Tiêu điểm

Google phát hành ứng dụng Podcast chuyên dụng cho AndroidYouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo

thụ lê - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành đổi tên Zalo giúp bạn thay đổi tên của mình bằng tên Zalo độc đáo, ấn tượng hơn, có rất nhiều tên Zalo hay, ý nghĩa mà bạn có thể lấy để làm biệt danh cho nick Zalo của mình, cùng theo dõi cách thay tên tài khoản khoảng Zalo tren điện thoại như thế nào nhé.
Cách đổi tên zalo của bạn bè trên điện thoại
Cách đổi tên Zalo kí tự đặc biệt
Đổi mật khẩu Zalo trên Android như thế nào
Đổi tên Google Allo, cách đổi tên tài khoản Google Allo trên điện thoại
Cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo

Giống như nhiều ứng dụng chat khác, Zalo cho phép người dùng có thể thay đổi tên bất kỳ để tạo ra sự mới mẻ trong sử dụng, bạn có thể đổi tên Zalo sang nhiều tên hay và ý nghĩa khác nhau.

Việc sử dụng Zalo để có thể liên lạc cũng như cập nhật thông tin người thân và bạn bè trở lên phổ biến thời gian gần đây. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhiều người lại chưa tìm hiểu sâu về ứng dụng đặc biệt là các thông tin cá nhân cơ bản. Trong số đó phải kể đến việc nhiều người dùng đổi tên sử dụng với tên Zalo ký tự đặc biệt khiến nhiều người không thể tìm thấy và gửi lời mời kết bạn. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ để đổi tên tài khoản Zalo và từ đó giúp mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm, kết bạn với bạn hơn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn thay đổi tên tài khoản Zalo

Lưu ý: Vì cách thực hiện đổi tên Zalo trên điện thoại Android, iPhone có các thao tác khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện thay đổi tên tài khoản Zalo trên Android.

Bước 1: Để tiện cho quá trình thay đổi tên tài khoản Zalo của bạn, 9mobi đề nghị các bạn tải và cập nhật phiên bản ứng dụng Zalo mới nhất.

+ Phiên bản Zalo cho Android: Tải Zalo cho Android tại đây
+ Phiên bản Zalo cho iPhone: Tải Zalo cho iPhone tại đây
+ Phiên bản Zalo cho Windows Phone: Download Zalo cho Windows Phone tại đây

Bước 2: Khởi động ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của bạn. Tại giao diện sử dụng các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải ứng dụng và truy cập vào trang cá nhân của bạn như hình dưới đây.

doi ten zalo

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải ứng dụng và chọn Thông tin ở giao diện kế tiếp.

doi ten tai khoan zalo

Bước 4: Nhấp vào mục Đổi thông tin để bắt đầu quá trình đổi tên tài khoản Zalo của bạn.

thay ten zalo

Bước 5: Mục thông tin cá nhân hiện ra, các bạn nhấn vào biểu tượng bút trì tương ứng với tên hiện tại bạn đang sử dụng. Nhập tên mới bạn cần đổi và nhấn Cập nhật để lưu tên mới.

doi ten zalo ky tu dac biet

Cuối cùng bạn sẽ nhận được tên tài khoản Zalo mới trên thiết bị.

doi ten zalo tren samsung

Hướng dẫn đổi tên Zalo phiên bản mới

http://9mobi.vn/huong-dan-thay-doi-ten-tai-khoan-zalo-2309n.aspx
Như vậy với các bước đơn giản trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo của mình, các bạn hãy áp dụng để đổi tên Zalo của mình nhé, ngoài ra bạn đọc hãy tải thêm ứng dụng khác có chức năng tương tự Zalo như Skype cho Android hay nhiều ứng dụng chat khác, Skype cho Android là ứng dụng chat được hầu hết các dân văn phòng sử dụng để trao đổi công việc trong cuộc sống hàng ngày. Tin rằng qua bài viết trên các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được cách đổi tên trên Zalo và chia sẻ chúng tới bạn bè của mình để cùng nắm rõ một thủ thuật ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Thay hình đại diện Zalo, thay avatar Zalo trên điện thoại
Cách đổi ngày sinh Zalo trên điện thoại
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại
Tên Zalo hay nhất, ý nghĩa, vui, buồn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay đổi tên tài khoản Zalo

  • đổi tên zalo
  • thay đổi tên nick zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.