Tiêu điểm

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPadHướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Tải video Facebook trên iPhone, Android

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải video Facebook giúp bạn lưu lại một video hay trên chiếc điện thoại iPhone, Samsung, Oppo... của mình khi đang lướt Facbook. Tuy nhiên bạn không biết phải làm thế nào. Sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn tải Video từ Facebook nhanh và đơn giản nhất.
Tải video từ Facebook về điện thoại
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Hướng dẫn Upload ảnh HD lên Facebook
Cách tải Video HD lên Facebook trên iPhone 6
Hướng dẫn tải video lên Facebook trên iPhone

Facebook và Youtube hiện nay là 2 mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất. Nếu trước đây, việc tải video Youtube khá dễ dàng nhờ các ứng dụng hỗ trợ download video xuất hiện thì nay trên Facebook cũng vậy

tai video facebook

Tải video facebook, download video Facebook trên điện thoại

Tải video Facebook không còn là việc khó khăn giành cho người dùng hiện nay khi mà các app download video Facebook đã lần lượt xuất hiện kể từ khi mạng xã hội này chính thức ra mắt tính năng cập nhật video. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để có thể tải được, bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video từ Facebook trên các thiết bị Android nói riêng và các thiết bị còn lại nói chung.

1. Cách tải video Facebook trên thiết bị Android

Đối với người sử dụng Android may mắn hơn là chúng ta chỉ cần sử dụng tính năng lưu video trên trình duyệt Google Chrome là có thể download video từ Facebook về thiết bị của mình ngay trên trình duyệt Google Chrome... Nếu bạn chưa cài đặt trình duyệt Web Google Chrome thì có thể tải theo link dưới đây:

- Tải Chrome cho Android: Chrome cho Android

Việc tải video Facebook bây giờ sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi sử dụng Chrome. Để có thể tải được video Facebook bạn hãy mở Chrome của mình lên tìm đến video mà mình muốn tải. Sau đó hãy nhẫn và giữ 2 giây tại video, lúc này sẽ hiện lên tùy chọn "Save video" để cho bạn download video từ Facebook.

tai video facebook tren android

2. Cách tải video Facebook trên thiết bị iPhone, iPad

Để thực hiện tải video Facebook trên thiết bị iOS bạn cần cài phần mềm bên thứ 3. Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm VideoGet for Facebook Lite. Bạn có thể tải ứng dụng tại link dưới đây:

- Tải VideoGet cho Facebook Lite: VideoGet cho Facebook Lite

Mở ứng dụng sau khi đã cài đặt xong, tại giao diện chính bạn chuyển qua tab Facebook > tiến hành đăng nhập như khi bạn lướt facebook trên trình duyệt Web > tìm đến video mà bạn muốn tải về thiết bị > tích chọn Download để tải video.

tai video facebook tren ios

3. Cách tải video Facebook trên thiết bị Windows Phone

Với các thiết bị chạy Windows Phone việc tải video Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở trình duyệt Internet Explorer 11 lên, đăng nhập vào Facebook tìm video mà bạn muốn tải về. Khi bạn tích chọn vào biểu tượng play trên video ngay lập tức sẽ có tùy chọn Mở hoặc Lưu. Bạn hãy chọn Lưu, video từ Facebook sẽ được tải về điện thoại của bạn.

tai video facebook tren windows phone

Tải video Facebook về iPhone bằng Mymedia

Cùng với Youtube, mạng xã hội Facebook là một trong những địa chỉ cung cấp khá nhiều video hot và vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, việc xem video trực tiếp trên mạng xã hội này có thể gây tốn kém dữ liệu ngoài mong muốn của người dùng. Do đó, giải pháp dành cho bạn là tải video Facebook về iPhone bằng Mymedia mỗi khi có wifi để xem offline sau này.

Bước 1: Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng Mymedia về iPhone của mình. Thực tế, ứng dụng này hoạt động tương tự như chương trình quản lý tập tin tải về.

- Tải MyMedia cho iPhone: MyMedia cho iPhone

Bước 2: Bạn mở Facebook, tìm video mà mình muốn tải về. Lúc này, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Chia sẻ => chọn Sao chép liên kết để sao chép URL của video.

tai video facebook
Bước 3: Bạn hãy mở ứng dụng MyMedia. Lúc này, bạn sẽ thấy giao diện tương tự như trình duyệt. Lúc này, bạn hãy nhấp vào savefrom.net

download video facebook
Bước 4: Bạn hãy dán liên kết URL đã sao chép trên Facebook, nhấn biểu tượng mũi tên rồi chọn Download video.

tai video facebook
Bước 5: Lúc này, bạn nhập tên video muốn lưu rồi nhấn Save. Khi quá trình tải về hoàn tất, bạn có thể xem video bằng cách chọn thanh Media của ứng dụng.

tai video facebook
Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Hi vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp các bạn có thể tải video từ Facebook trên điện thoại một cách dễ dàng hơn. Bạn đọc cũng có thể làm Avatar Facebook bằng video nữa.

Ngoài các tải video facebook về điện thoại, các bạn cũng nên tham khảo cách tải video lên facebook để chia sẻ nhiều video độc đáo và thú vị của mình tới người thân và bạn bè của mình nhé.

http://9mobi.vn/tai-video-facebook-tren-dien-thoai-745n.aspx
Nếu sử dụng Samsung J7, bạn hoàn toàn có thể tải video về Samsung J7 bằng nhiều cách khác nhau để có thể lại những video đó vào thời gian rảnh của mình, tham khảo cách tải video cho samsung j7 đã được 9mobi.vn giới thiệu trước đây.


Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5
Tải video HD lên Facebook trên điện thoại Android
Hướng dẫn tải video lên Facebook trên Android
Thay Avatar Facebook bằng video trên iPhone, iPad, Android
Hướng dẫn tải video lên Facebook trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai video facebook

  • tải video facebook
  • download video facebook
  • tải video facebook trên điện thoại
  • tải video facebook trên android
  • tải video facebook trên ios
  • tải video facebook trên windows phone
  • cách tải video facebook từ điện thoại


APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.