Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Hướng dẫn Upload ảnh HD lên Facebook

Huong Nguyen - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách upload ảnh HD lên Facebook sẽ giúp chúng ta chia sẻ những hình ảnh, video với chất lượng cao HD lên trên Facebook cá nhân của mình thay vì những bức hình đã được giảm dung lượng để tiết kiệm băng thông tối ưu. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách Upload ảnh HD lên Facebook trên thiết bị iPhone nhé
Facebook cho phép vẽ lên ảnh trước khi upload
Mẹo upload video HD từ iPhone, iPad lên Facebook
Tải video HD lên Facebook trên điện thoại Android
Cách tải Video HD lên Facebook trên iPhone 6
Tải ảnh HD lên Facebook trên Android

Có khá nhiều người gửi thắc mắc về việc đăng tải ảnh, video lên Facebook trên điện thoại Android, iPhone tới 9Mobi.vn rằng chất lượng các video, hình ảnh này đều đã bị giảm đi rất thấp thậm chí là khá "tệ" để có thể chia sẻ tới bạn bè người thân của mình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách Upload ảnh HD lên Facebook cũng như đăng tải video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

up anh hd facebook

Mặc dù Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới nhưng vẫn có nhiều người đã và đang gặp khó khăn mỗi khi truy cập. Do đó, hướng dẫn vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad có thể là thủ thuật hữu ích cho bạn. Để thay đổi chất lượng video, hình ảnh khi tải lên Facebook, bạn hãy thực hiện như sau:

HƯỚNG DẪN UPLOAD ẢNH HD LÊN FACEBOOK

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với lượng người dùng lên tới gần 1.4 tỷ người, hàng ngày có hàng triệu bức ảnh khác nhau được post/chia sẻ với nhau; nếu bạn chưa có ứng dụng Facebook cho di động có thể download chúng theo link dưới.

+ Facebook cho Android: download Facebook

+ Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

+ Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Lưu ý: Vì các bước thực hiện việc thiết lập Upload ảnh HD lên Facebook trên Android và iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để có thể tải ảnh, upload ảnh HD lên Facebook trên điện thoại.

Bước 1: Trước hết, từ thiết bị iOS, bạn hãy đăng nhập Facebook. Sau đó, bạn nhấn More - Khác nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

up anh hd tu iphone len facebook

Bước 2: Tại màn hình xuất hiện, bạn hãy kéo xuống dưới và chọn mục Settings - Cài đặt để có thể thực hiện thiết lập chế độ Upload ảnh HD lên Facebook từ iPhone.

up anh hd facebook

Bước 3: Tại phần cài đặt này, bạn hãy chọn Account Settings - Cài đặt tài khoản.

up anh hd facebook

Lưu ý: Với các thiết bị Android các bạn thay vì phải lựa chọn vào mục Cài đặt và Cài đặt tài khoản này, các bạn cần tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt ứng dụng để thiết lập Upload ảnh HD lên Facebook trên Android.

Bước 4: Sau đó, để cài đặt Upload ảnh HD lên Facebook, đăng tải ảnh chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại bạn chọn tiếp Video and Photos - Video và Ảnh.

up anh hd facebook

Bước 5: Để Upload ảnh HD lên Facebook, bạn chỉ cần vuốt Upload HD sang phải tại phần Photo Settings. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn Upload HD tại phần Video Settings để tải lên video với chất lượng cao.

up anh hd facebook

Sau đó các bạn đã có thể tải ảnh chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của mình rồi đấy.

http://9mobi.vn/kich-hoat-tinh-nang-upload-video-chat-luong-cao-len-facebok-tren-iphon-1879n.aspx
Lưu ý: Vì các bạn thiết lập chế độ Upload ảnh HD lên Facebook nên quá trình tải ảnh, video này sẽ diễn ra lâu hơn bình thường để đảm bảo quá trình đăng tải ảnh không bị giảm dung lượng.

Trên đây là hướng dẫn Upload ảnh HD lên Facebook. Tuy nhiên, nếu kích hoạt tính năng này, máy của bạn sẽ ngốn dữ liệu nhiều hơn. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng mỗi khi thiết bị có kết nối wifi nhé. Ngoài ra, cùng với khả năng chia sẻ, bạn còn có thể tải video Facebook trên iPhone, Android để lưu lại những video mà mình yêu thích.


Cài đặt tự động Upload ảnh, video lên OneDrive trên Lumia
Hướng dẫn Upload Video HD lên Youtube cho iPhone
Chụp và chỉnh sửa ảnh bằng instagram trên iphone
Cách share ảnh từ Camera 360 lên Facebook nhanh chóng
Hướng dẫn đăng nhiều ảnh lên Instagram

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách upload video hd lên Facebook

  • tải video chất lượng cao lên facebook
  • đăng video hd lên facebook
  • up anh hd facebook
  • up ảnh chất lượng cao facebook
  • up video hd facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.