Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone nhanh chóng và an toàn

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, một số ứng dụng chat miễn phí như Skype hay Viber đều có thêm tính năng hỗ trợ người dùng khôi phục tin nhắn đã xóa. Tuy nhiên, với Zalo thì hoàn toàn khác. Chỉ với một vài sai sót, bạn đã có thể đã đánh mất toàn bộ dữ liệu mà không có cách nào lấy lại được. Dù vậy, bạn vẫn có thể áp dụng cách phục hồi dữ liệu zalo trên iPhone 7, 6s, 6, 5s nhanh chóng và an toàn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì mình nhận được.
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo

Trong quá trình sử dụng Zalo, nếu bạn muốn thay đổi tên, hướng dẫn thay đổi tên tài khoản Zalo sẽ giúp bạn có được kết quả như ý muốn. Vậy để lưu trữ và khôi phục dữ liệu thì sao?

Phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone 7, 6s, 6, 5s nhanh chóng và an toàn

Lưu ý: Hiện nay cách phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone vẫn chưa có tính năng cập nhật sao lưu & khôi phục giống với cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android, chính vì vậy với những ai đang sử dụng Zalo trên iPhone vẫn chưa thể thực hiện tính năng khôi phục, phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone được.

* Tuy nhiên chúng ta có một cách để lưu trữ các dữ liệu, tin nhắn Zalo trên iPhone khác là sử dụng đồng thời cả Zalo trên iPhone và Zalo trên máy tính:

Các bạn có thể tải Zalo trên PC tại đây: Tải Zalo.

Các bạn có thể tải Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

 Cách khôi phục dữ liệu qua Zalo trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, việc bạn cần làm là phải thực hiện cài đặt ứng dụng Zalo trên cả điện thoại và máy tính đã được tải ở trên. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng trên cả hai thiết bị này.

Bước 2: Bạn hãy tiến hành thao tác quét mã QR trên điện thoại và đăng nhập trên máy tính. Khi tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn Ghi nhớ đăng nhập và lịch sử trò chuyện hay không, các bạn ấn chọn Ghi nhớ đăng nhập.

Phục hồi dữ liệu zalo trên iPhone

 

Bước 3: Trước khi đăng xuất Zalo trên máy tính, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên tay trái màn hình chương trình Zalo như hình dưới đây.

Bước 4: Tiếp đó trên màn hình chương trình Zalo sẽ xuất hiện một danh sách tùy chọn để người dùng lựa chọn, tại đây chúng ta ấn chọn mục Đăng xuất.

Bước 5: Cuối cùng, một thông báo sẽ xuất hiện, tại đây các bạn cần phải chú ý: bạn hãy bỏ chọn ở ô “Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất”.

Như vậy, dữ liệu của bạn đã được lưu trữ an toàn trên máy tính. Do đó, mỗi khi đánh mất dữ liệu trên điện thoại, bạn có thể mở phiên bản máy tính để xem lại tin nhắn.

Lưu ý: Tuy nhiên việc thực hiện lưu trữ các dữ liệu, tin nhắn Zalo trên iPhone khác là sử dụng đồng thời cả Zalo trên iPhone và Zalo trên máy tính chỉ có thể áp dụng từ khi các bạn đã hoàn thành việc tải, cài cũng như đăng nhập Zalo trên máy tính thành công mà thôi. Vì đây thực chất là việc đồng bộ các tin nhắn Zalo trên cả máy tính lẫn điện thoại vì vậy việc khôi phục các tin nhắn Zalo trên iPhone trước khi cài trên máy tính là điều không thể thực hiện được.

Trên đây là các thao tác cơ bản, giúp bạn có thể phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone 7, 6s, 6, 5s nhanh chóng và an toàn nhất. Trong quá trình sử dụng ứng dụng này, bạn có thể gặp phải một vài trục trặc và phổ biến nhất có thể là lỗi không nhận được thông báo. Do đó, cách khắc phục lỗi không nhận được thông báo Zalo trên iPhone sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn.


Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad
Gọi video bằng Zalo, cách gọi điện video trên điện thoại bằng Zalo
Cách vào phòng chat Zalo trên Android
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Phục hồi dữ liệu zalo trên iPhone

  • khôi phục dữ liệu zalo iphone
  • lấy lại dữ liệu zalo iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.