Tiêu điểm

Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?Cách cài GTA 5 trên điện thoại

Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone để bạn không còn hiện online trên Facebook hoặc kết thúc phiên trò truyện của mình để bạn bè không còn nhắn tin cho bạn khi Offline
Sponsored ads
Thoát tài khoản Facebook Messenger trên iPhone 7, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger
Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Android, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger
Đăng xuất Facebook Messenger trên Zenfone
Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger, Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Samsung
Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc

Để thực hiện cách đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone có khá nhiều người bối rối và chưa biết làm sao để thực hiện thoát nick để đăng nhập vào một tài khoản khác hay cho bạn bè mình mượn máy để đăng nhập. Tuy nhiên để đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone khi không có nút Logout thì lại không có ít người loay hoay và không biết phải làm gì để có thể thoát tài khoản Facebook của mình. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger hiệu quả 100%

Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone:

* Để thực hiện cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone các bạn cần:

- Đã thực hiện cài đặt ứng dụng Facebook cho iPhone, nếu chưa các bạn có thể tải về tại đây: Download Facebook cho iPhone.

Hiện nay chúng ta không thể thực hiện việc đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone một cách trực tiếp từ ứng dụng này. Vì vậy chúng ta chỉ có một cách duy nhất để thực hiện cách thoát tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại iPhone đó chính là sử dụng ứng dụng Facebook cho iPhone.

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Facebook trên iPhone lên, tại giao diện ứng dụng này chúng ta ấn chọn vào More (Xem thêm) ở góc phía dưới tay phải màn hình (biểu tượng 3 dấu gạch ngang) như hình dưới.

Bước 2 : Tại đây để có thể thực hiện việc đăng xuất Facebook Messenger, thoát tài khoản Messenger chúng ta bấm tiếp vào mục Setting (Thiết lập)

Bước 3: Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu ở phía cuối màn hình để người dùng lựa chọn, chúng ta lựa chọn mục Account Settings (Cài đặt tài khoản) để thực hiện đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone khi không có nút Logout.

Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ thấy danh sách các tính năng ứng dụng Facebook hỗ trợ người dùng như hình dưới.

Chúng ta cần phải ấn chọn vào mục Security and Login (Bảo mật và Đăng nhập) như hình trên để thực hiện quản lý quá trình đăng nhập cũng như đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone bằng ứng dụng Facebook

Bước 5: Tiếp theo đó chúng ta sẽ nhìn thấy mục Where You're Logged in (Nơi bạn đã đăng nhập), tại đây hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ danh sách các tác vụ đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau.

Chúng ta ấn chọn mục More (Xem thêm)

Bước 6: Với danh sách các tác vụ thực hiện đăng nhập tài khoản trên các thiết bị khác nhau này chúng ta có thể dễ dàng thực hiện việc thoát tài khoản Facebook từ xa.

Các bạn cần phải tìm kiếm mục Facebook Messenger trên iOS như hình trên, và ấn chọn 3 chấm ở góc tay phải màn hình lựa chọn Logout (Đăng xuất) để thoát tìa khoản Facebook Messenger trên iPhone.

Bước 7: Lúc này các bạn quay lại ứng dụng Facebook Messenger sẽ thấy chúng ta đã thực hiện việc đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone thành công rồi đấy.

Nếu như bạn định đăng nhập một tài khoản Facebook Messenger mới trên iPhone, các bạn ấn chọn mục Switch Account.

Hiện nay ứng dụng Facebook Messenger đang được yêu thích và sử dụng phổ biến trên các thiết bị SmartPhone. Với các phiên bản mới nhất hiện nay ứng dụng Facebook Messenger đem lại những tính năng thú vị cho người dùng để bạn có thể trải nghiệm khi liên lạc với người thân của mình. Và các bạn có thể cập nhật ứng dụng này về thiết bị tại đây:

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.

http://9mobi.vn/dang-xuat-tai-khoan-facebok-messenger-tren-iphone-1844n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone khi không có nút Logout như ứng dụng Facebook cho iPhone thông thường. Nếu như trong quá trình thực hiện sử dụng ứng dụng này gặp phải sự cố các bạn hãy để lại bình luận ở phía dưới để 9Mobi.vn liên lạc và hỗ trợ các bạn khi cần thiết nhé.


Thoát Facebook trên iPhone, log out Facebook bằng điện thoại iPhone 4s, 4
Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Đăng xuất Facebook trên Android, cách đăng xuất tài khoản Facebook cho Android
Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone
Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone

  • thoát Facebook Messenger trên iPhone
  • đăng xuất khoản Facebook Messenger trên iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.