Tiêu điểm

Snap sắp đóng cửa dịch vụ chuyển tiền SnapcashFacebook phát hành ứng dụng Messenger Kids tại Mexico

Cortana cho iOS hỗ trợ iPad

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những mục tiêu quan trọng mà Microsoft đang cố gắng thúc đẩy để trợ lý ảo Cortana có sẵn cho tất cả các thiết bị của người dùng. Và tin vui cho người dùng các thiết bị iOS của Apple đó là Cortana cho iOS của Microsoft đã hỗ trợ iPad.
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Cortana tích hợp trong ứng dụng của Cheetah Mobile
Đưa Cortana lên màn hình khóa điện thoại Android
VLC cho iOS hỗ trợ Chromecast, phát video 360 độ
Bổ sung Cortana vào Skype cho Android

Việc sử dụng Cortana trên các thiết bị Android đã không còn mới mẻ với những ai yêu thích sử dụng trình trợ lý ảo này. Tuy nhiên trước đây chúng ta chỉ có thể sử dụng Cortana trên Android, iPhone mà thôi. Tuy nhiên hiện nay Cortana cho iOS đã hỗ trợ iPad.

cortana cho ios ho tro ipad

Trợ lý ảo Cortana của Microsoft được tích hợp trên các thiết bị từ loa thông minh Harman Kardon Invoke, đến máy tính và các thiết bị di động đến bảng điều khiển game. Đáng tiếc một điều là ứng dụng cho iOS chưa được tối ưu hóa cho iPad của Apple. Tuy nhiên tin vui là bây giờ Cortana cho iOS của Microsoft hỗ trợ iPad.

Phiên bản Cortana choiOS 2.6.8 được bổ sung thêm tính năng "bố cục và giao diện độc quyền cho iPad". Ngoài ra ứng dụng cũng hứa hẹn sẽ khởi động nhanh hơn 20% so với trước đây.

Với trợ lý ảo Cortana, người dùng có thể hỏi các thông tin như thời tiết ngày mai như thế nào, hoặc có thể tìm kiếm lịch, ... . Quan trọng hơn cả đó là người dùng có thể nhận các thông báo mà họ thiết lập trên các thiết bị khác. Ví dụ nếu đặt lời nhắc trên iPhone, bạn sẽ nhận được thông báo trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn đang sử dụng, dù là Xbox One, máy tính Windows 10 hay iPad.

App Store sẽ không tự động cài đặt Cortana trên iPad, nhưng sẽ tự động cập nhật ứng dụng nếu bạn đã cài đặt trên iPhone.

Để tải phiên bản Cortana cho iOS mới nhất, bạn có thể truy cập tại đây: Download Cortana cho iPhone

http://9mobi.vn/cortana-cho-ios-ho-tro-ipad-22415n.aspx
Ngoài ra hiện nay nếu như iPhone, iPad của bạn đang sử dụng iOS 11.3 beta, chúng ta đã có thể nhanh chóng thực hiện tắt tính năng làm chậm iPhone, iPad khi pin chai. Đây là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây, vì vậy các bạn đừng nên bỏ qua mà không cập nhật tin tức cho chính mình nhé.

Google App cho iPhone tích hợp iMessage, hỗ trợ kéo và thả
Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3.2?
Cách jailbreak iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào?
Cách Jailbreak iOS 9.2 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cortana cho iOS của Microsoft hỗ trợ iPad

 • tải Cortana cho iOS
 • tải Cortana cho iOS 2.6.8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft phát hành ứng dụng Microsoft Whiteboard

   Trước thềm Hội nghị đối tác phát triển Microsoft Inspire 2018 sắp diễn ra từ ngày 15 - 18 tới đây, hôm nay Microsoft phát hành ứng dụng Microsoft Whiteboard cho hệ điều hành Windows 10. Trước đó Microsoft Whiteboard là ứng dụng độc quyền cho Surface Hub, phiên bản xem trước được phát hành hồi tháng 12 năm ngoái, tại thời điểm phát hành có hơn 200.00 khách hàng sử dụng ứng dụng.

  • Trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web

   Microsoft cam kết cung cấp cho người dùng nền tảng di động trải nghiệm các dịch vụ và ứng dụng của hãng tốt nhất. Bằng chứng là hãng không ngừng phát hành các bản cập nhật, bổ sung các tính năng và cải tiến mới cho ứng dụng và dịch vụ của mình, điển hình là trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web.

  • Mozilla phát hành Firefox Lockbox, đồng bộ mật khẩu trên trình duyệt

   Không thể phủ nhận Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay cho nền tảng máy tính. Để tiếp tục chinh phục nền tảng di động, mới đây Mozilla phát hành Firefox Lockbox, trình quản lý mật khẩu trình duyệt cho iOS tương thích với Face ID.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.