thẳng và lo lắng các bạn sẽ giúp những đứa trẻ của mình. Nếu như các bạn quan tâm tới vấn đề này có thể đón đọc và tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé.

Nexus 5X, Nexus 6P và Pixel C không hỗ trợ Android P
Top 5 ứng dụng hỗ trợ cho công việc tốt nhất trên Android
Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới
Android 8.1 Oreo chính thức phát hành
Android 5.0 đã chính thức ra mắt người dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • công cụ Over-the-cable (OTC) Updater

 • tải công cụ Over-the-cable (OTC) Updater
 • Microsoft
 • công cụ cho phép Windows phone đủ điều kiện được cập nhật
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

   YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia. Nếu như trước đây YouTube Red và YouTube Music chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc, bây giờ các dịch vụ này đã mở rộng sang Canada và 11 quốc gia Châu Âu.

  • Action Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới

   Phiên bản Action Launcher mới nhất bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới trông bắt mắt hơn. Giao diện người dùng phiên bản mới này dựa trên giao diện người dùng mà Google giới thiệu trong phiên bản Android P beta.

  • Snap Inc ra mắt Snap Kit mới

   Snap Inc vừa ra mắt Snap Kit mới, bao gồm Creative Kit, Login Kit, Bitmoji Kit, và Story Kit. Theo đó Snap Kit mới cho phép các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ 3 có thể tích hợp các tính năng của Snapchat vào ứng dụng riêng của họ mà không ảnh hưởng đến dữ liệu tài khoản cá nhân của người dùng.

  • Tìm hiểu tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12

   Screen Time là một trong số những tính năng mới nhất mà Apple giới thiệu trong iOS 12. Tính năng này cho phép người dùng có thể theo dõi, quản lý thời gian sử dụng điện thoại cũng như các ứng dụng cụ thể. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12

   Mới đây Apple vừa phát hành iOS 12 beta đầu tiên cho người dùng, tuy nhiên phiên bản mới này dính phải sự cố Skype bị treo khi đăng nhập. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ các phiên bản beta đang trong giai đoạn phát triển nên lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên trong Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12.

  • Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

   Thông tin Apple từ chối đưa Steam Link lên App Store khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên, đặc biệt là Valve thông báo ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mà mới đây Apple âm thầm thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link của Valve.

  • Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

   Để giúp bạn có thể dễ dàng truy cập các điểm sử dụng Wifi trên thành phố cách sử dụng Wifi miễn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.