Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Khắc phục iPhone bị rơi không lên màn hình

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bỗng nhiễn iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s bị rơi không lên màn hình, thì phải làm sao để khắc phục lỗi iPhone bị rơi không lên màn hình đây, thật khó giải quyết và bài viết dưới đây sẽ là một trong những gợi ý giúp bạn có thể khắc phục iPhone bị rơi không lên màn hình không quá nghiêm trọng và vẫn có thể sử dụng thiết bị iPhone của mình.
Khắc phục lỗi iPhone, iPad bật không lên màn hình
iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được
Cách khắc phục Zenfone bị vô hiệu hóa màn hình khóa
Sửa lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình
iPhone bị vàng màn hình: nguyên nhân và hướng khắc phục

Trong trường hợp iPhone của bạn bị màn hình màu vàng sau khi bị rơi, hãy tham khảo bài viết iPhone bị vàng màn hình để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này nhé, tuy nhiên trong trường hợp iPhone bị rơi không lên màn hình thì tình hình sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều và bạn sẽ không biết phải làm gì để khắc phục lỗi iPhone bị rơi không lên màn hình này, hãy thực hiện một vài thao tác kiểm tra cũng như khắc phục cho iPhone của mình nhé.

khac phuc iphone bi roi khong len man hinh

Hướng dẫn khắc phục iPhone bị rơi không lên màn hình

 

Các cách khắc phục iPhone bị rơi không lên màn hình

Cách 1: Hãy thử sạc kích nguồn thiết bị iPhone

 

Cách đầu tiên mà chúng ta có thể áp dụng để giải cứu, khắc phục iPhone bị rơi không lên màn hình đó chính là thử sạc kích nguồn thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s của chúng ta với hy vọng thiết bị sẽ lên màn hình trở lại.

Quá trình sạc kích nguồn này kéo dài trong khoảng tầm 30 phút , trong khoảng thời gian này thiết bị của bạn lên màn hình thì iPhone của bạn vẫn bình thường, Còn nếu thiết bị iPhone của bạn không lên nguồn hay thử áp dụng các cách sau nhé.

Cách 2: Thử ấn tổ hợp phím Hard Reset iPhone

 

Đây là một trong những cách giúp bạn có thể cứu được iPhone của mình sau khi iPhone bị rơi không lên màn hình, với hy vọng việc rơi iPhone này không quá nghiêm trọng tới các lỗi liên quan tới phần cứng thiết bị.

Cách thực hiện sử dụng tổ hợp phím Hard Reset iPhone như sau:

khac phuc iphone bi roi khong len man hinh 2

Các bạn ấn tổ hợp phím Nguồn (Power) + Home và giữ một khoảng thời gian, sau khi màn hình thiết bị iPhone xuất hình biểu tượng quả táo , hãy thả tay ra và đợi thiết bị này thực hiện Hard Reset iPhone, quá trình này kéo dài khoảng 20 tới 40 giây .

Tuy nhiên trong trường hợp thiết của bạn sáng màn hình nhưng bạn không thấy rõ bất cứ điều gì xuất hiện trên màn hình cũng như màn hình iPhone xuất hiện các kẻ xọc, điều này chứng tỏ việc iPhone bị rơi đã ảnh hưởng tới phần cứng thiết bị, và ảnh hưởng tới màn hình iPhone.

Cách 3: Tới các trung tâm Bảo hành iPhone để nhận trợ giúp

 

Khi lỗi iPhone bị rơi không lên màn hình đã trở nên nghiêm trọng thì việc tới các trung tâm bảo hành iPhone là điều hoàn toàn cần thiết để bạn nhận được những sự trợ giúp cân thiết để giải cứu iPhone của mình.

Các bạn có thể tham khảo danh sách trung tâm Bảo hành iPhone để tới và khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s bị rơi không lên màn hình nhé.

http://9mobi.vn/khac-phuc-iphone-bi-roi-khong-len-man-hinh-18326n.aspx
Trên đây là bài viết các cách khắc phục iPhone bị rơi không lên màn hình, hy vọng lỗi không lên màn hình iPhone này không quá nghiêm trọng để tới các trung tâm bảo hành và các bạn có thể thực hiện khắc phụclỗi iPhone không lên màn hình và tiếp tục sử dụng thiết bị iOS của mình nhé.

Thay màn hình iPhone 5c, kinh nghiệm đi thay màn hình
Sửa lỗi iPad không lên màn hình
Oppo bị đen màn hình, bật không lên
Nguyên nhân iPhone tự nhiên không lên màn hình
iPhone bị sọc màn hình: nguyên nhân và hướng khắc phục

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone bi roi khong len man hinh

 • khac phuc iPhone bi roi khong len man hinh
 • chua iPhone 7
 • 7 Plus
 • 6s Plus
 • 6s
 • 6 Plus
 • 6
 • 5s
 • 5
 • 4s bi roi khong len man
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.