Tiêu điểm

Cách tắt thông báo chơi EverWing trên MessengerCách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị

Huawei thử nghiệm Android 8.0 Oreo trên Mate 9

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Huawei Mate 9 là dòng điện thoại khá tốt, được ra mắt vào hồi tháng 11 năm ngoái. Thiết kế của Mate 9 không có gì phải bàn cãi, tuổi thọ pin của thiết bị phải nói là ổn, giao diện EMUI tùy biến từ Android 7.0 Nougat mới nhất. Và hiện tại thì có vẻ như là Huawei thử nghiệm Android 8.0 Oreo trên Mate 9.
Cách cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
Trên tay Huawei Y7 Prime, Android 7, thời lượng pin tốt
Xóa Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad
Khắc phục lỗi trên iOS 9, sửa lỗi iOS trên iPhone 6, iP 5s, 5, 4s

Với những ai đang sở hữu thiết bị Huawei Mate 9 chắc hẳn luôn muốn mình được trải nghiệm những tính năng mới nhất từ Android 8.0 phải không?

huawei thu nghiem android 8 0 oreo tren mate 9

Trên Blog Huawei (blog không chính thức) cho biết hiện công ty đã gửi lời mời tham gia thử nghiệm Android 8.0 Oreo tới người dùng đang sử dụng Mate 9 mang tên: “Friendly User Trial”. Năm ngoái Huawei cũng gửi lời mời tương tự cho người dùng P9 tham gia thử nghiệm Android 7.0 Nougat.

Nếu muốn “thử vận may” của mình, bạn có thể truy cập trang web của Huawei để tải Friendly User Trial và đảm bảo rằng bạn đang cài đặt phiên bản hệ điều hành mới nhất. Download Friendly User

Lưu ý : Đây chỉ là phiên bản APK thử nghiệm giao diện Android 8.0 cho thiết bị Huawei Mate 9 mà thôi, vì vậy sẽ có vài lỗi xảy ra trong quá trình thử nghiệm, bạn nên chắc chắn điều này.

huawei thu nghiem android 8 0 oreo tren mate 9 2

Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy việc thử nghiệm Android 8.0 Oreo sẽ bắt đầu từ bây giờ cho đến ngày 3/11, vì vậy rất có thể bản cập nhật Oreo cuối cùng sẽ được ra mắt vào tháng tới. Ngoài ra ảnh chụp cũng cho thấy việc thử nghiệm sẽ được giới hạn trong khoảng 250 dùng tham gia, nhưng Huawei có thể thực hiện thử nghiệm ở nhiều khu vực khác nhau.

http://9mobi.vn/huawei-thu-nghiem-android-8-0-oreo-tren-mate-9-21859n.aspx
Trong ngày hôm nay không chỉ các thiết bị Huawei Mate 9 có được tin vui này. Mà với các thiết bị iPhone, iPad chúng ta sẽ có phiên bản cập nhật iOS 11.0.3, khi cập nhật lên iOS 11.0.3, người dùng sẽ khắc phục được lỗi âm thanh rung trên iPhone và lỗi cảm ứng trên iPhone 6s vô cùng nghiêm trọng hiện nay.

Cách cài nhạc chuông tin nhắn Huawei Y7 Prime
Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android
Top 9 ứng dụng Android bạn nên thử 1 lần trong đời
Cách thay đổi widget trên Huawei Y7 Prime

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Huawei thử nghiệm Android 8.0 Oreo trên Mate 9

  • Mate 9
  • Huawei
  • Android 8.0 Oreo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.