Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Khắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi báo lớp phủ màn hình là một lỗi nghiêm trong hiện nay, cách khắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime dưới đây sẽ giúp bạn có thể giải cứu thiết bị Samsung J7 Prime của mình khỏi lỗi báo lớp phủ màn hình vô cùng khó chịu với người dùng trên thiết bị của mình này, hãy cùng thực hiện với 9Mobi.vn và khắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung này nhé.
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime
Sửa lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung S7
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung S8, S8 Plus
Cách tắt lớp phủ màn hình trên Sony Xperia XZs
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung Note 5

Tắt lớp phủ màn hình trên Android là điều được nhiều người sử dụng các thiết bị như Samsung, HTC, Oppo, Sony... quan tâm hiện nay. Tuy nhiên trên mỗi các thiết bị này chúng ta đều có các bước khác nhau để tắt lớp phủ màn hình trên Android của mình. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các thao tác thực hiện cách loại bỏ, khắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime đang được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay.

khac phuc loi lop phu man hinh samsung j7 prime

 Khắc phục lỗi báo lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime

Để sửa lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Ấn chọn Cài đăt – Settings từ màn hình menu ứng dụng để có thể truy cập thay đổi các thiết lập hệ thống thiết bị Samsung J7 Prime.

tat lop phu man hinh samsung j7 prime

Bước 2: Tiếp sao đó chúng ta ấn chọn mục Ứng dụng – Applications để quản lý các ứng dụng trên điện thoại cũng như khắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime.

tat lop phu man hinh samsung j7 prime

Bước 3: Để có thể khắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime chúng ta lựa chọn mục Quản lý ứng dụng – Application Manager như hình dưới để tiếp tục các bước thiết lập.

cach tat lop phu man hinh samsung

Bước 4: Sau đó ấn chọn biểu tượng Nhiều hơn – More như hình dưới ở góc tay phải trên cùng màn hình điện thoại Samsung J7 Prime.

cach tat lop phu man hinh samsung

Bước 5: Lựa chọn Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng để tiến hành khắc phục lỗi lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime.

tat lop phu man hinh j7 prime

Bước 6: Và tại đây chúng ta tiến hành tắt các ứng dụng xuất hiện trong danh sách này để khắc phục lỗi lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime.

tat lop phu man hinh j7 prime

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể ấn chọn Nhiều hơn để thay đổi các loại ứng dụng đã cho phép xuất hiện trong danh sách này cũng như hạn chế tối đa lỗi lớp phủ màn hình xuất hiện trên Samsung J7 Prime trong quá trình sử dụng.

http://9mobi.vn/khac-phuc-loi-lop-phu-man-hinh-tren-samsung-j7-prime-7735n.aspx
Như vậy chúng ta vừa thực hiện cách hạn chế, khắc phục lỗi lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime thành công trên thiết bị của mình rồi đấy, hy vọng đây sẽ là một cách hữu ích để bạn có thể thoát khỏi tình trạng khó chịu này nhé, ngoài ra các bạn có thể lựa chọn sử dụng Menu ảo đã tính hợp trên thiết bị, với Menu hỗ trợ Samsung J7 Prime sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng các thao tác phức tạp trên thiết bị chỉ sau vài cú ấn chọn mà thôi, và các bạn cũng có thể kéo dài thời gian hoạt động của thiết bị bằng cách sử dụng chế độ tiết kiệm pin đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết tiết kiệm pin Samsung J7 Prime trước đó, nếu như bạn lo lắng thiết bị Samsung Galaxy của mình có chế độ tiết kiệm pin hữu ích này hay không, hãy làm theo các bước trong bài viết tiết kiệm pin Galaxy để sử dụng được tính năng này trên thiết bị của mình nhé.


Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình trên Nokia 5
Chụp màn hình Samsung J7 Prime như thế nào
Khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime
Cách tắt lớp phủ màn hình trên Android 6.0
Lớp phủ màn hình trên điện thoại là gì? vì sao cần tắt?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khac phuc loi lop phu man hinh samsung j7 prime

  • tat lop phu man hinh samsung j7 prime
  • cach tat lop phu man hinh samsung
  • tat lop phu man hinh j7 prime
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.