Tiêu điểm

Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại Cách unfriend, huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Kết hợp vũ khí và tàu con trong game Chiến cơ huyền thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
chiến cơ huyền thoại là game mới ra mắt trên mobile nhưng số lượng người dùng đang tăng đột biến, bạn cũng là một game thủ yêu thích game Chiến cơ huyền thoại thì không thể bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách kết hợp vũ khí và tàu con trong game Chiến cơ huyền thoại.
Sức mạnh các loại vũ khí trong game Chiến cơ huyền thoại
Top lực chiến chiến cơ huyền thoại?
Làm thế nào để có năng lượng chơi game chiến cơ huyền thoại?
Làm sao để kết bạn game chiến cơ huyền thoại?
Minecraft - Hướng dẫn chế tác vũ khí trong game Minecraft

Chúng tôi đã giúp người chơi hiểu nhiều hơn về game chiến cơ huyền thoại thông qua sức mạnh các loại giáp, cách kiếm vũ khí và giáp, sức mạnh của các loại vũ khí trong game và hôm nay chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn một kinh nghiệm khác giúp bạn kết hợp vũ khí và tàu con trong game Chiến cơ huyền thoại để bạn sử dụng vũ khí và tàu một cách tốt nhất, giảnh điểm số cao nhất cho minh. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết về Sức mạnh các loại giáp trong game chiến cơ huyền thoại

Bạn đọc hãy tải game chiến cơ huyền thoại theo link phù hợp với dòng máy của mình dưới đây:

* Phiên bản chiến cơ huyền thoại cho Android: Chiến cơ huyền thoại cho Android

* Phiên bản chiến cơ huyền thoại cho iPhone: Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone

 

Kết hợp vũ khí và tàu con trong game Chiến cơ huyền thoại

1. Tên lửa hạt nhân + Súng Plasma

- 2 loại này kết hợp với nhau sẽ cho sức mạnh mạnh mẽ, tấn công xuyên thủng mọi vật cản. Đây là một trang bị được rất nhiều cơ trưởng lựa chọn vì khả năng bắn của nó với tốc độ cực nhanh và chuẩn xác.

- Đây là một loại vũ khí nâng cấp gặp nhiều khó khăn tuy nhiên cơ trưởng nào mà nâng cấp thành công thì đây là một cặp trang bị tuyệt vời.

2. Qủa cầu sấm + Súng bảo hộ

- Đây là một cặp đôi thiên về sự phòng thủ, tấn công cũng dễ dàng, tấn công khắp màn hình, đây là một sự kết hợp chuyên biệt chuyên dùng để đối phó với Boss và sử dụng vào các trường hợp cấp bách, bạn sử dụng súng bảo hộ ra để ăn đòn vừa có thể tấn công địch tốt nhờ sử dụng quả cầu sấm. Việc nâng cấp cặp này khá ổn không mấy khó khăn. 

- Qủa cầu sấm + Súng bảo hộ chỉ nên sử dụng cho cách đánh lâu dài và bền.

3. Tên lửa phá giáp + Súng Laser

- Đây là một cặp tấn công hỗ trợ nhanh, tấn công bằng cách sử dụng cùng góc bắn với tên lửa phá giáp, súng laser sẽ bắn liên tục hỗ trợ với lượng đạn cực lớn.

- Khi kết hợp 2 trạng bị này bạn sẽ có được sức mạnh tuyệt vời trong chiến đấu. Việc nâng cấp cũng dễ dàng và dễ có được 2 trang bị này. Đây là lựa chọn sáng suốt trong việc hòa đồng giữa sức mạnh và nâng cấp 

4. Qủa cầu sấm + Súng Plasma

- Đây là một cặp trang bị tấn công mạnh mẽ, plasma sẽ xuyên tâm hỗ trợ cho quả cầu sấm, nếu gặp đá hay vật cản sẽ tiêu diệt được địch ở phía sau, việc sát thương chính vẫn là ở quả cầu sấm vì việc nâng cấp Plasma gặp khá nhiều khó khăn trong khi nâng cấp quả cầu sấm đơn giản hơn nhiều.

5. Tên lửa phá giáp + Súng Plasma

- Đây là một cặp trang bị thiên về tấn công, lấy xuyên mục tiêu là chính, tấn công rất mạnh mẽ và triệt để. Cặp trang bị này sẽ chủ động tấn công mục tiêu phía trước đòi hỏi cơ trưởng phải di chuyển nhanh gọn, nhắm bắn chuẩn xác.

6. Tên lửa hạt nhân + Súng bảo hộ.

- Đây là cặp trang bị tấn công tán xạ, sử dụng súng bảo hộ tấn công tán xạ khắp màn hình, 2 trang bị này sẽ hỗ trợ lẫn nhau vừa phòng thủ vừa xuyên qua địch một cách dễ dàng. Tuy nhiên sát thương không được mạnh nên tiêu diệt Boss khá là lâu.

Như vậy qua bài viết này bạn đã có cho mình 6 lựa chọn để kết hợp các trang bị với nhau, hãy lựa chọn cho mình một cặp trang bị yêu thích và sức mạnh tối ưu nhất để có được điểm số cao và qua các màn chơi một cách nhanh chóng.

http://9mobi.vn/ket-hop-vu-khi-va-tau-con-trong-game-chien-co-huyen-thoai-2575n.aspx
 


Kết bạn trong chiến cơ huyền thoại như thế nào?
Cách buff đồ chiến cơ huyền thoại
Auto kiếm vàng trong Chiến cơ huyền thoại?
Code Chiến dịch huyền thoại, nhận Gifcode Chiến dịch huyền thoại
Chế độ PvP Chiến Cơ Huyền Thoại là gì?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại

   Bạn đang tìm một tựa game giống Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại, vậy cách chơi Liên Quân

  • Cách chơi Final Fantasy Awakening trên điện thoại

   Phiên bản Final Fantasy Awkening đã chính thức ra mắt tại Việt nam, và chúng ta đã có thể trải nghiệm cách chơi Final Fantasy Awakening trên điện thoại Android, iPhone của mình một cách dễ dàng chứ không phải như việc phải fake IP hay chuyển vùng kho ứng dụng mới có thể trải nghiệm tựa game siêu phẩm này nữa.

  • Code Au Mobile VNG

   Tựa game Au Mobile VNG tuy mới chỉ ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ cũng như những ai yêu thích những tựa game vũ đạo hiện nay. Bên cạnh việc tìm hiểu cách chơi Au Mobile VNG trên điện thoại Android, iPhone 9Mobi.vn xin được hướng dẫn các bạn cách thực hiện lấy code cũng như nhập Code Au Mobile VNG.

  • Cách chơi Au Mobile trên điện thoại

   Nếu như bạn yêu thích những tựa game âm nhạc, vũ đạo hấp dẫn chắc hẳn cách chơi Au Mobile VNG trên

  • Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại

   Cách đổi mật khẩu Garena là thao tác thường thấy khi bạn cảm thấy cần thiết để bảo mật tài khoản của mình. Tuy nhiên cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại không hề đơn giản và dễ thực hiện so với việc thực hiện trên máy tính. Nếu như bạn muốn thực hiện đổi mật khẩu Garena trên Android, iPhone của mình hãy thực hiện các bước dưới đây.

  • Cách cài Super Mario Run trên iPhone, iPad

   Như các thông tin đã được đăng tải trên mạng gần đây, chúng ta đã có thể cài Super Mario Run trên iPhone, iPad của mình ngay hôm nay, và sẽ được trải nghiệm tựa game vô cùng hot này ngay trên iPhone của mình, các bạn đã biết cách cài Super Mario Run trên iPhone, iPad của mình chưa

  • Cách chơi Super Mario Run trên điện thoại

   Nếu như bạn đang vô cùng háo hứng với Super Mario Run, đừng bỏ qua bài viết cách chơi Super Mario Run trên điện thoại dưới đây mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn vô cùng chi tiết để bạn nhanh chóng nắm rõ cách chơi Super Mario Run trên điện thoại của mình, nào hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu xem cách chơi trò chơi thú vị này như thế nào nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.