Tiêu điểm

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPadHướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Khôi phục cài đặt gốc Asus Zenphone như thế nào ?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Máy Asus Zenphone của bạn chạy một thời gian dài, cài nhiều ứng dụng khác nhau và bạn thường xuyên không chịu quét dọn máy. Giải pháp duy nhất là khôi phục cài đặt gốc Zenphone, tức là đưa máy trở lại trạng thái ban đầu. Cùng 9mobi.vn giải quyết vấn đề trên qua thắc mắc của 1 bạn đọc gửi đến nhé.
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ?
Mở folder ẩn trong điện thoại Asus như thế nào?
Hướng dẫn Hard Reset Asus Zenfone 4
Khôi phục cài đặt gốc Oppo R7 Plus về trạng thái ban đầu
Khôi phục cài đặt gốc Oppo

1 độc giả dấu tên có hỏi:

Xin chào 9mobi.vn, mình sử dụng máy Asus Zenphone 2 1 thời gian gần 1 năm rồi. Ban đầu mình thấy máy Asus Zenphone 2 của mình chạy hoàn toàn bình thường, mượt. Nhưng dạo gần đây máy thường xuyên gặp tình trạng lag hoặc loading game rất lâu và giờ mình muốn xóa hết mọi thứ trong máy, khôi phục lại cài đặt gốc cho máy. 9mobi.vn có thể chỉ cho mình cách khôi phục cài đặt gốc Asus Zenphone 2 như thế nào được không?

9mobi.vn trả lời bạn đọc:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi, về câu hỏi của bạn mong muốn khôi phục cài đặt gốc trên máy Asus Zenphone của mình chúng tôi có vài ý kiến như sau. Trong trường hợp máy bạn gặp tình trạng lỗi các ứng dụng khi chạy, hoặc là chạy ì ạch do cài quá nhiều ứng dụng hoặc cũng có thể do bộ nhớ đầy, do không thường xuyên vệ sinh, tối ưu máy thì giải pháp đơn giản mà tối ưu nhất là khôi phục cài đặt gốc máy, việc khôi phục cài đặt thì không có vấn đề gì nhưng trước khi làm điều đó bạn phải lưu ý những vấn đề sau.

khoi phuc cai dat goc asus zenphone

*Đầu tiên hãy chú ý sao lưu lại toàn bộ các dữ liệu có trên máy tính của bạn, không chỉ máy Zenphone mà với bất cứ máy chạy Android nào việc sao lưu dữ liệu trên Android luôn là vấn đề hàng đầu cần ưu tiên.

*Việc tiếp theo bạn nên làm là sao lưu lại toàn bộ danh bạ cho điện thoại của bạn để đảm bảo an toàn, nếu chưa biết cách sao lưu có thể tham khảo cách sao lưu danh bạ vào thẻ nhớ trước khi khôi phục cài đặt gốc Asus Zenphone nhé.

khoi phuc cai dat goc asus zenphone

Việc cuối cùng khi bạn đã thực hiện 2 việc trên đó là khôi phục cài đặt gốc trên Zenphone 2 của mình, các thực thực hiện ra sao 9mobi.vn đã có bài viết chi tiết, hướng dẫn cụ thể cách làm qua bài viết cách khôi phục cài đặt gốc Zenphone, áp dụng cho các dòng Zenphone 2, 4, 5,6.

http://9mobi.vn/khoi-phuc-cai-dat-goc-asus-zenphone-5454n.aspx
Và ngoài ra bạn cũng nên thử cách tăng tốc Zenphone của bạn lên trong trường hợp máy lặp lại tình trạng chạy chậm, lag nhé. Việc tăng tốc Zenphone cũng giúp bạn tối ưu tốc độ của máy khi chạy android, đây là vấn đề mà các máy chạy android hay gặp phải.


Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Galaxy S6
Khôi phục cài đặt gốc trên Windows Phone
Khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge
Làm thế nào để khôi phục IMEI Samsung Galaxy S6 ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khôi phục cài đặt gốc zenphone

  • reset cài đặt zenphone
  • trở về cài đặt gốc zenphone
  • cách reset máy zenphone


APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.