Tiêu điểm

Cách tắt thông báo chơi EverWing trên MessengerCách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị

Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.8★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi bạn sử dụng các thiết bị Android, chúng ta có thể áp dụng thủ thuật tải file *.APK từ Google Play để nhanh chóng sở hữu, cài đặt được các ứng dụng không được hỗ trợ tại vùng quốc gia mà bạn muốn sở hữu. Đây cũng là một cách nhanh chóng để bạn có thể cài các ứng dụng yêu thích lên trên điện thoại Android mà không cần phải sử dụng đến kết nối mạng trên điện thoại của mình. Vậy làm sao để tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính đây?
Top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Khắc phục lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Tải APK từ Google Play từ Chrome một cách nhanh chóng
Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store

Một điều thú vị khi bạn sử dụng các thiết bị Android, đó chính là chúng ta có thể tự do cài đặt các ứng dụng bên ngoài vào thiết bị mà không cần phải mở khóa thiết bị, root máy. Vì vậy cách tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính sẽ là thủ thuật giúp bạn có thể rút ngắn thời gian chờ đợi cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của mình. Không những vậy với các ứng dụng không được hỗ trợ bởi vùng quốc gia chúng ta cũng có thể áp dụng cách tương tự để có thể cài đặt, sở hữu những ứng dụng này.
Sau đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy file *.APK của Google Play Store về máy tính. Những File này các bạn có thể dùng để cài lên điện thoại Android, tablet Android, hay chính những chương trình giả lập Android trên máy tính.

Lưu ý: Để có thể cài file APK trên Android sau khi đã tải file về máy tính các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài file APK trên Android để thực hiện điều này.

Cách 1: Tải file APK về máy tính bằng phần mềm Real APK Leecher.

Bước 1: Tải và giải nén phần mềm Real APK Leecher về máy tính.

Real APK Leecher là phần mềm miễn phí cho phép bạn lựa chọn tải về các file APK từ Google Play bằng cách sử dụng tài khoản Google liên kết với thiết bị Android.

Download Real APK Leecher tại đây.

Bước 2: Khởi động phần mềm bằng cách nhấp đúp chuột vào Real APK Leecher.exe

tai file apk ve may tinh

Bước 3: Trong lần đầu tiên sử dụng Real APK Leecher bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google và ID của thiết bị Android.  Để xem ID của thiết bị các bạn gõ *#*#8255#*#*, lập tức màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thông tin về thiết bị, trong đó có Device ID hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng Device ID được cung cấp miễn phí trên Google Play để xem ID cũng như thông tin thiết bị.

tai file apk ve may tinh

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào các trường yêu cầu, các bạn nhấn Save để lưu lại.

Bước 4: Ngay lập tức giao diện sử dụng hiện ra, các nhận nhập tên ứng dụng vào ô Search Android Market by và nhấn Enter.

tai file apk ve may tinh

Danh sách các ứng dụng được trình bày khá rõ ràng, bao gồm tên, phiên bản, dung lượng, hình thức trả phí hay miễn phí.

Bước 5: Để tải về file APK, bạn di chuột vào dòng thông tin ứng dụng, nhấn chuột phải và chọn Download this app để tải tập tin APK của ứng dụng về máy tính.

tai file apk ve may tinh

Cách 2: Tải file APK về máy tính trên Evozi.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Google Play Store TẠI ĐÂY để tìm kiếm và lấy ứng dung bạn muốn tải. Sau khi đã chọn được ứng dụng, bạn copy đường link ứng dụng của Google Play Store như hình dưới đây.

Ví dụ: ở đây 9mobi muốn tải file APK của Zalo về máy tính. Đây là ứng dụng mà nếu bạn tìm kiếm file *.APK trên mạng sẽ tương đối khó và sẽ hay gặp phải những bản nhắn tin mất phí hoặc không có được bản mới nhất.

Link Google Play Store của ứng dụng Zalo chúng ta có được sẽ như sau https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo

Bạn có thể copy tất cả hoặc chỉ cần copy: com.zing.zalo là được

Bước 2: Truy cập vào trang web của evozi TẠI ĐÂY, các bạn tiến hành nhập đường dẫn mà bạn vừa copy vào đây và tiếp tục nhấn Generate Download Link.

Bước 3: Sau khi nhấn nhấn Generate Download Link trang web sẽ tự động tạo link cho bạn tải file *.APK về máy tính bằng cách nhấn vào Click here to download com.zing.zalo

Cách 3: Tải file APK về máy tính trên apk-dl.

Bước 1: Cũng tương tự như cách trên, sau khi đã có được link ứng dụng cần tải về các bạn truy cập vào trang web apk-dl TẠI ĐÂY.

Bước 2: Paste đường dẫn ứng dụng đó vào ô như hình dưới đây và nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm ứng dụng.

tai file apk

Bước 3: Trình duyệt sẽ tự động chuyển bạn tới giao diện khác, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào Download APK File như hình dưới đây để tải file APK ứng dụng Zalo về máy tính.

tai file apk ve may tinh

Cách 4: Tải file APK về máy tính trên Apkleecher.

Bước 1: Tương tự như hai cách trên, các bạn trụy cập vào trang web Apkleecher TẠI ĐÂY sau khi đã có được link ứng dụng lấy trên CH Play.

Bước 2: Nhập đường dẫn ứng dụng có được vào khung rồi nhấn Generate Download Link như hình dưới đây.

tai file apk

http://9mobi.vn/tai-file-apk-tren-may-tinh-79n.aspx
Bước 3: Hệ thống sẽ xác nhận và chuyển bạn tới giao diện tiếp theo. Tại đây bạn kích vào liên kết Proceed to download page và chờ file .APK tự động được tải về.

tai file apk tren may tinh

Sau khi đã tải file APK ứng dụng về máy tính thành công, để cài đặt file APK từ máy tính lên thiết bị Android các bạn tiến hành copy file APK vào thiết bị và cài đặt như các ứng dụng thông thường khác. Tuy nhiên để cài đặt được ứng dụng, trước hết các bạn cần phải kích hoạt chế độ cho phép cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc.
Ngững trang web hỗ trợ tải file APK trên đây chỉ có hiệu quả với những ứng dụng miễn phí và không hỗ trợ với những ứng dụng thu phí. Việc cài các ứng dụng từ file APK tuy rằng khá tiện lợi nhưng đôi khi cũng gặp chút hạn chế về việc cập nhật ứng dụng. Sẽ có một vài ứng dụng không được hỗ trợ hay bạn không muốn nâng cấp chúng vì tính trải nghiệm của ứng dụng đó còn cao. Tham khảo cách vô hiệu hóa cập nhật ứng dụng Android để có thể xử lý vấn đề này, bài viết đã được 9Mobi giới thiệu trước đó không lâu và khá hữu ích với một vài ứng dụng mà bạn không muốn chúng "lên đời".
Cách lấy lại tiền từ ứng dụng đã tải trên Google Play
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play
Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play
Cách lấy file APK của ứng dụng đã cài trên Google Play

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải Game trực tiếp từ Ch Play trên máy tính

  • tải file apk về máy tính
  • tải ứng dụng android không cần tài khoản gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.