Tiêu điểm

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPadHướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Thủ thật giúp cho iPhone 4/4s chạy iOS 7 mượt mà hơn

vnchecker - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone 4 và 4s khi chạy iOS 7 sẽ trở nên chậm chạp hơn so với các phiên bản cũ hơn, để khắc phục được vấn đề này các bạn cùng tham khảo bài viết sau.
iOS 7 và cách tắt đồng thời nhiều ứng dụng tren iPhone 5, 4s, 4
Cách sửa lỗi danh bạ +84 trên iPhone
Tăng tốc Zenfone 5, mẹo giúp zenfone 5 "mượt" hơn
Mẹo giảm giật hình trên iPhone
Hướng dẫn cập nhật iOS 7.1.1 cho iPhone, iPad và iPod Touch

iOS7 chạy các ứng dụng thực sự tốt trên các dòng iPhone đời cao như iPhone 5 hoặc 5s còn đối với những dòng thấp hơn như iPhone 4 hoặc 4s thì không được như mọi người mong đợi. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một số thủ thuật giúp tăng tốc những chiếc iPhone 4 hoặc 4s sử dụng iOS7.

Tăng tốc iPhone 4 và iPhone 4s sử dụng iOS 7.

1. Giải phóng dung lượng bộ nhớ.

Các thiết bị di động đều để một khoảng trống để bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng, nhạc, Video.... Nếu bạn lưu trữ trên đó quá nhiều sẽ khiến cho các thiết bị đó chạy chậm. Bạn cần kiểm tra và giải phóng chúng nếu quá nhiều.

Từ màn hình bạn chọn Settings/ General (Hình bên dưới)Tiếp theo vào Usage (Hình bên dưới)Tại đây sẽ hiển thị dung lượng còn lại và dung lượng đã sử dụng của thiết bị. Nếu dung lượng còn trống quá ít thì bạn nên gỡ bỏ bớt một số ứng dụng không cần thiết. Bằng cách chọn vào ứng dụng đó và Click Delete App (Hình bên dưới)2. Sử dụng hình nền tĩnh.

Với màn hìnhnền tĩnh sẽ giúp bạn cải thiện được tốc độ của những chiết iPhone 4 hoặc 4s. Để thiết lập được bạn chọn Settings/ Wallpapers & Brightness (Hình bên dưới)Tiếp đến chọn Stills, màn hình tĩnh cho thiết bị (Hình bên dưới)3. Bỏ hiệu ứng Blur/trong suốt.

Với iOS7 thì hiệu ứng trong suốt sẽ làm cho chiếc iPhone của bạn trở nên đẹp hơn, nhưng với hiệu ứng này sẽ làm cho máy của bạn chạy chậm đi khá nhiều, nếu không cần thiết bạn có thể loại bỏ chúng đi bằng cách.

Vào Settings/ General/ Accessibility/ Increase Contrast.(Hình bên dưới)Tại đây bạn gạt cho Increase Contrast sang chế độ On (Hình bên dưới)


http://9mobi.vn/tang-toc-iphone-4-va-iphone-4s-chay-ios-7-43n.aspx

Với thay đổi này thì màn hình hiển thị thông báo của bạn sẽ chuyển sang màu đen và sẽ không còn hiệu ứng trong suốt như lúc ban đầu nữa.

Trên đây là một số thủ thuật có thể giúp bạn tăng tốc được những chiếc điện thoại iPhone 4 hoặc 4s sử dụng iOS7. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những thủ thuật khác tại trang taimienphi.vn.

Chúc bạn thành công!


Nâng cấp iOS 8 - iPhone 4s có nên nâng cấp lên iOS 8 hay không?
Giảm độ trong suốt và điểm trắng giúp iOS 7 trên iPhone 5, 4s, 4 dễ quan sát hơn
Mẹo chụp ảnh chuyên nghiệp với Camera mặc định trên iPhone chạy iOS 8
Cách cài nhạc chuông cho iPhone 7, iPhone 7 Plus
Thủ thuật tăng tốc và tối ưu trình duyệt Opera Mini

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tăng tốc iPhone 4/4s

  • tăng tốc ios7 trên iphone 4/4s
  • tăng tốc iphone
  • tăng tốc ios 7


APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.