Tiêu điểm

Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?Cách cài GTA 5 trên điện thoại

Sạc iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết sạc chuẩn Apple

Trần Văn Việt - ( 4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Không may sạc iPhone của chúng ta bị hỏng hoặc mất và chúng ta phải mua cho mình một chiếc sạc khác nhưng bạn băn khoăn khi sợ mua phải sạc giả, sạc fake. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết sạc iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết sạc chuẩn Apple nhé và có thể dễ dàng nhận biết được sạc iPhone thật giả
Sponsored ads
Nhận biết sạc iPhone 7 chính hãng
Nhận biết sạc Samsung chính hãng, sạc chuẩn
Phân biệt sạc điện thoại chuẩn như thế nào?
Sạc pin iPhone, cách sạc pin chuẩn cho iPhone 6
Tai nghe iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết tai nghe chuẩn Apple

Những chiếc sạc iPhone nhái, fake không chỉ gây hại cho iPhone của bạn mà gần đây nhiều người còn bị điện giật bởi những chiếc sạc "dởm" này. Khi đi mua sạc iPhone người dùng cần trang bị kiến thức cho mình để không bị mua phải sạc iPhone nhái, hàng fake. Thông thường nhìn bằng mắt thường cũng khá khó để nhận biết được đó có phải là sạc chính hãng của Apple hay không, tuy nhiên bạn vẫn cần tham khảo các mẹo nhỏ dưới đây để phân biệt được sạc iPhone thật giả.

Ngoài ra bạn đọc hãy đọc thêm các thủ thuật rất bổ ích khác cho iPhone đó là sửa lỗi iPhone không nhận sạc và kiểm tra chu kỳ sạc pin của pin iPhone

 

Sạc iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết sạc chuẩn Apple

- Sạc iPhone chính hãng được bày bán ở các shop uy tín về các sản phẩm di động như FPT, FutureWorld, iOne...và giá thành của một chiếc sạc i Phone chính hãng được giao động từ 900.000đ đến 1.200.000đ, trong khi đó giá của một chiếc sạc iPhone nhái chỉ có giá trên dưới 200.000đ

- Nhiều thương gia rao bán sạc iPhone trên các website với quảng cáo sạc iPhone  "chính hãng", "zin" hoặc "bóc máy" nhưng chỉ có giá trên 100.000đ, khi được hỏi xuất sứ thì họ cho hay là được "nhảy" từ nhà máy Foxconn ở Quế Võ, Bắc Ninh trong khi đó họ chỉ bảo hành sạc trong 1 tuần mặc dù Apple bảo hành sạc chính hãng là 1 năm.

- Sạc iPhone chính hãng cắt mép rất chuẩn, không bị lệch không đều hoặc có ba via, các thông số in trên củ sạc được in rất rõ nét (không quá đậm ) và không bị đậm nhạt lẫn lộn. Nhiều người sẽ hỏi tại sao có củ sạc có chấm xanh mà có củ sạc lại không có, bởi vì do Apple đã có sự thay đổi model sạc, từ đời 5S trở lên sẽ không có dấu chấm xanh và thay vào đó là hình táo khuyết và Seri được in vào bên trong khe USB

Củ sạc iPhone, cáp sạc iPhone 5, 6, iPad Air 2 chân dẹt chính hãng.

Sạc pin iPhone, iPad air 2 chân tròn xịn

Phân biệt sạc, cáp iPhone xịn và nhái như thế nào?

- Sạc iPhone nhái thường chữ in mờ hơn hoặc viết sai chính tả kiểu "Design by Abble" hay "Designed by California", thay vì "Designed by Apple in California" như hàng xịn...

phan biet sac iPhone that

Hình ảnh củ sạc iPhone nhái với thông tin nhà sản xuất Apple bị viết sai

 

Hình ảnh củ sạc iPhone chính hãng (trái) và củ sạc iPhone nhái (phải)

 

- Tuy nhiên cũng đã có những chiếc sạc nhái được sản xuất một cách tinh vi hơn, chữ đã không còn mờ và sai chính tả nữa và dấu hiệu trên vẫn chưa đủ để nhận diện sạc iPhone chính hãng hay không. Nếu bạn chỉ cầm trên tay sản phẩm giả thì rât khó phát hiện đó là sản phẩm nhái, tuy nhiên hàng nhái thì có sản xuất tinh vi đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi sơ xuất.

- Trên sạc xịn chữ cái được in một cách nét và tinh tế dễ đọc trong khi sạc iPhone nhái mờ và khó đọc hơn. Sạc iPhone chính hãng cầm sẽ nặng tay hơn khi cầm sạc nhái, bạn nên mượn một chiếc sạc chính hãng của ai đó để đi so sánh thử trước khi mua.

- Củ sạc iPhone nhái ở phần cắm USB với cáp sẽ thấy phần tiếp xúc không khít và không chắc chắn, ngược lại sản phẩm của Apple rất ăn khớp với nhau và chắc chắn.

 

- Đối với dây USB chính hãng thì khi gập đôi lại dây sẽ có tính đàn hồi cao và trở lại trạng thái ban đầu hơn nữa sẽ không để lại nếp gấp còn hàng nhái thì ngược lại nó lưu nếp gấp rất lâu. Trên dây được in ẩn dòng chữ “Designed by Apple in California Assembled in China” cạo cũng không mất, các mép và góc bo chắc chắn không hở.

 

Dây cáp sạc iPhone 4, 4s

 

Dây cáp sạc iPhone 4, iPhone 4s chính hãng Apple

 

- Củ sạc iPhone chính hãng sẽ có khe cắm USB được chế tạo bằng đồng và đối với sạc nhái thì khe cắm USB được chế tạo bằng một kim loại có màu bạc.

Chân tiếp xúc trên củ sạc iPhone chính hãng được làm bằng đồng

 

Chân tiếp xúc trên củ sạc iPhone nhái được chế tạo bằng một chất liệu màu bạc

Dây cáp sạc pin Lightning cho iPhone 5 - iPad 4 - iPad mini :

Dây cáp sạc pin chính hãng có chiều dài khoảng 106 cm, dợi dây thô ráp chứ không trơn bóng, 8 pin tiếp xúc bằng đồng, có ánh nâu và bóng loáng, phản chiếu ánh sáng, có chữ "Designed by Apple in California Assembled in China" và 1 đoạn code trên dây cách đầu USB đúng 15cm, cạo không bay chữ.

 

Dây cáp sạc pin Lighting iPhone 5, 5s, dây sạc iPhone 6 chính hãng.

 

Cáp sạc pin Lighting iPhone 5, iPhone 5s, sạc iPhone 6 chính hãng

 

http://9mobi.vn/sac-iphone-chuan-la-nhu-the-nao-cach-nhan-biet-sac-chuan-apple-2462n.aspx
Với những cách phân biệt trên đây hi vọng các bạn sẽ mua được cho mình một chiếc sạc iPhone chính hãng, bạn cần quan tâm đến giá thành và hình thức để phân biệt sạc, hơn nữa cần mua ở các shop uy tín mà chúng tôi đã nêu ở trên giá thành cao hơn sạc nhái nhiều lần nhưng chất lượng rất đảm bảo.


Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone
Samsung S8, S8 Plus có hỗ trợ sạc nhanh hay không?
Làm thế nào để biết iPhone có sạc vào hay không?
Cách sạc iPhone 5s mới mua, sạc iPhone 5s đúng cách
Sạc pin chậm, khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sac iphone chuan

  • sạc iphone chuẩn
  • phân biệt sạc iPhone
  • cách xem sạc iPhone
  • cách nhận biết sạc chuẩn của Apple
  • phân biệt sạc iPhone thật
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.