Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

PUBG Mobile "chính chủ" chính thức được phát hành trên toàn thế giới

thụ lê - ( 3.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay PUBG Mobile "chính chủ" chính thức được phát hành trên toàn thế giới, trừ một số khu vực ở Châu Âu. Phiên bản PUBG Mobile này tương tự như phiên bản (0.3.2) được phát hành ở Canada từ tuần trước. Bản phát hành PUBG "chính chủ" không có nhiều thay đổi, game thủ ở các khu vực có thể truy cập và tải game miễn phí.
Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone
Bản cập nhật PUBG Mobile mới bao gồm bản đồ sa mạc mới toanh
Cách jailbreak iOS 11 cho iPhone, iPad như thế nào?
Cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad
Bản vá iOS 9.0.2 chính thức được phát hành

Tuần trước bản phát hành tiếng Anh đã xuất hiện trên Play Store ở Canada, hôm nay PUBG Mobile "chính chủ" đã có mặt trên hầu hết các khu vực khác, các game thủ có thể truy cập và tải game miễn phí.

pubg mobile chinh chu chinh thuc duoc phat hanh tren toan the gioi

Vì PUBG Mobile vẫn đang trong giai đoạn beta nên chúng ta chưa thể biết được kế hoạch kiếm tiền của Tencent như thế nào, liệu việc tải PUBG Mobile trong tương lai có mất phí hay không.

Nếu muốn kiểm tra bản phát hành PUBG Mobile "chính chủ" có sẵn trong khu vực mình sinh sống hay không, đây là thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện. Đúng như những gì game thủ mong đợi, PUBG Mobile vẫn sẽ giữ lại tất cả các gameplay trong các bản phát hành cho console và PC, với 100 game thủ chiến đấu trên chiến trường rộng 8 x 8km.

pubg mobile chinh chu chinh thuc duoc phat hanh tren toan the gioi 2

PUBG Mobile cuối cùng cũng đã có mặt trên hầu hết các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm cả 2 phiên bản cho iOS và Android. Các game thủ đã có thể tải PUBG Mobile về thiết bị của mình và trải nghiệm tựa game sinh tồn.

- Tải PUBG Mobile cho iPhone
- Tải PUBG Mobile cho Android

http://9mobi.vn/pubg-mobile-chinh-chu-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-tren-toan-the-gioi-22680n.aspx
Để biết cách chơi và nhanh chóng trở thành cao thủ trong PUBG Mobile, các bạn hãy tham khảo bài viết Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

Cách cài PUBG Mobile trên Google Play
Cách chơi PUBG Mobile TOP 1
iOS 8 - Tính năng không được giới thiệu
Tổng hợp game giống PUBG trên mobile
Facebook phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển trong open beta

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • PUBG Mobile "chính chủ"

 • PUBG Mobile "chính chủ" chính thức được phát hành
 • PUBG Mobile
 • Tencent
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

   Ứng dụng Laban key đã cho phép người dùng thực hiện chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình với những người ưa thích sử dụng ứng dụng này cũng như trang trí bàn phím với những bộ “cánh” thật đẹp, và chúng ta có thể lựa chọn được thêm thật nhiều những chủ đề đẹp cho thiết bị của mình một cách thuận tiện, các bạn đã biết cách chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình chưa?

  • Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới

   Hôm nay Mozilla vừa công bố phiên bản trình duyệt Firefox mới nhất cho iOS, phiên bản 12.1. Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới, hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  • Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay

   Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay. Theo đó gã khổng lồ tìm kiếm đang triển khai một số tính năng mới cho Maps với hy vọng hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc tìm đường, việc nâng cấp phía máy chủ Google Maps mới sẽ được triển khai rộng rãi hơn và diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.