Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

Instagram sắp tích hợp công cụ mới cho phép người dùng xem thời gian sử dụng ứng dụng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram sắp tích hợp công cụ mới cho phép người dùng xem thời gian sử dụng ứng dụng, theo đó công cụ mới có tên là Usage Insights tích hợp trong Instagram, cho phép người dùng quản lý thời gian mà họ dành riêng mỗi ngày sử dụng ứng dụng.
Ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram
Instagram sẽ cho phép người dùng tải xuống tất cả dữ liệu
Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag
Sử dụng Instagram, đăng ảnh, chia sẻ hình ảnh trên internet

Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O tuần trước, Google đã cho ra mắt Android P, ngoài ra gã khổng lồ tìm kiếm cũng tiết lộ tính năng mới trong phiên bản Android tiếp theo có tên là Digital Wellbeing, cho phép người dùng theo dõi thời gian và hạn chế sử dụng điện thoại.

instagram sap tich hop cong cu moi cho phep nguoi dung xem thoi gian su dung ung dung

Có vẻ như Instagram đang nối gót Google khi mà nguồn tin mới đây cho biết ứng dụng chia sẻ ảnh và video của Facebook sắp được bổ sung thêm tính năng mới có tên là "Usage Insights", cho phép người dùng xem thời gian mà họ dành ra mỗi ngày để sử dụng ứng dụng mạng xã hội này.

CEO Instagram, Kevin Systrom cũng đã xác nhận công cụ quản lý thời gian sắp được bổ sung trong dịch vụ trên Twitter:

instagram sap tich hop cong cu moi cho phep nguoi dung xem thoi gian su dung ung dung 2

Nhà điều tra ứng dụng Jane Manchun Wong là người đầu tiên phát hiện ra công cụ Usage Insights thông qua mã ẩn bên trong gói ứng dụng Instagram cho Android. Công cụ Usage Insights sẽ hiển thị thời gian mà người dùng sử dụng nền tảng mỗi ngày. Bằng cách này người dùng có thể biết được mỗi ngày họ đã dành ra bao nhiêu thời gian sử dụng dịch vụ mạng xã hội này và lên kế hoạch để quản lý thời gian tốt hơn.

Hiện tại chưa có nguồn tin nào cho biết khi nào Instagram sẽ chính thức phát hành công cụ mới cho tất cả người dùng. Ngoài ra Wong cũng tiết lộ Instagram cũng đang thử nghiệm các tính năng mới khác như thanh biểu tượng cảm xúc và ký tự @ để gắn thẻ bạn bè trong các bình luận.

http://9mobi.vn/instagram-sap-tich-hop-cong-cu-moi-cho-phep-nguoi-dung-xem-thoi-gian-su-dung-ung-dung-23026n.aspx
Trong quá trình sử dụng Instagram, nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu, password đăng nhập tài khoản của mình, đừng vội lập tài khoản mới, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Instagram tại đây nhé.

Các tính năng hữu ích bạn nên biết của QuickTime
Instagram khôi phục lại Giphy, hình ảnh động
Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream Instagram trên điện thoại
Chỉnh hiệu ứng ảnh bằng Camera360
Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram

 • công cụ Usage Insights
 • Instagram cho phép người dùng xem thời gian sử dụng ứng dụng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

   Ứng dụng Laban key đã cho phép người dùng thực hiện chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình với những người ưa thích sử dụng ứng dụng này cũng như trang trí bàn phím với những bộ “cánh” thật đẹp, và chúng ta có thể lựa chọn được thêm thật nhiều những chủ đề đẹp cho thiết bị của mình một cách thuận tiện, các bạn đã biết cách chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình chưa?

  • Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới

   Hôm nay Mozilla vừa công bố phiên bản trình duyệt Firefox mới nhất cho iOS, phiên bản 12.1. Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới, hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  • Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay

   Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay. Theo đó gã khổng lồ tìm kiếm đang triển khai một số tính năng mới cho Maps với hy vọng hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc tìm đường, việc nâng cấp phía máy chủ Google Maps mới sẽ được triển khai rộng rãi hơn và diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.