Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

Opera phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android, hỗ trợ One-Hand

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Opera vừa phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android, hỗ trợ One-Hand. Trình duyệt cho iOS đang được hoàn thiện, dự kiến sẽ có sẵn cho người dùng iOS vào cuối năm nay.
Opera cho Android thiết kế với giao diện mới, truy cập tin tức nhanh hơn
Opera Mini - Trình duyệt web tốt nhất cho Smartphone
TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android
Thủ thuật tăng tốc và tối ưu trình duyệt Opera Mini
Firefox 59 cho Android hỗ trợ phát lại HLS, cải thiện chế độ duyệt web ẩn danh

Opera Touch được thiết kế trở thành trình duyệt di động đơn giản nhất, tối ưu thao tác sử dụng bằng 1 tay, trình duyệt Opera Touch bao gồm nút Fast Action (FAB) cho phép người dùng truy cập các tính năng tìm kiếm, các tab gần đây và điều hướng trình duyệt.

opera phat hanh trinh duyet opera touch cho android ho tro one hand

Nút này được đặt ở phía dưới trình duyệt, chỉ với thao tác 1 cú nhấn chuột, nút sẽ khởi chạy các tùy chọn để nhập URL vào thanh địa chỉ hoặc đọc địa chỉ trang web. Chạm và giữ ngón tay cái vào nút để hiển thị nhiều tùy chọn khác, bao gồm truy cập nhanh các tab và tìm kiếm của Google.

opera phat hanh trinh duyet opera touch cho android ho tro one hand 2

Một trong những tính năng chính trên Opera Touch phải kể đến là tính năng Flow, cho phép người dùng Android đồng bộ trình duyệt của họ với trình duyệt Opera trên máy tính và chuyển các file sang máy tính dễ dàng và an toàn hơn.

opera phat hanh trinh duyet opera touch cho android ho tro one hand 3

Ngăn chặn đào trộm tiền ảo

Quá trình diễn ra khá trơn tru, yêu cầu trình duyệt di động quét mã QR được tạo cho máy tính để thiết lập kết nối. Nếu điều này xảy ra, các file có thể được chuyển ngay lập tức, không có thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu.

Tham khảo cách chặn mã độc trên Facebook đào tiền ảo

Trình duyệt cũng được tối ưu hóa để xử lý quá trình nhanh hơn và an toàn hơn. Theo đó Opera Touch bao gồm tính năng speed dial dựa trên các trang web mà người dùng thường xuyên mở, giống như trên máy tính. Ngoài ra trình duyệt cũng được tích hợp trình chặn quảng cáo tích hợp tính năng bảo vệ khỏi các sự cố crypto jacking. Tức là các trang web sẽ không khai thác tiền ảo trên nền background khi được tải nữa.

Người dùng Android có thể tải Opera Touch về máy và cài đặt tại đây : Opera Touch cho Android

Một lưu ý nhỏ là trình duyệt Opera Touch yêu cầu Android 5.0 trở lên. Với người dùng iOS, trình duyệt cho iOS đang được hoàn thiện và sẽ có sẵn cho người dùng vào cuối năm nay.

http://9mobi.vn/opera-phat-hanh-trinh-duyet-opera-touch-cho-android-ho-tro-one-hand-22924n.aspx
Trên Mobile, trình duyệt Opera Mini cũng được đông đảo người dùng sử dụng, nếu bạn đang lướt web bằng Opera Mini, bạn tham thêm thủ thuật tăng tốc và tối ưu trình duyệt Opera Miniđể đọc báo, xem tin tức nhanh hơn.

Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline
Xem video khi mạng yếu không giật lag trên Opera Mini 15
Ứng dụng Opera Max đã sử dụng được tại Việt Nam
Mẹo xem mã html của website bằng Opera Mini

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Opera phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android

 • Opera Touch cho Android
 • Opera
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

   Ứng dụng Laban key đã cho phép người dùng thực hiện chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình với những người ưa thích sử dụng ứng dụng này cũng như trang trí bàn phím với những bộ “cánh” thật đẹp, và chúng ta có thể lựa chọn được thêm thật nhiều những chủ đề đẹp cho thiết bị của mình một cách thuận tiện, các bạn đã biết cách chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình chưa?

  • Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới

   Hôm nay Mozilla vừa công bố phiên bản trình duyệt Firefox mới nhất cho iOS, phiên bản 12.1. Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới, hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  • Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay

   Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay. Theo đó gã khổng lồ tìm kiếm đang triển khai một số tính năng mới cho Maps với hy vọng hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc tìm đường, việc nâng cấp phía máy chủ Google Maps mới sẽ được triển khai rộng rãi hơn và diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.