Tiêu điểm

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPadHướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

Huong Nguyen - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành đăng nhập Zalo chat trên các dòng điện thoại iPhone, Nokia (hay Lumia), Android như Samsung Galaxy, OPPO ... là bạn đã có thể trò chuyện, nhắn tin với người thân, bạn bè của mình rồi. Sau khi đăng ký tài khoản Zalo thành công, hệ thống sẽ tự động đăng nhập nick Zalo cho bạn. Vậy, muốn vào Zalo trên các thiết bị khác thì sao? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn truy cập Zalo trên nhiều điện thoại di động khác nhau.
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad

Zalo là ứng dụng chat khá phổ biến trên các hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone và Windows. Hiện nay các dòng điện thoại cao cấp như iPhone, Samsung Galalxy, Oppo hay Lumia, các hệ điều hành Windows 10 trở xuống đều có thể cài và đăng nhập Zalo chat dễ dàng.

Để đăng nhập tài khoản Zalo chat, trước hết bạn cần có nick Zalo ở trạng thái hoạt động, nếu chưa có nick Zalo, bạn hãy đăng ký zalo bằng sim điện thoại của mình, nên sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký zalo vì như vậy, thông tin của bạn sẽ được bảo mật hơn.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP ZALO TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG IPHONE, NOKIA, SAMSUNG GALAXY

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành khởi động ứng dụng Zalo sau đó chọn mục Đăng nhập nick Zalo

dang nhap zalo


Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân ứng dụng yêu cầu bao gồm số điện đăng ký và mật khẩu -> Sau đó chọn Tiếp tục để vào zalo

dang nhap zalo tren iphone

Ngoài ra nếu bạn lâu chưa sử dụng tới hay vì lý do nào đó mà quên mật khẩu Zalo, bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Zalo được 9Mobi giới thiệu gần đây để lấy lại mật khẩu Zalo bị quên sau một thời gian dài sử dụng

Bước 3: Sau khi đã truy cập Zalo, đăng nhập Zalo thành công. Bạn chạm vào “Bắt đầu” để tìm kiếm và thêm bạn bè để trò chuyện.

dang nhap zalo tren android

Trên đây 9Mobi sử dụng thiết bị iPhone 6 để làm hướng dẫn cách login Zalo, đăng nhập Zalo cho các bạn, với các thiết bị khác như iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6 Plus, 5s, 5, 4s, điện thoại Nokia, Android ... thì các bước đăng nhập Zalo cũng tương tự.

Trong quá trình sử dụng Zalo, nếu không muốn người khác xem các hoạt động của bạn, bằng cách chặn xem nhật ký Zalo trên điện thoại bạn sẽ bảo mật được thông tin hoạt động của mình trên Zalo

Năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của các ứng dụng với sự tham gia của rất nhiều hãng danh tiếng, mỗi ứng dụng đều có những ưu nhược điểm riêng để người sử dụng lựa chọn. Trên thế giới thì có Facebook Messenger, Yahoo, trong nước cũng không kém cạnh gì với Zalo đang phát triển mạnh mẽ. Hiện Zaolo đang đứng đầu Top ứng dụng mạng xã hộ trên App Store cùng với Facebook Messenger và nhiều ứng chat khác.

Zalo cũng như các ứng dụng OTT hiện có không hề yêu cầu người dùng phải sử dụng một thiết bị di động cấu hình cao mà chỉ với những máy tầm trung giá khoảng 4-5 triệu là đã có thể sử dụng được rồi, hiện những mẫu điện thoại giá 4 triệu có cấu hình khá cao.

Nếu chưa cài Zalo về điện thoại của Minh, các bạn tải:

- Download Zalo cho Android: Tải Zalo cho Android

- Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: Tải Zalo cho iPhone

http://9mobi.vn/dang-nhap-zalo-tren-dien-thoai-3924n.aspx
- Phiên bản Zalo cho Windows Phone (Lumia): Tải Zalo cho Windows Phone


Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS
Cách vào phòng chat Zalo trên Android
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lâp nick zalo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đăng nhập Zalo

  • login Zalo
  • vào zalo
  • đăng nhập Zalo trên iPhone
  • đăng nhập Zalo Samsung
  • đăng nhập zalo trên điện thoại nokia


APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.