Tiêu điểm

Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?Cách cài GTA 5 trên điện thoại

Sửa lỗi sạc pin không vào trên iPhone

thụ lê - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sửa lỗi sạc pin không vào trên điện thoại iPhone giúp người dùng dòng Smartphone cao cấp này lại có thể tiếp tục sạc pin và sử dụng nhiều tính năng và dịch vụ hấp khác trên iPhone. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng iPhone sạc pin không vào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm ra hướng khắc phục.
Sponsored ads
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào
Cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy
Mẹo sửa lỗi iPhone không nhận sạc
Sạc pin chậm, khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào

Lỗi sạc pin không vào trên iPhone hay iPhone không nhận sạc đều là những lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iOS đẳng cấp và được nhiều người yêu thích sử dụng dụng này. Việc gặp phải lỗi sạc pin không vào trên iPhone, iPhone không nhận sạc sẽ khiến bạn không thể tiếp tục quá trình sạc đầy pin thiết bị được nữa làm bạn gặp phải rất nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng, biết được điều này dưới đây sẽ là nhưng nguyên nhân và cách khắc phục mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn khắc phục lỗi này trên thiết bị của mình.

Sửa lỗi sạc pin không vào trên iPhone

1. Nguyên nhân của lỗi iPhone không sạc được pin

- Nếu bạn đã cắm bộ sạc vào iPhone nhưng không thấy máy báo đang sạc thì nguyên nhân có thể do củ sạc hoặc do cáp kết nối bị hỏng, hoặc cũng có thể do chân sạc hoặc cổng kết nối của bộ sạc bị lỏng.

- iPhone đã nhận kết nối với bộ sạc tuy nhiên % pin thì không hề biến động, nguyên nhân là do pin đã bị chai hoặc hư hỏng.

loi iPhone khong sac duoc pin

 

2. Cách khắc phục lỗi iPhone không sạc được pin

- Kiểm tra cáp sạc: Nếu bạn cắm sạc mà không thấy có hiện tượng gì thì bạn không nên vứt cả bộ sạc đi gây lãng phí mà chúng ta cần kiểm tra kỹ xem nó bị hỏng hóc chỗ nào. Bạn hãy thử một dây cáp khác kết nối vào củ sạc xem có được hay không để biết lỗi do phần nào. Nếu như hỏng bộ phận nào thì ta thay bộ phận đó tiết kiệm được một khoản tiền rồi.

loi sac pin iphone 5s

Một nguyên nhân nữa gây nên tình trạng pin iPhone bị hư hại, chai pin iPhone đó chính là việc bạn lựa chọn sử dụng các các sạc, củ sạc kém chất lượng không phải là chính hãng, sạc iPhone chuẩn. Chính vì vậy để bảo vệ thiết bị iPhone của bạn cũng như viên pin trên thiết bị hãy lựa chọn cho mình một bộ sạc iPhone chuẩn, chính hãng để đảm bảo quá trình sạc thiết bị và sử dụng điện thoại iPhone được lâu dài và ổn định hơn.

- Kiểm tra cổng sạc: Nếu như bộ sạc của bạn vẫn bình thường sạc được cho chiếc iPhone khác mà không sạc được cho iPhone của mình thì bạn nên kiểm tra chân sạc, có thể chân sạc của bạn lâu không được vệ sinh bị bám nhiều bụi bẩn khiến tiếp xúc kém đi. Bạn hãy sử dụng bông để vệ sinh chân sạc iPhone và thử lại một lần nữa. 

loi sac pin iphone 5

 

- Thay pin mới cho iPhone: Một nguyên nhân khác không phải do bộ sạc mà do Pin iPhone đã bị chai hỏng thì chúng ta cần thay mới chúng. Biểu hiện như đã nói ở trên đó là vẫn báo sạc nhưng không lên %.

sac pin iphone khong vao dien

Ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện cách kiểm tra chai pin trên iPhone thông qua công cụ hỗ trợ Battery Life cho iPhone tại đây: Download Battery Life cho iPhone.

Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay để bạn có thể thực hiện việc nắm bắt, quản lý viên pin trên iPhone cũng như biết thiết bị đã bị chai pin hay chưa.

- Sửa chữa tại cửa hàng: Nếu như bạn đã thực hiện theo các cách như trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi thì có thể do main đã bị lỗi, đây là lỗi phần cứng nên bạn không thể tự khắc phục được mà cần phải mang đến trung tâm bảo hành, sửa chữa để họ giúp bạn.

Trên đây 9mobi.vn đã chia sẻ với các bạn các cách để khắc phục lỗi sạc pin không vào trên điện thoại iPhone, những mẹo nhỏ đơn giản nhưng sẽ đem lại hiệu quả rất lớn, hi vọng sẽ giúp bạn thoát được tình trạng này.  Ngoài ra, trước khi bỏ tiền ra mua iPhone, các bạn cũng cần chú ý check imei iPhone để để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

http://9mobi.vn/khac-phuc-loi-iphone-khong-sac-duoc-pin-2708n.aspx
Một lỗi khác cũng tương tự mà bạn cần tham khảo đối với iPhone đó là lỗi pin yếu trên iPhone để từ đó biết được cách khắc phục nhé


Khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin
Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc chậm
Zenfone không sạc được: nguyên nhân và hướng khắc phục
Bật - tắt nhắc nhở sạc pin Oppo
iPhone 6 sạc đầy 100% trong bao lâu?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sac pin khong vao

 • sạc pin không vào
 • lỗi sạc pin iphone không vào
 • loi iPhone khong sac duoc pin
 • loi sac pin iphone 5s
 • loi sac pin iphone 5
 • sac pin iphone khong vao dien
 • sac pin iphone khong len
 • sac pin iphone qua dem co sao khong
 • sac pin iphone dung cach
 • sac pin iphone 4 dung cach
 • lỗi iPhone không sạc được pin
 • lỗi sạc pin iphone 5s
 • lỗi sạc pin iphone 5
 • sạc pin iphone không vào điện
 • sạc pin iphone không lên
 • sạc pin iphone qua đêm có sao không
 • sạc pin iphone đúng cách
 • sạc pin ipho
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.