Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

iPhone 6 không nhận iTunes - Nguyên nhân và cách khắc phục?

loveIOS - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình dang sử dụng một chiếc iPhone 6 nhưng mình kết nối iPhone với iTunes trên máy tính thông qua cáp USB thì không nhận, vậy có thể cho mình biết nguyên nhân và cách để khắc phục lỗi này được không?
Khắc phục lỗi iOS 9 không nhận iTunes
Máy tính không nhận iPhone trong iTunes
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Khắc phục lỗi sim không hợp lệ trên iPhone, iPhone báo sim không hợp lệ
iPhone 6 bị lỗi Touch ID, nguyên nhân và cách khắc phục

Chào bạn ! Việc két nối iPhone với iTunes nhưng không nhận thiết bị cũng giống như việc chúng ta kết nối USB với máy tính mà nó không nhận vậy và việc lỗi kết nối iPhone 6 với iTunes này có thể do nhiều trường hợp xảy ra, chúng tôi sẽ chỉ ra từng trường hợp, các lỗi iPhone 6 không nhận iTunes - Nguyên nhân và cách khắc phục.

1 .Lỗi thiết bị bên ngoài dẫn đến không kết nối được iPhone 6 với iTunes:

Việc kết nối điện thoại với máy tính như bạn đã biết là cần phải có cáp USB và iPhone 6 cũng vậy, tuy nhiên không phải cứ kết nối là đều thành công, một trong các nguyên nhân kết nối bị lỗi là do dây cáp USB của bạn có vấn đề, bạn nên xem lại xem có bị đứt ngầm, lâu ngày bị chuột cắn hay đặc biệt là bị bám bụi vào phần tiếp xúc không.

iphone 6 khong nhan itunes

 

Hãy vệ sinh lại 2 đầu tiếp xúc của dây cáp USB một cách nhẹ nhàng, đặc biệt không nên dùng dung dịch gì cả dễ dẫn đến chập mạch, đồng thời chân cắm trên iPhone cũng cần vệ sinh tránh bụi bẩn bám nhiều. Nếu nó đã quá đát bạn nên nghĩ đến việc thay dây mới.

Cùng với đó cũng có một lý do khác là cổng USB trên máy tính của bạn không nhận, bạn thử kết nối với thiết bị khác bằng cổng USB này xem có được hay không, tiếp theo bạn nên khởi động cả iPhone và máy tính của bạn lại lần nữa và thử lại.

2. Lỗi phần mềm dẫn đến iPhone 6 không nhận iTunes.

Chúng ta cần để ý mỗi khi kết nối iPhone với máy tính, trên iPhone đều hiện thông báo “Trust this computer”, bạn nên để ý để bấm vào Trust, tránh việc bấm vào Don't Trust là bạn đã từ chối kết nối.

cach khac phuc loi iphone 6 khong nhan itunes

 

Tiếp theo để sử dụng được tốt nhất bạn nên kiểm tra lại phiên bản iTunes của mình đã ở phiên bản mới nhất hay chưa, nếu chưa bạn cần Update ngay.

Nếu vẫn chưa được bạn nên kiểm tra lại máy tính của mình có để chế độ tường lửa hay không, nếu có hãy tắt tường lửa và kiểm tra xem nó có nhiễm virus hay không nữa nhé.

 iphone 6 khong ket noi voi itunes

 

Cuối cùng bạn nên kiểm tra lại xem iTunes đã được cài đủ các ứng dụng hỗ trợ cần thiết hay chưa, bằng cách xem lại các phần mềm trên máy tính xem có “Apple Mobile Device Support” hay chưa, có thể bạn đã vô tình gỡ nó mà không biết, vậy thì hãy cài đặt ngay lại nó, khởi động lại máy tính để iPhone 6 kết nối được với iTunes

Như vậy trên đây 9Mobi.vn đã nêu lên toàn bộ các lỗi liên quan đến việc iPhone 6 không nhận iTunes - nguyên nhân và cách khắc phục để bạn tự xử lý được cho mình. Hi vọng các bạn sẽ tự xử lý lỗi này được thành công, ngoài ra các bạn hãy tải thêm các game cực hay hiện nay cho iPhone 6 của mình đó là bắn cá ăn xu và Temple run 2

http://9mobi.vn/iphone-6-khong-nhan-itunes-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-2011n.aspx
 


iPhone 6, 6 plus bị đầy bộ nhớ, Nguyên nhân và cách khắc phục
Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2
Cách sửa lỗi iTunes không nhận, tìm thấy iPhone trên Windows 10
Lỗi đèn Flash trên iPhone 6 không sáng
Khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iphone 6 không nhận itunes

 • cách khắc phục lỗi iphone 6 không nhận itunes
 • iphone 6 không kết nối với itunes
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chặn quảng cáo trên Smart TV như thế nào?

   Cách chặn quảng cáo trên Smart TV là giúp người dùng có thể chặn được màn hình giới thiệu của các hãng TV mà chúng ta thường thấy trên mỗi thiết bị Smart TV hiện nay. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu làm sao để thực hiện điều này trên các chiếc Smart TV thường thấy hiện nay nhé.

  • Tổng đài Momo là bao nhiêu?

   Với những ai đang có thắc mắc của mình, các bạn có thể lựa chọn liên lạc tới tổng đài Momo để nhanh chóng được giải đáp các thắc mắc, trợ giúp kịp thời trước khi có vấn đề xảy ra. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.

  • Quên mật khẩu My Viettel khôi phục lại như thế nào?

   Khi quên mật khẩu My Viettel, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện việc lấy lại, khôi phục mật khẩu trên ứng dụng này dễ dàng theo các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây. Hy vọng các bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng quản lý thuê bao này tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.