Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

Danh sách các ứng dụng và game đề cử cho giải thưởng Google Play Awards 2018

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bắt đầu kể từ 2016, giải thưởng Google Play Awards đã được trao cho một số ứng dụng và game Android có sẵn trên cửa hàng Play Store. Mới đây Google cũng vừa công bố danh sách các ứng dụng và game đề cử cho giải thưởng Google Play Awards 2018.
Danh sách các App độc hại trên Google Play
Google Installer, Cài đặt ứng dụng Google bằng 1 click
Kiếm tiền nạp điện thoại với ứng dụng MyGimi
Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn
App bản quyền miễn phí ngày 09/02/2018 cho iPhone, iPad

Giải thưởng Google Play Awards dành cho các ứng dụng và game Android được nhóm phát triển của Google lựa chọn, phù hợp với tiêu chí chất lượng, thiết kế và hiệu suất kỹ thuật, cho tất cả các ứng dụng được đánh thứ hạng sao nhiều và tôn trọng Android vitals. Để được xem xét, ứng dụng phải được phát hành hoặc có các bản cập nhật lớn kể từ tháng 4 /2017.

danh sach cac ung dung va game de cu cho giai thuong google play awards 2018

Danh sách các hạng mục năm nay giảm xuống chỉ còn 9 hạng mục, theo đó Google tập trung vào các hạng mục: tốt nhất cho cuộc sống, trợ năng và tác động mạng xã hội, hỗ trợ nhiều nền tảng. Trong đó có cả hạng mục kết hợp AR và VR, nhưng không có giải thưởng cho hệ điều hành Wear hoặc TV. Ngoài ra cũng không có giải thưởng cho ứng dụng hoặc game hoàn hảo nhất.

Các hạng mục duy nhất còn lại từ năm ngoái đến năm nay phải kể đến là Standout Indie và Standout Startup của Standout Well-Being App và Standout Build for Billions Experience. 5 giải thưởng tốt nhất bao gồmA R/VR (trải nghiệm AR/VR tốt nhất), Accessibility Experience (trải nghiệm trợ năng tốt nhất), Social Impact (tác động xã hội lớn nhất), Community Building Game (game xây dựng cộng đồng tốt nhất), và Breakthrough Hit (lượt truy cập đột phá tốt nhất).

Người dùng có thể dễ nhận thấy trên Top ứng dụng miễn phí cho Android là những cái tên như Zalo hay Messenger, Tik Tok, PUGB Mobile hay RULES OF SURVIVAL ... nếu như Zalo, Messenger đã có mặt từ lâu và luôn chiếm vị trí Top trong danh sách ứng dụng hàng đầu thì những app còn lại tuy mới được phát hành những cũng đã có số lượng người tải khá lớn.

Bạn có thể tải

- Download Zalo cho Android
- Download Messenger cho Android
- Download Tik Tok cho Android
- Download PUBG cho Android
- Download RULES OF SURVIVAL cho Android

http://9mobi.vn/danh-sach-cac-ung-dung-va-game-de-cu-cho-giai-thuong-google-play-awards-2018-22941n.aspx
Ngoài ra các ứng dụng và game dành giải thưởng sẽ không được công bố tại I/O 2018 mà sẽ được công bố trước một ngày, trước khi hội nghị các nhà phát triển diễn ra.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Play APK
Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play
App bản quyền miễn phí ngày 3/3/2018 cho iPhone, iPad
Vô hiệu hóa tự động cập nhật ứng dụng Google Play Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • giải thưởng Google Play Awards 2018

 • danh sách đề cử giải thưởng Google Play Awards 2018
 • Google Play Awards 2018
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

   Ứng dụng Laban key đã cho phép người dùng thực hiện chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình với những người ưa thích sử dụng ứng dụng này cũng như trang trí bàn phím với những bộ “cánh” thật đẹp, và chúng ta có thể lựa chọn được thêm thật nhiều những chủ đề đẹp cho thiết bị của mình một cách thuận tiện, các bạn đã biết cách chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình chưa?

  • Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới

   Hôm nay Mozilla vừa công bố phiên bản trình duyệt Firefox mới nhất cho iOS, phiên bản 12.1. Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới, hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  • Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay

   Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay. Theo đó gã khổng lồ tìm kiếm đang triển khai một số tính năng mới cho Maps với hy vọng hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc tìm đường, việc nâng cấp phía máy chủ Google Maps mới sẽ được triển khai rộng rãi hơn và diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.