Tiêu điểm

Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại Cách unfriend, huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Hủy dịch vụ Funtalk của Vinaphone

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai không còn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Funtalk nữa, cách hủy dịch vụ Funtalk của VinaPhone mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn ngay trong bài viết này sẽ giúp các bạn thực hiện việc hủy dịch vụ Funtalk của VinaPhone này nhanh chóng và hiệu quả để bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí sử dụng dịch vụ thuê bao nhà mạng VinaPhone này, các bạn đã biết cách hủy dịch vụ FunTalk của VinaPhone chưa?
Đăng ký dịch vụ Funtalk của Vinaphone
Cách hủy 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone
Cách hủy báo cuộc gọi nhỡ của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile
Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, chặn cuộc gọi, nhạc chờ, mobile tv
Cách hủy, tắt dịch vụ Daily Express Viettel

Funtlak của Vinaphone là dịch vụ giúp bạn có những thời gian đàm thoại với bạn bè, người thân của mình với những âm thanh vô cùng vui nhộn và thú vị, tuy nhiên để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng thuê bao Vinaphone đặc biệt là cách bạn sinh viên chúng ta có thể loại bỏ việc đăng ký dịch vụ Funtalk của Vinaphone - hủy dịch vụ Funtalk Vinaphone khi không cần thiết bị sử dụng nữa.

huy dich vu funtalk cua vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Funtalk của VinaPhone

 

Để thực hiện dịch vụ Funtalk của Vinaphone các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Truy cập vào trình tin nhắn có trên thiết bị để soạn tin nhắn.

Bước 2 : Tại đây chúng ta soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi đến 9488 .

huy dich vu funtalk cua vinaphone 2

Trong đó HUY là cú pháp để thực hiện hủy dịch vụ Funtalk của Vinaphone

Sau đó tổng đài VinaPhone sẽ gửi thông báo tin nhắn xác nhận đã thực hiện việc hủy dịch vụ Funtalk đã được thực hiện thành công hay chưa.

+ Bên cạnh đó ra các bạn cũng có thể liên lạc với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone là 9191 để có thể thực hiện việc hủy dịch vụ Funtalk của Vinaphone nhanh chóng cũng như được giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình sử dịch vụ.

Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng chăm sóc khách hàng của Vinaphone trên các thiết bị SmartPhone mang tên My VinaPhone, với ứng dụng My Vinaphone cho Android, iPhone này sẽ hỗ trợ người sử dụng nắm bắt các gói khuyến mãi mà thuê bao của mình có thể được hưởng, sử dụng cũng như dễ dàng kiểm tra các gói cước dịch vụ và hủy dịch vụ Funtalk của Vinaphone.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn có thể dễ dàng thực hiện việc hủy dịch vụ Funtalk của Vinaphone, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công và tiết kiệm cho mình một khoản chi phí khi sử dụng các gói cước dịch của Vinaphone như đăng ký 3G, 4G Vinaphone hiện nay đang được nhiều người quan tâm sử dụng, trong đó việc đăng ký 4G Vinaphone đang được nhiều người sử dụng quan tâm và sử dụng hiện nay.

http://9mobi.vn/huy-dich-vu-funtalk-cua-vinaphone-8884n.aspx
Cùng với đó hiện nay Vinaphone đã hỗ trợ người sử dụng có thể đến các địa điểm giao dịch được chỉ định của Vinaphone để thực hiện đổi SIM 4G Vinaphone miễn phí, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Đổi SIM 4G VinaPhone để biết được các thủ tục cần thiết để đổi SIM 4G Vinaphone cũng như những lưu ý khi đến các địa điểm giao dịch Vinaphone để thực hiện việc đổi SIM nhé.

Gói tiện ích của Vinaphone phổ thông, tốt nhất
Đăng ký Voicemail Vinaphone - kích hoạt dịch vụ hộp thư thoại Vinaphone
Ứng tiền Vina 3k 3000 5k
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào VinaPhone
Đăng ký 3G Vina, cú pháp đăng ký 3G Vinaphone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • huy Funtalk vinaphone

 • cach huy dich vu funtalk
 • huy dich vu Funtalk của Vinaphone
 • cu phap huy Funtalk vinaphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Bổ sung Cortana vào Skype cho Android

   Khái niệm trợ lý ảo trong các ứng dụng chat không còn là một khái niệm mới. Nếu đã từng sử dụng ứng dụng Allo của Google, trợ lý ảo không còn xa lạ gì với bạn. Trong khi trò chuyện với bạn bè, bạn có thể gọi trợ lý ảo Google Assistant trả lời câu hỏi, chỉ đường hoặc thực hiện một loạt các nhiệm vụ hữu ích khác mà không phải rời khỏi cuộc trò chuyện. Skype cũng sẽ sớm có chức năng này. Hiện Microsoft bổ sung trợ lý ảo Cortana vào ứng dụng Skype cho Android.

  • 3D Touch trở lại trên iOS 11.1

   Apple chính thức phát hành bản cập iOS 11.1 Developer Beta 2, bổ sung thêm hàng loạt biểu tượng

  • Số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài

   Bạn đang quan tâm tới dịch vụ Grab hay muốn sử dụng Grab trong thành phố, số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài dưới đây sẽ giúp bạn có thể liên lạc tới nhân viên hỗ trợ dịch vụ này. Cũng như giúp bạn có thể giải đáp các thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình đặt xe Grab Taxi, Grabbike....

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.