Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Lightbringers: Saviors of Raia - Game nhập vai hấp dẫn mang phong cách Diablo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lightbringers: Saviors of Raia là một game nhập vai mang phong cách Diablo cực kỳ hấp dẫn với đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, cùng chiến đấu và chống lại thế lực bóng tối.

Lightbringers: Saviors of Raia là game được phát hàng bởi Frima Studio, nhà sản xuất game nổi tiếng với các game chúng ta đã từng biết đến như Nun Attack và Zombie Tycoon. Lightbringers: Saviors of Raia là một game trực tuyến với tựa game RPG bom tấn trên di động, hiện tại đã có mặt dành cho cả thiết bị Android và iOS.

- Phiên bản Lightbringers: Saviors of Raia cho Android : Tải Lightbringers for Android.

- Phiên bản Lightbringers: Saviors of Raia cho iOS : Tải Lightbringers for iOS.

tải game Lightbringers cho Android

 

Cốt truyện trong game nói về cuộc hành trình chấm dứt sự điên rồ đang bao chùm trong bóng tối khắp vùng đất của Raia. Một hảm họa được biết tới qua cái tên đơn giản là "sự lở đá bí ẩn" đã làm lây nhiễm cho tất cả các cư dân của Raia và biến họ thành những con quái vật xấu xa.

tải Lightbringers cho iPhone

 

Bạn sẽ có một kho vũ khí với sức mạnh khủng khiếp để chống lại cả thế lực bóng tối, chống lại sự lây nhiễm quái ác, săn lùng kho báu và đòi lại những vùng lãnh thổ bị mất, dùng thanh kiếm sáng loáng của mình diệt trừ các thế lực bóng tối tới gần.Bạn sẽ phải vượt qua tất cả 72 cấp độ với nhiều mục tiêu khác nhau, chơi với tất cả những người chơi trên mạng hoặc chơi cùng bạn bè của mình, tuy nhiên việc tìm kiếm đồng minh rất khó do game không gửi chỉ số của các game thủ khác giống trong Meltdown.

download Lightbringers miễn phí

 

Lightbringers: Saviors of Raia là game có rất nhiều các mặt thú vị và đặc biệt hơn so với các game cùng thể loại hiện nay, chắc chắn Lightbringers: Saviors of Raia sẽ trở thành game bom tấn trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải ngay Lightbringers: Saviors of Raia về máy một cách miễn phí theo link chúng tôi đã cung cấp ở phía trên. Bên cạnh đó bạn nên tải thêm game đố vui và game đua xe đang là các game ăn khách nhất hiện nay.

 

 

http://9mobi.vn/lightbringers-saviors-of-raia-1563n.aspx
 


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Lightbringers cho Android

  • tải Lightbringers cho iPhone
  • download Lightbringers miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.