Tiêu điểm

Cortana tích hợp trong ứng dụng của Cheetah MobileFacebook phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển trong open beta

Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí thuần Việt tốt nhất hiện nay, trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo vậy làm thế nào để sao lưu tin nhắn Zalo trên các thiết bị Android như Samsung, HTC, Oppo, LG... mời các bạn cùng tham khảo bài viết này để tìm lời giải đáp.
Sao lưu tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Sao lưu phân vùng EFS trên Galaxy S6, S6 EDGE, S7, Note 5...
Cách sao lưu, phục hồi nhật ký cuộc gọi trên Zenfone
CM Backup - Ứng dụng sao lưu danh bạ, tin nhắn online
Khôi phục tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà lượng tin nhắn cũng như nội dung, thông tin hàm chứa trong tin nhắn trên Zalo là khác nhau. Nếu chúng thực sự quan trọng và có ý nghĩa đối với bạn chúng tôi khuyên bạn đọc nên sao lưu tin nhắn Zalo thường xuyên để tránh rủi ro mất mát thông tin, dữ liệu cần thiết; bởi khi đã sao lưu rồi mà bạn cần lấy lại chỉ việc khôi phục tin nhắn Zalo mà thôi thay vì mất... toàn bộ.

sao luu tin nhan zalo

HƯỚNG DẪN SAO LƯU TIN NHẮN ZALO TRÊN ANDROID

Không chỉ là một ứng dụng OTT mà Zalo còn là mạng xã hội được dùng phổ biến ở Việt Nam. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo giúp người dùng có thể tự tạo cho mình một tài khoản sử dụng.

BƯỚC 1. TẢI ZALO PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Trước tiên bạn đọc cần download zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại, máy tính bảng của mình để sử dụng tính năng lưu sao tin nhắn Zalo.

- Phiên bản Zalo cho Android: tải Zalo cho Android

- Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: tải Zalo cho iPhone

http://9mobi.vn/sao-luu-tin-nhan-zalo-4237n.aspx
- Phiên bản Zalo cho Windows Phone (Lumia): tải Zalo cho Windows Phone

Lưu ý: Hiện tại chúng ta chỉ có thể sao lưu tin nhắn Zalo trên Android, với các nền tảng khác như iOS và Windows Phone cần chờ thêm một thời gian nữa.

BƯỚC 2: VÀO THIẾT LẬP ZALO

Sau khi đăng nhập Zalo các bạn vào phần thiết lập (phía dưới cùng góc phải màn hình) để tiến hành cài đặt, sao lưu tin nhắn Zalo.

luu tin nhan zalo

Chọn Tin nhắn và thông báo

luu tru tin nhan zalo

BƯỚC 3: CHỌN SAO LƯU VÀ KHÔI PHỤC

Trên màn hình lúc này có khá nhiều chức năng khác nhau. Để chọn Sao lưu & khôi phục các bạn kéo xuống phía dưới.

sao luu tin nhan zalo

Bên cạnh phương pháp sao lưu thủ công (1) nếu cần chúng ta có thể sao lưu tin nhẵn Zalo tự động bằng cách bật chức năng Tự động sao lưu (2) trên ứng dụng.

sao luu tin nhan zalo

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sao lưu tin nhắn Zalo. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm tin nhắn Zalo mà mình đã gửi trước đó bằng cách lọc ra theo từ khóa nội dung, bạn đọc có thể tham khảo lại bài viết tìm tin nhắn Zalo mà chúng tôi mới hướng dẫn trong bài viết gần đây.

Hiện tại có khá nhiều người phàn nàn rằng họ phải nhận quá nhiều tin nhắn rác trên Zalo từ những người không quen biết. Nếu bạn muốn chặn tin nhẵn Zalo từ một người bất kỳ có thể vào phần danh bạ sau đó chọn chức năng "Chặn người này" và bật chúng lên để chặn tin nhắn Zalo từ họ gửi tới. Chúc các bạn sao lưu tin nhắn Zalo thành công !
 


Bật tự động sao lưu tin nhắn trên Winphone
Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone
Cách sao lưu tin nhắn iPhone 6s
Cách sao lưu tin nhắn iPhone, backup tin nhắn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao lưu tin nhắn zalo

 • lưu tin nhắn zalo
 • lưu trữ tin nhắn zalo
 • khôi phục tin nhắn zalo
 • backup tin nhắn zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi video call Facebook Messenger

   Lỗi video call Facebook Messenger khiến người dùng không sao có thể kết nối, tương tác với người thân và bạn bè. Nếu bạn đọc đang trong tình cảnh này thì đừng quá lo lắng vì lỗi video call Facebook Messenger rất dễ giải quyết qua bài viết dưới đây với nguyên nhân và cách sửa lỗi video call Facebook Messenger mà bạn có thể tự tay xử lý.

  • Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo

   Bạn đã biết cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo để không bị người khác làm phiền, quấy rầy liên

  • Hướng dẫn chặn cuộc gọi, số điện thoại trên Xiaomi Redmi 5A

   Để có thể giúp bạn chặn cuộc gọi, số điện thoại trên Xiaomi Redmi 5A, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn chi

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo

   Tiến hành đổi tên Zalo giúp bạn thay đổi tên của mình bằng tên Zalo độc đáo, ấn tượng hơn, có rất nhiều tên Zalo hay, ý nghĩa mà bạn có thể lấy để làm biệt danh cho nick Zalo của mình, cùng theo dõi cách thay tên tài khoản khoảng Zalo tren điện thoại như thế nào nhé.

  • Sửa lỗi video call Facebook Messenger

   Lỗi video call Facebook Messenger khiến người dùng không sao có thể kết nối, tương tác với người thân và bạn bè. Nếu bạn đọc đang trong tình cảnh này thì đừng quá lo lắng vì lỗi video call Facebook Messenger rất dễ giải quyết qua bài viết dưới đây với nguyên nhân và cách sửa lỗi video call Facebook Messenger mà bạn có thể tự tay xử lý.

  • Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo

   Bạn đã biết cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo để không bị người khác làm phiền, quấy rầy liên

  • Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group

   Facebook Messenger đã ra mắt phiên bản cập nhật mới, tính năng gọi video nhóm trên Facebook Messenger là một trong những tính năng mới trên ứng dụng này giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi video nhóm, đây cũng là một tính năng thú vị giúp người dùng có thể giao lưu tốt hơn với bạn bè và người thân của mình ngay trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.