Tiêu điểm

Google phát hành ứng dụng Podcast chuyên dụng cho AndroidYouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

Hủy gói cước 3G, 4G Viettel như thế nào?

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tiết kiệm tiền sử dụng dịch vụ điện thoại của bạn, thì cách hủy gói cước 3G, 4G Viettel sẽ là cách làm hoàn toàn đúng đắn khi các nơi bạn đến đã phủ sóng Wifi, tuy nhiên việc đăng ký 3G, 4G Viettel thì ai cũng biết nhưng cách hủy dịch vụ 3G, 4G Viettel này thì không phải ai cũng biết và thực hiện được ngay, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này nhé.
Hủy 4G Viettel như thế nào?
Cách hủy gói 4G Facebook Viettel
Cách hủy 4g Youtube Viettel
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Các gói cước 3G Viettel

Hiện nay chúng ta đã có thể lựa chọn sử dụng mạng 3G, 4G Viettel vô cùng dễ dàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với vài thao tác thực hiện đăng ký 3G, đăng ký 4G Viettel, tuy nhiên nếu như bạn muốn tiết kiệm chi tiêu trong quá trình sử dụng nghe gọi điện thoại của mình, thì việc hủy gói cước 3G, 4G Viettel sẽ đáp ứng được điều này, nếu như bạn chưa biết cách thực hiện hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện hủy 3G, 4G Viettel nhé.

huy goi cuoc 3g 4g viettel nhu the nao

Hướng dẫn hủy gói cước 3G, 4G Viettel

Cách hủy 3G, 4G Viettel được thực hiện như sau:

Lưu ý : Vì cách thực hiện hủy dịch vụ 3G, 4G Viettel đều giống nhau nên 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc hủy 3G, 4G Viettel theo các cách nhanh nhất để bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Cách 1: Hủy dịch vụ 3G, 4G Viettel qua tin nhắn

Để thực hiện việc hủy 3G, 4G Viettel qua tin nhắn các bạn soạn tin theo cú pháp sau: Huy gửi 191

 

huy goi cuoc 3g 4g viettel nhu the nao 2

 

Với cách hủy dịch vụ 3G, 4G Viettel bằng cách này bạn có thể nhanh chóng loại bỏ, hủy dịch vụ này nhà mạng Viettel chỉ sau vài nốt nhạc để không sử dụng 3G, 4G trên thuê bao của mình nữa.

Cách 2: Hủy 3G, 4G Viettel qua *098#

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình gọi điện và thực hiện ấn *098# và ấn Gọi như hình dưới.

huy goi cuoc 3g 4g viettel nhu the nao 3

Bước 2 : Tiếp đó trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu với nhiều lựa chọn khác nhau, để thực hiện hủy dịch vụ 3G, 4G Viettel chúng ta ấn chọn 2 và Gửi.

huy goi cuoc 3g 4g viettel nhu the nao 4

Bước 3 : Tiếp tục sau đó chúng ta lựa chọn mục Kiểm tra, hủy gói để hủy 3G, 4G Viettel bằng cách ấn 1 và Gửi.

huy goi cuoc 3g 4g viettel nhu the nao 5

Bước 4 : Sau đó chúng ta tiếp tục ấn 3 và Gửi như hình dưới.

huy goi cuoc 3g 4g viettel nhu the nao 6

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ hỏi bạn muốn hủy dịch vụ Mobile Internet hay Hủy gói tiện ích, chúng ta ấn chọn 1 và Gửi.

huy goi cuoc 3g 4g viettel nhu the nao 7

Như vậy chúng ta đã thực hiện hủy 3G, 4G Vietel qua *098# rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện xong thủ thuật hủy dịch vụ 3G, 4G Viettel này trên thiết bị của mình rồi.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, nếu như thuê bao của bạn bông dưng hết tiền và không thể tiếp tục cuộc gọi thoại, nhắn tin trên thiết bị của mình các bạn có thể lựa chọn chọn cách ứng tiền Viettel đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết cách ứng tiền Viettel trước đó, để tiếp tục thực hiện các cuộc gọi cần thiết của mình nhé.

 

http://9mobi.vn/huy-goi-cuoc-3g-4g-viettel-nhu-the-nao-18223n.aspx
 


Đăng ký 4G Viettel
So sánh giá cước 3G và 4G của Viettel
Các gói cước 4G Viettel mới nhất
Các gói cước 3G, 4G Viettel phổ biến
Tổng hợp gói cước 3G, 4G Viettel đáng đăng ký dịp tết

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cach huy 3g

 • huy 4G Viettel
 • huy 3G Viettel
 • huy 3G
 • 4G Viettel
 • huy 3G
 • 4G tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

   Ứng dụng Laban key đã cho phép người dùng thực hiện chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình với những người ưa thích sử dụng ứng dụng này cũng như trang trí bàn phím với những bộ “cánh” thật đẹp, và chúng ta có thể lựa chọn được thêm thật nhiều những chủ đề đẹp cho thiết bị của mình một cách thuận tiện, các bạn đã biết cách chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình chưa?

  • Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12

   Mới đây Apple vừa phát hành iOS 12 beta đầu tiên cho người dùng, tuy nhiên phiên bản mới này dính phải sự cố Skype bị treo khi đăng nhập. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ các phiên bản beta đang trong giai đoạn phát triển nên lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên trong Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12.

  • Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

   Thông tin Apple từ chối đưa Steam Link lên App Store khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên, đặc biệt là Valve thông báo ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mà mới đây Apple âm thầm thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link của Valve.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.