Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Đổi tên Zalo, cách đổi tên tài khoản Zalo trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi đăng ký tài khoản Zalo bạn đặt một tên vu vơ nhưng sau một thời gian sử dụng bạn muốn đổi tên zalo này thành tên của mình hoặc một tên khác nhưng chưa biết cách đổi, hãy theo dõi thủ thuật dưới đây của chúng tôi để biết cách thay đổi tên tài khoản Zalo.
Cách đổi tên Zalo kí tự đặc biệt
Những tên Zalo hay nhất, ý nghĩa, vui, buồn
Cách đổi ngày sinh Zalo trên điện thoại
Đổi tên Google Allo, cách đổi tên tài khoản Google Allo trên điện thoại
Đổi mật khẩu Zalo trên Android như thế nào

Hiện nay việc sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại đã trở nên vô cùng phổ biến để liên lạc, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình. Với những tính năng mạnh mẽ và cách đăng ký Zalo vô cùng đơn giản bạn đã có thể sở hữu một tài khoản Zalo cho riêng mình. Bên cạnh việc tạo tài khoản, đăng ký Zalo đơn giản như vậy, người dùng thường bỏ qua bước đặt tên Zalo và sau đó không tìm thấy cách đổi tên Zalo trên điện thoại như thế nào.

Tải Zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại của bạn theo link dưới đây.

* Phiên bản Zalo cho Android: Tải Zalo cho Android
* Phiên bản Zalo cho iPhone: Tải Zalo cho iPhone
* Phiên bản Zalo cho Windows Phone: Download Zalo cho Windows Phone

Hướng dẫn thay đổi tên tài khoản Zalo

Lưu ý: Vì cách thực hiện đổi tên Zalo trên điện thoại Android, iPhone có các thao tác khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện thay đổi tên tài khoản Zalo trên Android.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên để tiến hành các thao tác thay đổi tên Zalo trên điện thoại.

Bước 2: Sau khi các bạn đã truy cập thành công vào ứng dụng này, tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn thẻ biểu tượng dấu 3 chấm để tìm kiếm tính năng thiết lập tài khoản Zalo trên điện thoại như hình dưới.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta truy cập vào Trang cá nhân của mình bằng cách lựa chọn tên tài khoản ở mục trên cùng để thay đổi tên Zalo trên điện thoại nhanh chóng.

Bước 4: Tại giao diện Trang cá nhân của mình, để có thể đổi tên trên Zalo phiên bản mới nhất hiện nay chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng tay phải màn hình thiết bị.

Bước 5: Sau khi đã ấn chọn biểu tượng 3 chấm này hệ thống chương trình sẽ đưa chúng ta sang giao diện quản lý thông tin tài khoản Zalo trên điện thoại.

Tại đây chúng ta ấn chọn mục Thông tin để thiết lập thông tin, đổi tên Zalo trên điện thoại.

Bước 6: Và tại đây chúng ta đã có thể thực hiện việc đổi tên trên Zalo phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình bằng cách ấn chọn biểu tượng Đổi thông tin.

Bước 7: Bạn đã có thể điền tên Zalo mà mình mong muốn thay đổi tên tài khoản Zalo của mình một cách dễ dàng tại đây.

Sau đó ấn chọn mục Cập nhật để xác nhận đổi tên Zalo trên thiết bị.

http://9mobi.vn/huong-dan-thay-doi-ten-tai-khoan-zalo-2309n.aspx
Như vậy với các bước đơn giản trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên tài khoản Zalo, đổi tên Zalo của mình, các bạn hãy áp dụng để đổi tên Zalo của mình nhé, ngoài ra bạn đọc hãy tải thêm ứng dụng khác có chức năng tương tự Zalo như Skype cho Android hay nhiều ứng dụng chat khác, Skype cho Android là ứng dụng chat được hầu hết các dân văn phòng sử dụng để trao đổi công việc trong cuộc sống hàng ngày. Tin rằng qua bài viết trên các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được cách đổi tên trên Zalo và chia sẻ chúng tới bạn bè của mình để cùng nắm rõ một thủ thuật ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại
Zalo trên Android - Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên Android
Đổi tên Bluetooth iPhone, Rename Bluetooth iP 6s, 6s Plus, 6, 5s...
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lâp nick zalo trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay đổi tên tài khoản Zalo

 • đổi tên zalo
 • thay đổi tên nick zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4

   Ứng dụng Facebook Messenger cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí. Nếu đã cài Facebook để

  • Cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

   Hiện nay với việc sử dụng ứng dụng Zalo để liên lạc, chúng ta đã có thể dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng và nhanh chóng để đáp ứng dụng nhu cầu sử dụng trong công việc hay liên lạc với người thân, bạn bè của mình nhanh chóng và thuận tiện, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone này nhé.

  • Cách sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad

   Mới đây rất nhiều người sử dụng iPhone, iPad gặp phải lỗi Facebook Messenger bị văng ra. Với lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad thường xảy ra từ các thiết bị iPhone 5s tới iPhone 7 Plus khi đang sử dụng iOS 10 hay iOS 11. Vậy làm sao để có thể tiếp tục sử dụng Facebook Messenger cho iPhone, iPad và khắc phục lỗi khó chịu này đây.

  • Xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng, kiểm tra SĐT

   Cũng giống như các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone, Mobifone chúng ta có thể xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng, kiểm tra SĐT thông qua nhiều cách khác nhau, và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu và tổng hợp các cách thực hiện xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng, kiểm tra SĐT.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.