Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí thuần Việt tốt nhất hiện nay, trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo vậy làm thế nào để sao lưu tin nhắn Zalo trên các thiết bị Android như Samsung, HTC, Oppo, LG... mời các bạn cùng tham khảo bài viết này để tìm lời giải đáp.
Sao lưu tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Cách sao lưu, phục hồi nhật ký cuộc gọi trên Zenfone
CM Backup - Ứng dụng sao lưu danh bạ, tin nhắn online
Sao lưu iCloud, phục hồi dữ liệu icloud trên iPhone, iPad
Khôi phục tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà lượng tin nhắn cũng như nội dung, thông tin hàm chứa trong tin nhắn trên Zalo là khác nhau. Nếu chúng thực sự quan trọng và có ý nghĩa đối với bạn chúng tôi khuyên bạn đọc nên sao lưu tin nhắn Zalo thường xuyên để tránh rủi ro mất mát thông tin, dữ liệu cần thiết; bởi khi đã sao lưu rồi mà bạn cần lấy lại chỉ việc khôi phục tin nhắn Zalo mà thôi thay vì mất... toàn bộ.

sao luu tin nhan zalo

HƯỚNG DẪN SAO LƯU TIN NHẮN ZALO TRÊN ANDROID

Không chỉ là một ứng dụng OTT mà Zalo còn là mạng xã hội được dùng phổ biến ở Việt Nam. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo giúp người dùng có thể tự tạo cho mình một tài khoản sử dụng.

BƯỚC 1. TẢI ZALO PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Trước tiên bạn đọc cần download zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại, máy tính bảng của mình để sử dụng tính năng lưu sao tin nhắn Zalo.

- Phiên bản Zalo cho Android: tải Zalo cho Android

- Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: tải Zalo cho iPhone

http://9mobi.vn/sao-luu-tin-nhan-zalo-4237n.aspx
- Phiên bản Zalo cho Windows Phone (Lumia): tải Zalo cho Windows Phone

Lưu ý: Hiện tại chúng ta chỉ có thể sao lưu tin nhắn Zalo trên Android, với các nền tảng khác như iOS và Windows Phone cần chờ thêm một thời gian nữa.

BƯỚC 2: VÀO THIẾT LẬP ZALO

Sau khi đăng nhập Zalo các bạn vào phần thiết lập (phía dưới cùng góc phải màn hình) để tiến hành cài đặt, sao lưu tin nhắn Zalo.

luu tin nhan zalo

Chọn Tin nhắn và thông báo

luu tru tin nhan zalo

BƯỚC 3: CHỌN SAO LƯU VÀ KHÔI PHỤC

Trên màn hình lúc này có khá nhiều chức năng khác nhau. Để chọn Sao lưu & khôi phục các bạn kéo xuống phía dưới.

sao luu tin nhan zalo

Bên cạnh phương pháp sao lưu thủ công (1) nếu cần chúng ta có thể sao lưu tin nhẵn Zalo tự động bằng cách bật chức năng Tự động sao lưu (2) trên ứng dụng.

sao luu tin nhan zalo

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sao lưu tin nhắn Zalo. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm tin nhắn Zalo mà mình đã gửi trước đó bằng cách lọc ra theo từ khóa nội dung, bạn đọc có thể tham khảo lại bài viết tìm tin nhắn Zalo mà chúng tôi mới hướng dẫn trong bài viết gần đây.

Hiện tại có khá nhiều người phàn nàn rằng họ phải nhận quá nhiều tin nhắn rác trên Zalo từ những người không quen biết. Nếu bạn muốn chặn tin nhẵn Zalo từ một người bất kỳ có thể vào phần danh bạ sau đó chọn chức năng "Chặn người này" và bật chúng lên để chặn tin nhắn Zalo từ họ gửi tới. Chúc các bạn sao lưu tin nhắn Zalo thành công !
 


Bật tự động sao lưu tin nhắn trên Winphone
Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud
Sao lưu phân vùng EFS trên Galaxy S6, S6 EDGE, S7, Note 5...
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao lưu tin nhắn zalo

 • lưu tin nhắn zalo
 • lưu trữ tin nhắn zalo
 • khôi phục tin nhắn zalo
 • backup tin nhắn zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4

   Ứng dụng Facebook Messenger cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí. Nếu đã cài Facebook để

  • Cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

   Hiện nay với việc sử dụng ứng dụng Zalo để liên lạc, chúng ta đã có thể dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng và nhanh chóng để đáp ứng dụng nhu cầu sử dụng trong công việc hay liên lạc với người thân, bạn bè của mình nhanh chóng và thuận tiện, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone này nhé.

  • Cách sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad

   Mới đây rất nhiều người sử dụng iPhone, iPad gặp phải lỗi Facebook Messenger bị văng ra. Với lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad thường xảy ra từ các thiết bị iPhone 5s tới iPhone 7 Plus khi đang sử dụng iOS 10 hay iOS 11. Vậy làm sao để có thể tiếp tục sử dụng Facebook Messenger cho iPhone, iPad và khắc phục lỗi khó chịu này đây.

  • Xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng, kiểm tra SĐT

   Cũng giống như các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone, Mobifone chúng ta có thể xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng, kiểm tra SĐT thông qua nhiều cách khác nhau, và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu và tổng hợp các cách thực hiện xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng, kiểm tra SĐT.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.