Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

iPad không nhận sạc: nguyên nhân và hướng khắc phục

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPad không nhận sạc là một trong những lỗi sợ của hầu hết người dùng nói chung bởi lẽ không thể sạc iPad đồng nghĩa với việc họ không thể sử dụng chúng được nữa. Bài viết này 9mobi.vn xin đưa ra một số nguyên nhân và hướng khắc phục tình trạng iPad không nhận sạc từ đó bạn đọc có căn cứ áp dụng cho thiết bị của mình.

iPad là một trong những thiết bị chủ đạo của Apple được trang bị viên pin với dung lượng khá “khủng”, cho thời gian hoạt động liên tục lên đến 10-12 tiếng. Tuy nhiên, đôi khi thiết bị cũng gặp phải một số lỗi không đáng có, nhất là lỗi khi sạc pin.

ipad khong nhan sac

Nếu iPad của bạn đang nằm trong tình trạng này, iPad không nhận sạc, fix lỗi khi sạc iPad, iPad 4, iOS 9 ngay dưới đây sẽ giúp bạn có được lời khuyên đúng đắn nhất. Trong bài trước chúng tôi đã đưa ra một số thông tin giúp fix lỗi iPhone không nhận sạc vậy với iPad thì sao ?

NGUYÊN NHÂN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC IPAD KHÔNG NHẬN SẠC

Với thiết bị iOS, khắc phục lỗi iPhone, iPad bật không lên màn hình cũng là một trong những thủ thuật phổ biến mà bạn nên biết để áp dụng ngay lập tức trong những trường hợp cần thiết. Ngoài ra, với lỗi không nhận sạc, trước hết bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

1. Nguyên nhân iPad không nhận sạc

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này tuy nhiên tựu chung lại chúng ta có 2 nguyên nhân chính sau:

- Dây sạc: Hiện nay, nhiều người dùng sử dụng dây sạc không chính hãng cho iPad và đây có thể là nguyên nhân khiến máy không nhận sạc. Ngoài ra, dây sạc không chính hãng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho máy như hỏng pin, sạc pin lâu...

- Dây sạc hỏng: Có thể bạn sử dụng dây sạc chính hãng nhưng sau một thời gian, dây bị hỏng, đứt bên trong khiến máy không thể sạc pin.

2. Hướng khắc phục iPad không nhận sạc

- Trước hết, bạn hãy thay thế dây sạc cũ bằng dây sạc mới.

ipad khong sac duoc pin

- Bạn nên tiến hành vệ sinh chân sạc của iPad bằng cách sử dụng bông có thấm dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành cho điện thoại, sau đó lau thật nhẹ nhàng.

- Bạn có thể khởi động lại máy, đôi khi điều này lại có thể mang đến hiệu quả bất ngờ.

loi sac pin ipad

- Việc Restore iPad cũng có thể giúp bạn khắc phục lỗi phần mềm, nhờ đó máy có thể nhận sạc như ban đầu. Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính, mở iTunes, chọn iPad rồi chọn Restore iPad. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn nên Back up dữ liệu để tránh đánh mất những dữ liệu quan trọng hiện có.

ipad khong nhan sac

- Nếu chưa cập nhật phiên bản iOS mới, bạn có thể cập nhật bằng cách truy cập Settings > General > Software Update.

http://9mobi.vn/ipad-khong-nhan-sac-4034n.aspx
ipad sac pin khong vao

Cuối cùng, nếu những giải pháp trên đều không mang đến hiệu quả, tốt nhất bạn hãy mang máy đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra tốt nhất. Như vậy các bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về lỗi iPad không nhận sạc, fix lỗi khi sạc iPad, iPad 4, iOS 9. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi pin yếu trên iPhone giúp tăng cường thời gian sử dụng Pin cũng như tuổi thọ của nó.


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ipad không nhận sạc

 • fix lỗi ipad không nhận sạc
 • sửa ipad không nhận sạc
 • ipad khong nhan sac
 • ipad khong sac duoc pin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top ứng dụng AR trên iPhone, iPad

   Với bản cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad đem lại rất nhiều các tính năng mới được nhiều người dùng

  • Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

   Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone giúp chúng ta có thể biết rõ thời gian bảo hành của thiết bị cũng

  • Cách bật Home ảo trên iPhone

   Phím Home ảo là công cụ hỗ trợ đắc lực trên iPhone và iPad khi mà các thiết bị này có khá ít các phím bấm vật lý. Chính vì vậy, nhằm giảm thiểu tác động đến các phím vật lý thì việc mở, bật phím Home ảo trên iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và iPad trong bài viết dưới đây sẽ là cách đơn giản để bạn kích hoạt phím bấm đa năng này.

  • Tắt âm chụp ảnh iPhone iPad

   Bạn cảm thấy phiền toái hay đơn giản chỉ là tránh sự chú ý của mọi người mỗi khi chụp ảnh trên

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.