Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi restore iPhone người dùng rất hay gặp phải những lỗi không mong muốn, quá trình restore chủ yếu để người dùng có thể khôi phục và sử dụng iPhone về trạng thái hoạt động tốt nhất, một trong số đó là lỗi 6, chúng ta hãy cùng theo dõi cách khắc phục lỗi 6 iPhone.
Làm sao để khắc phục lỗi 53 khi restore iPhone ?
Cách khắc phục lỗi 2003 khi restore iPhone
iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone
iPhone lỗi 2009 khi restore, cách khắc phục lỗi 2009 iPhone
Sửa lỗi 28 khi restore iPhone

Chúng ta đã cùng tìm hiểu và khắc phục rất nhiều dạng lỗi khi thực hiện Restore iPhone và hôm nay chúng ta tiếp tục đi vào khắc phục lỗi 6, đây là lỗi cũng thường xuyên gặp phải khi restore iPhone, restore là để iPhone trở về trạng thái hoạt động bình thường, nếu như không may gặp phải lỗi này bạn hãy bình tĩnh xử lý theo các cách được nêu dưới đây:

Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm cách khắc phục lỗi 2005 iPhone

1. Nguyên nhân restore iPhone gặp lỗi 6.

- Do quá trình kết nối gặp vấn đề bao gồm kết nối giữa iPhone và iTunes, kết nối máy tính với sever Apple, hay ảnh hưởng từ cáp bạn đang sử dụng như cáp không chính hãng, cáp bị hư hỏng.

iphone loi 6 khi restore

 

- Lỗi phần mềm, lỗi này khá đa dạng ví dụ như việc bạn chưa cập nhật iTunes bản mới nhất, hay lỗi do firmware, SHSH của iPhone trên iTunes, lỗi iPhone và iTunes không tương thích với nhau, thậm chí là lỗi từ phần mềm của máy tính như tường lửa, phần mềm diệt virus, chặn kết nối…

- Lỗi mạng, lỗi này thường hiếm xảy ra nhưng không phải không có, trong quá trình bạn thực hiện restore thì mạng trên máy tính bị mất.

- Lỗi phần cứng: đây là một lỗi nghiêm trọng nhất trong quá trình khôi phục iPhone, phần cứng liên quan đến việc restore bị lỗi sẽ khiến nó không thể thực hiện restore được.

2. Cách khắc phục lỗi 6 khi restore iPhone.

- Restore iPhone bằng cáp chính hãng của Apple và chắc chắn rằng cáp nối không bị hư hỏng, vệ sinh đầu tiếp xúc của cáp sao cho sạch sẽ.

- Đưa iPhone về chế độ DFU, cắm cáp vào iPhone sau đó thực hiện tắt nguồn iPhone, bấm và giữ home + power sau đó bấm Home và thả nút Power ra, đợi 1 lát iTunes thông báo nhận iPhone (iPhone màn hình sẽ tối đen)

loi 6 khi restore iphone

 

- Nếu làm cách trên không được có thể máy tính đang thiếu Driver, bạn hãy vào Device manager xem có thiếu hay không, hãy cập nhật nó, nếu vẫn không được là iPhone có vấn đề.

khac phuc loi 6, cach khac phuc loi 6

 

- Nếu đã qua được bước trên tức là iPhone và cáp không có vấn đề, tiếp theo đến phần mềm máy tính.

- Nếu bạn đang sử dụng các phần mềm diệt virus hãy tạm tắt chúng đi, đồng thời nên tắt cả tường lửa đi.

- Cập nhật iTunes phiên bản mới nhất và thử lại

- Nếu việc cập nhật vẫn không khắc phục được bạn nên sử dụng Your Uninstaller để gỡ sạch iTunes sau đó tải lại iTunes bản mới và cài lại.

- Nếu tất cả các cách trên bạn đã làm mà vẫn không được thì nguyên nhân do phần cứng rất cao bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần đem đến trung tâm bảo hành.

http://9mobi.vn/iphone-loi-6-khi-restore-cach-khac-phuc-loi-6-iphone-2622n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 6 iPhone, ngoài lỗi 6 còn rất nhiều lỗi khác bạn có thể gặp phải trong quá trình restore, bạn đọc hãy xem thêm bào viết về cách sửa lỗi 28 khi restore iPhone


Tổng hợp mã lỗi iPhone 6, 6 Plus khi Restore
iPhone lỗi 2005 khi restore, cách khắc phục lỗi 2005 iPhone
iPhone lỗi 1604 khi restore, cách khắc phục lỗi 1604 iPhone
iPhone lỗi 37 khi restore, cách khắc phục lỗi 37 iPhone, iPad
iPhone lỗi 1600 khi restore, cách khắc phục lỗi 1600 iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iphone lỗi 6 khi restore

 • lỗi 6 khi restore iphone
 • khắc phục lỗi 6
 • cách khắc phục lỗi 6
 • khắc phục lỗi 6 khi restore
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục

   Với những ai đang gặp rắc rối khi không thể xem truyền hình trực tiếp bằng ứng dụng VTV Go này, các bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này thông qua bài viết tổng hợp những lỗi thường gặp khi sử dụng ứng dụng này trên Android, iPhone.

  • Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

   Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại là một trong những thủ thuật mà nhiều bạn đọc của 9Mobi.vn liên tục thắc mắc và gửi câu hỏi của mình tới fanpage của 9Mobi.vn. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu làm sao để có thể theo dõi những trận cầu sôi động ngay trên thiết bị di động của mình.

  • Tổng hợp lỗi iOS 12 và cách khắc phục

   Với những ai đang gặp các sự cố trên iPhone, iPad đã cập nhật iOS 12, thì 9Mobi.vn mời các bạn tham khảo bài viết tổng hợp lỗi iOS 12 và cách khắc phục dưới đây để bạn có thể tìm hiểu về các biện pháp phù hợp để khắc phục các vấn đề này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.