Tiêu điểm

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPadHướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G của Viettel như thế nào

vnchecker - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đăng ký 4G Viettel là điều đang được nhiều sự quan tâm từ các thuê bao nhà mạng Viettel. Với tốc độ kết nối “siêu tốc” của 4G đem lại, Viettel hứa hẹn sẽ đem lại dịch vụ Internet Mobile tốt nhất cho người dùng. Vậy làm sao để có thể đăng ký 4G Viettel.
Hủy gói cước 3G, 4G Viettel như thế nào?
Cú pháp đăng ký Mimax Viettel Sinh Viên như thế nào?
Đăng ký 3G Viettel 1 ngày thì soạn tin như thế nào?
Đăng ký bankplus Viettel
Cách đăng ký 4G Vina, cú pháp đăng ký mạng 4G Vinaphone

Hiện nay công nghệ 4G đã và đang đạt được nhiều sự quan tâm của người sử dụng, thường xuyên truy cập mạng Internet trên các thiết bị di động. Với tốc độ truy cập mạng nhanh người dùng sẽ được trải nhiệm những sự khác biệt giữa 4G và 3G hiện tại đang phổ biến tại Việt Nam.

dang ky 4g viettel

Với các thuê bao Viettel đang sử dụng các gói cước 3G, chúng ta có thể duy trì tốc độ kết nối nhanh 3G trên thiết bị một cách ổn định với cách mua Data 3G Viettel. Với việc mua Data 3G Viettel các bạn sẽ có thể tiếp tục truy cập mạng trên điện thoại để thưởng thức cách dịch vụ trên Internet với tốc độ ổn định và nhanh nhất có thể.

Khi đăng ký 3G Viettel, vì một lý do nào đó mà bạn muốn hủy 3G Viettel đi để sử dụng một dịch vụ khác, các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết hủy 3G Viettel để thực hiện việc hủy dịch vụ 3G Viettel này. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel nhé.

Đăng ký 4G Viettel, cách đăng ký 4G Viettel

* Các yêu cầu để sử dụng được 4G trước khi đăng ký 4G Viettel.

- Thiết bị của bạn phải đăng ký 3G Viettel

- Thiết bị của các bạn phải là thiết bị hỗ trợ sử dụng 4G.

- Sim 4G Viettel là điều cần thiết để có thể đăng ký 4G Viettel cũng như sử dụng 4G.

- Hiện nay sim 4G vẫn chưa thực sự sử dụng được , bạn sẽ phải chờ vào khoảng thời gian đầu năm 2017, tuy nhiên Sim 4G vẫn sẽ hỗ trợ mạng 3G và 2G để người dùng có thể an tâm sử dụng.

* Đăng ký 4G Viettel

Hiện nay Viettel đã chính thức cho phép người sử dụng, thuê bao Viettel đăng ký đổi Sim 4G miễn phí tại các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc từ ngày 27/12/2016 đến hết ngày 28/02/2017, và bạn đã có thể tới những địa điểm giao dịch của Viettel gần nhất để tiến hành đổi Sim 4G cho thuê bao của mình rồi.

9mobi.vn sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về việc đăng ký 4G Viettel gửi tới các bạn.

* Cách đổi Sim Viettel

Để có thể đổi Sim Viettel các bạn cần phải chuẩn bị Sim đang sử dụng và CMND của mình tới các địa điểm văn phòng giao dịch, trung tâm chăm sóc khác hàng của Viettel để thực hiện đăng ký đổi Sim Viettel.

Thuê bao của bạn phải là dạng trả trước kích hoạt trên 60 ngày tính đến thời điểm ngày 27/12/2016

Thời hạn đổi Sim 4G Viettel từ ngày 27/12/2016 đến hết ngày 28/02/2017 mà thôi

* Tốc độ mạng 4G có gì khác 3G:

Đây là điều được khá nhiều người quan tâm khi chưa tiếp cận được các thông tin chính xác về công nghệ 4G hiện nay.

cach dang ky 4g viettel

Hình trên đây là sự so sánh về tốc độ khi sử dụng mạng 4G và 3G trên cùng thiết bị. Chúng ta có thể thấy khi sử dụng 4G tốc độ tải, chơi phim, nghe nhạc đều có tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với 3G.

Trên đây là bài viết đăng ký 4G Viettel tuy Viettel vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm sóng 4G nhưng tin rằng sẽ rất nhanh thôi người dùng Viettel sẽ có thể trải nhiệm những điều lợi ích mà công nghệ 4G đem lại cho người dùng.

http://9mobi.vn/dang-ky-4g-viettel-5483n.aspx
Ngoài Viettel ra việc đăng ký 4G Vinaphone cũng là một trường hợp tương tự. Nếu như bạn muốn đăng ký 4G Vinaphone hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé. Thế nhưng với các bạn sử dụng dịch vụ, thuê bao của MobiFone các bạn có thể thực hiện việc đăng ký 4G Mobifone ngay để sử dụng sóng 4G. Tuy nhiên việc nhà mạng cho đăng ký 4G Mobifone rộng rãi nhưng người dùng chỉ có thể sử dụng 4G tại các khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh mà thôi.


Đăng ký Mimax Viettel, cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax
Đăng ký 3G Viettel
Băng tần 4G ở Việt Nam là bao nhiêu ?
Hủy gói Mimax của Viettel như thế nào?
Cách đăng ký 4g Gmobile, lướt web, nghe nhạc, vào facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky 4g viettel

  • cach dang ky 4g viettel
  • dang ky 4g
  • 4g viettel
  • dang ky 4g mang viettel


APPS LIÊN QUAN

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ