Tiêu điểm

Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại Cách unfriend, huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Những bộ theme đẹp cho điện thoại Lenovo

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lenovo là một trong những mẫu sản phầm được các bạn trẻ sử dụng khá nhiều hiện nay, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi theme điện thoại Lenovo, lựa chọn các theme mặc định thay thế. Vậy làm thế nào để có những chủ đề mới hơn, đẹp hơn, tốt hơn mời các bạn tham khảo thêm bài viết tổng hợp những bộ theme đẹp cho điện thoại Lenovo.
Những tính năng hay ẩn trên FB Messenger ít ai biết ?
Những tính năng mới trên Android 6.0 Marshmallow
Đổi theme điện thoại Lenovo
Hướng dẫn cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android
Cài Theme Cương Tiểu Ngư trên iPhone chưa Jailbreak

Với Lenovo bạn đọc cũng có thể cài thêm giao diện mới Theme Android L tuy nhiên điều kiện để có thể cài Theme Android L là người dùng phải Root máy. Và dĩ nhiên công việc này không phải dễ dàng để thực hiện đồng thời nhà sản xuất cũng không khuyến khích chúng ta... Root.
theme lenovo dep nhat
TỔNG HỢP NHỮNG BỘ THEME ĐẸP CHO ĐIỆN THOẠI LENOVO

Người dùng Zenfone mới đây đã được cập nhật những giao diện đẹp cho Zenfone trong bài viết TOP giao diện đẹp cho Zenfone mà chúng tôi thực hiện; dưới đây là 4 mẫu theme đẹp cho điện thoại Lenovo.

1. Dark Angel GO Super Theme

- Tải Dark Angel GO Super Theme: Dark Angel GO Super Theme

 Dark Angel GO Super Theme cho Android được biết đến là bộ theme đầy ấn tượng với thiết kế đẹp mắt, phong cách thiên hà sâu và rộng khiến nó càng trở lên khác lạ.

theme lenovo dep nhat

- Đồng hồ: Trong phần cài đặt DIY có 2 kiểu đồng hồ để lựa chọn.
- Hiệu ứng tương tác.
- Slide: Lướt nhẹ nhàng

Dark Angel GO Super Theme hiện là một trong những theme đẹp cho điện thoại Lenovo mà chúng tôi muốn giới thiệu. Tiếp theo là SeaParty GO Super Theme.

2. SeaParty GO Super Theme

- Tải SeaParty GO Super Theme: SeaParty GO Super Theme

 Mùa hè, thời tiết oi bức cũng là lúc bạn cần một bãi biển đẹp, nước biển xanh, thủy sinh tràn đầy... SeaParty GO Super Theme được thiết kế với những chi tiết nhỏ, hình ảnh đặc trưng, lối thiết kế ấn tượng bởi những nét nhấn và khắc họa đặc trưng của biển.

tai theme lenovo dep nhat

- Cung cấp tính năng tạo giao diện riêng cho điện thoại của bạn.
- Giao diện mang phong cách của chính bạn.
- Tự động cập nhật các dữ liệu mới hàng ngày.
- Cho phép hiển thị giao diện theo các nhóm chủ đề.

SeaParty GO Super Theme là một ứng dụng bạn không thể bỏ qua với cả một bữa tiệc sinh động có các loài động vật biển đáng yêu, SeaParty GO Super Theme  có những hình ảnh chiếc thuyền đầy màu sắc đang lướt đi trên biển. Thật mát lạnh, sảng khoái !

3. HD Widgets

- Tải HD Widgets: HD Widgets

Nếu không thích biển bạn có thêm một sự lựa chọn nữa với HD Widgets. HD Widgets là bộ sưu tập các widget đồ họa đẹp và hữu ích trong việc cá nhân hóa cho Lenovo của bạn.

theme lenovo dep nhat

HD Widgets có nhiều loại đồng hồ, background, bố cục thiết kế… màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng đa dạng, thiết kế lạ, trung tính ai cũng có thể dùng được từ trung tuổi cho tới học sinh, sinh viên.

4. DCikonZ ADW Apex Nova Go Theme

- Tải DCikonZ ADW Apex Nova Go Theme: DCikonZ ADW Apex Nova Go Theme

DCikonZ ADW Apex Nova Go Theme được thiết kế cho hệ điều hành Android với kho biểu tượng khủng, nó bao gồm gần 5000 biểu tượng, 4 hình nền đặc sắc, cách cài đặt giao diện, biểu tượng cho điện thoại... là một trong những bộ theme đẹp cho điện thoại Lenovo hiện nay.

theme lenovo dep

Trên đây là TOP 4 bộ theme đẹp cho điện thoại Lenovo để bạn đọc tham khảo. Ngoài ra có thể xem thêm bộ theme tết nguyên đán đẹp nhất gợi nhắc không khí xuân ngập tràn, những câu đối, cây leo, bánh trưng, pháo... là những nét đặc trưng trong mẫu theme tết nguyên đán của Android.
 


Những tính năng nổi bật của iPhone 6s
Những chiếc điện thoại giá 9 triệu bán chạy nhất
Hướng dẫn thay đổi giao diện GO SMS cho Android
Những thiết bị hỗ trợ chơi Super Mario Run
Các lỗi gặp phải khi chơi Super Mario Run

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Theme đẹp cho Lenovo

  • chủ đề đẹp cho Lenovo
  • tải theme cho Lenovo
  • download theme cho Lenovo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.