Tiêu điểm

Cách tắt thông báo chơi EverWing trên MessengerCách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị

Samsung phát hành trợ lý ảo Bixby 2.0

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Dự kiến Samsung sẽ phát hành trợ lý ảo Bixby 2.0 vào tuần tới, cụ thể là tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm của hãng tại San Francisco vào ngày 18 tháng 10 tới.
Hướng dẫn Vô hiệu hóa Hello Bixby trên Samsung Galaxy S8.
Trợ lý ảo Android, sử dụng Google Now trên Samsung, HTC, LG...
Adblock Browser 2.0 cho iOS bổ sung tính năng mới
Trình duyệt Adblock Browser 2.0 cho iOS bổ sung tính năng Ghost Mode lướt duyệt web ẩn danh dễ hơn
Bổ sung Cortana vào Skype cho Android

Ngay từ khi ra mắt, trợ lý ảo Bixy của Samsung đã không được người dùng nhiệt tình chào đón. Mặc dù được tích hợp cách đây vài tháng trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Samsung Galaxy Note 8 nhưng dường như Bixby đã bị các đối thủ như Siri và Google Assistant bỏ xa. Bên cạnh đó là những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng trợ lý ảo này như độ phản hồi, độ tương tác với người sử dụng.

samsung phat hanh tro ly ao bixby 2 0

Và Samsung đã có kế hoạch nâng cấp trợ lý ảo Bixby này với kế hoạch ra mắt phiên bản Bixby 2.0 tại hội nghị phát triển hàng năm tại San Francisco vào ngày 18 tháng 10 này.

Báo Korea Herald cho biết rằng Samsung đã bổ nhiệm phó giám đốc Samsung Research America, Eui-suk Chung làm trưởng bộ phận Service Intelligence Group, nhóm phát triển Bixby.

Ông Dong-jin Koh, chủ tịch mảng kinh doanh smartphone trả lời với giới truyền thông tại buổi ra mắt Galaxy Note 8 cho biết, các nhà phát triển của bên thứ 3 sẽ bổ sung các phần chưa hoàn chỉnh, các phần bị lỗi của Bixby 1.0 trên Bixby 2.0. Các thiết bị, sản phẩm khác ngoài điện thoại thông minh cũng sẽ có thể tích hợp Bixby.

http://9mobi.vn/samsung-phat-hanh-tro-ly-ao-bixby-2-0-21860n.aspx
Trong thời gian chờ đợi bản cập nhật cho trợ lý ảo này, các bạn có thể thực hiện tắt, vô hiệu hóa Hello Bixby trên Samsung của mình theo các bước trong bài viết hướng dẫn vô hiệu hóa Hello Bixby trên Samsung để tránh xảy ra các lỗi đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

Kích hoạt và sử dụng Google Now trên Galaxy S6, S6 EDGE
Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad
Bật Siri trên iPhone, kích hoạt trợ lý ảo trên iPhone
Cách bật Home ảo trên iPhone
Hướng dẫn cập nhật Winphone lên 8.1 (beta) cho Lumia, HTC

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Bixby 2.0

  • Samsung sẽ phát hành trợ lý ảo Bixby 2.0 vào tuần tới
  • Samsung
  • phiên bản Bixby 2.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.